Hướng dẫn sử dụng msi afterburner

      45

Vâng, trong quá trình test các máy tính xách tay Gaming (máy tính dành riêng cho Game thủ) thì các chúng ta có thể thấy người reviews có những thông số hiển thị sinh sống trên màn hình máy tính khi họ đã trong Game.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng msi afterburner

Đó đó là các thông số thân quen như tin tức về FPS, thông tin về CPU, GPU, RAM…. Đây là các thông số để biết tình trạng máy vi tính hiện tại, nó có đang định hình hay không, mạng mẽo cầm nào… Nói chung là chú ý rất chăm nghiệp.

Một hình hình ảnh cho các bạn dễ tưởng tượng hơn về những điều mình nói bên trên:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Core Voltage (mV): Điện thế cung ứng cho card đồ họa.

Xung nhân càng tăng thì nhân thiết bị họa yên cầu được cung cấp điện những hơn. Mỗi mã sản phẩm card thứ họa có điện cụ mặc định không giống nhau. Tùy thuộc vào bios (trình điều khiển và tinh chỉnh của thẻ đồ họa) mà lại điện vắt này hoàn toàn có thể tăng nhiều, tăng ít hoặc không cho phép tăng. Còn nếu như không được phép tăng năng lượng điện thế, card bối cảnh đó có công dụng ép xung cực thấp, thậm chí là quan trọng ép xung.

Power Limit (%): Đọc cái thương hiệu chắc bạn cũng hiểu rồi đúng không. Vâng, đó đó là giới hạn công suất.

Core Clock (MHz): Đây là xung nhân của card đồ họa, xung nhân càng cao thì đồng nghĩa với việc hiệu năng càng tăng lên. Đây là 1 trong những chỉ số cực kì quan trọng trong câu hỏi ép xung, còn những thứ khác chỉ nên phụ.

Xem thêm: 7 Game Đua Xe Dành Cho Các Hệ Điều Hành Bạn Không Nên Bỏ Lỡ, Game Đua Xe 3D (Fast Racing 3D) Hấp Dẫn Như Thật

Memory Clock (MHz): Đây là xung của bộ lưu trữ GDDR của card đồ họa. Nó hoàn toàn có thể là GDDR, GDDR 2, GDDR 3, GDDR 4 hoặc GDDR 5, tùy theo hãng sản xuất.

GDDR 3: Xung hiệu dụng = xung thực x 2.GDDR 5: xung hiệu dụng = xung thực x 4.

Memory Voltage: Điện thế hỗ trợ cho bộ nhớ lưu trữ GDDR.

Fan tốc độ (%): tốc độ quay của quạt tản sức nóng (đơn vị là vòng/phút). Tuy nhiên, trong phần mềm này thì nó được hiển thị với mức độ %, tức là nó đang hiển thị phần trăm của tốc độ quay buổi tối đa.

Shader Clock: thông số kỹ thuật này chỉ xuất hiện trên card giao diện NVIDIA thôi nhé những bạn. Đối với các card Nvidia, Shader Clock thường mặc định bởi Core Clock nhân cùng với 2. Chúng ta nên không thay đổi thông số này nếu gồm ý định ép xung.

VI. Lời kết

Vâng, bởi vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta cách sử dụng ứng dụng MSI AfterBurner để gia công hiện thông số kỹ thuật CPU, FPS, CPU, GPU, RAM… vào Game rồi nhé.

Đây là một phần mềm mình thấy rất lôi cuốn và quan trọng cho các bạn muốn chơi game Online, đánh với đồng đội…

567live XoiLac TV | Kubet