HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HERO EDITOR DIABLO 2

      72

Hero editor là một trong chương trình dùng để lưu editor mang đến nhân đồ gia dụng trong trò chơi Hero Editor Diablo 2, để sử dụng được công tác này bắt buộc tín đồ chơi phải tất cả một nhân vật mang đến riêng bản thân từ ban đầu. Có lẽ rằng với những ai mới chơi thì phía trên quả là một trong những khái niệm thừa mơ hồ, bởi vì vậy các bạn hãy gọi hết bài bác này yome.vn sẽ hướng dẫn chúng ta chơi hero một phương pháp thành thạo. Hãy tin sinh sống yome.vn!


Cách sử dụng các thẻ trong chương trình nhân vật editor Diablo 2:

*

Bước trước tiên bạn hãy vào game rồi làm cho mình một nhân đồ gia dụng trong game tiếp đến thoát game, mở chương trình hero lên để bắt đầu hack game. Trong game sẽ sở hữu các thẻ game, vấn đề của fan chơi chính là tham khảo cùng ghi nhớ các thẻ đó. Chúng gồm có những thẻ sau:

Thẻ Stats:

Có 7 điểm cần để ý cho thẻ này:Characteristics:Thông số chính của nhân trang bị được hiển thị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng hero editor diablo 2

Class: Nhân trang bị mà các bạn chọn thứ nhất sẽ bị loại:Constitutions: Chỉ số Stamina, Health, Mana của nhân vật nhưng lại chỉ là các chỉ số phụ.Experience: tay nghề mà nhân vật đã có được sẽ tích thành điểm.Level:Nhân vật của chúng ta có. Hầu hết cấp độGold: Số tiền tương xứng với lever nhân thứ của bạn.Starting Town:Nhân vật căn nguyên tại điểm này.Masked Level: bạn sẽ được áp dụng nó khi level của người sử dụng trên 99, vì đấy là một màn chơi giả.

Thẻ Inventory

*

Người chơi chú ý kỉ 4 mục này:

Ô hiển thị chính:Các item chính được hiển thị tại đây.Cube: Nó sẽ tiến hành hiển thị vào phần Horadric Cube lúc bạn đã sở hữu item này.Body: toàn bộ các hệ thống các item.Stash: Đồ sẽ được chứa trong thùng này.

Thẻ Waypoint:

Đây là thẻ chứa đựng 3 ô lớn. Sẽ sở hữu 3 được team theo lever khó tăng mạnh từ Normal, Nightmare mang đến Hell.Chúng được tạo như quy mô cây để liệt kê các Waypoint.

Quy định skill của nhân vật:Thẻ Skills

Ô chính: fan chơi bao gồm thể cấu hình thiết lập theo ý của mình bằng cách di đưa thanh trượt ngay dưới ô thiết yếu này vì đấy là danh sách những skill của nhân vật.Skill point remaining: fan chơi hoàn toàn có thể nhận được 255 điểm tại đây bởi vì nó là điểm khuyến mãi của game mỗi khi bạn tăng cấp..Ô mix skills:Con số fan chơi nhập vào đang làm cho những skill hàng loạt tăng thep.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký, Tra Cứu Điểm Trên Vnedu, Cách Đăng Ký Tài Khoản Vnedu

Thẻ Quest:

*

Thẻ Quét được áp dụng để kiểm soát và điều chỉnh độ khó, nó bao gồm các thông số kỹ thuật như sau:

Act: những quest vẫn chọn sẽ được hiển thị.Extra notes: bạn chơi sẽ tiến hành chọn nội dung diễn đạt về quest.Game modes: Normal, Nightmare và Hell chúng được chia thành 3 nhiều loại khi được chọn.Ngoài ra điều chỉnh các quest còn tồn tại Batch chính, gồm gồm 3 phần chính là:All modes: sửa đổi tất cả.Current mode:Độ nặng nề hiện tại sẽ được điều chỉnh.Current Act: Act mà tín đồ chơi sẽ chọn sẽ tiến hành chỉnh sửa.

*

Thẻ Mercenaries:

Người nghịch phải nắm bắt được các điểm sau sống thẻ Mercenaries này :

Base status: Đây là nơi để thống kê những chỉ số của Mercenaries vì vậy ko được phép chỉnh sửa.Experience: Số điểm tay nghề mà Mercenaries đã có.Mercenary name: Mục nhằm ghi tên của Mercenary.Mercenary life: kiểm soát và điều chỉnh sự sống/chết của Mercenary. Nếu tín đồ chơi không chỉnh nó đã hiện là Not Hired.Portrait: Mục chứa đựng hình ảnh Mercenary.

Thẻ Introductions:

*

Thẻ này nhằm reviews các nhân vật giúp bạn chơi thuận tiện chuyển quý phái Act, mục này gồm gồm 6 ô nhưng được chia thành 2 mục:

Welcome Back: Giúp tín đồ chơi quay lại Act trướcIntroduction: ra mắt Act sau:Trong đó, 3 ô đã được phân thành 1 mục.Mỗi ô sẽ được chia theo mức độ khớp ứng lần lượt là: Normal, Nightmare và Hell. Nếu muốn điều chỉnh độ khó tín đồ chơi chỉ cần chọn phần trình làng Act mà bạn thích vượt qua thôi nhé!

Ưu điểm lúc dùng nhân vật Editor Diablo 2

*

Dễ dàng hơn mang đến các thao tác làm việc điều chỉnh thông số kỹ thuật nhân vật, buổi tối ưu thời hạn và tính năng khi thâm nhập vào trò chơi.

Tăng cường sức mạnh cho các vật phẩm trong trò chơi, tăng thêm sức chống ngự, tấn công, tốc độ… cho những nhân vật. Từ bỏ đó, chúng ta cũng có thể tham gia trò đùa một cách hiệu quả hơn không hề ít và quan trọng đặc biệt nhất là nâng cao khả năng chiến thắng.Hero editor là chế độ hữu hiệu nhất khi thi đấu Diablo 2 mà bất kỳ người chơi nào cũng nên biết sử dụng. Với phần mềm cung ứng này, bạn sẽ có thể vượt qua mọi trọng trách trò chơi dễ dàng và kết quả hơn siêu nhiều.

Lưu ý lúc dùng hero Editor Diablo 2

*

Cũng như phần đông các phần mềm hoặc ứng dụng cung cấp chơi game khác, bạn cần phải nắm rõ một số xem xét trước lúc sử dụng nhằm tránh những lỗi phát sinh không ao ước muốn, làm ảnh hưởng tới quy trình giải trí của bạn. Đối với nhân vật Editor Diablo 2, bạn phải ghi nhớ đúng chuẩn về tính năng các thẻ được kể ở đầu bài xích viết. Sử dụng đúng mực các thẻ theo đúng mục tiêu yêu cầu là vấn đề bắt buộc nếu như muốn có công dụng tốt trong Diablo 2. Không nên sử dụng theo cảm tính, bất kỳ sai sót trong quy trình sử dụng nào cũng sẽ khiến trò chơi của chúng ta trở nên trở ngại hơn tương đối nhiều đấy.

Kết luận


567live