#1 : HƯỚNG DẪN CÁCH DOWNLOAD DOTA 2 VÀ CÀI ĐẶT TRÊN MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

      217

Nếu bạn là tín đồ của các thể loại game hành động chiến thuật đỉnh cao thì chắc chắn không thể bỏ lỡ dòng game Dota 2. Và nội dung bài viết dưới đây, yome.vn đang hướng dẫn các bạn cách download Dota 2 một cách cụ thể nhất cũng tương tự cài đặt, lập nick Steam để cài đặt Dota 2 thế nào cho thật đơn giản và nhanh chóng nhé.

Bạn đang xem: #1 : hướng dẫn cách download dota 2 và cài đặt trên máy tính đơn giản


1. Link tải trò chơi Dota 2

Rất tiếc, hiện tại bạn cấp thiết xem hoặc mua xuống tệp này.

Gần đây, có rất nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui miệng truy cập lại tệp này sau. Nếu như tệp mà các bạn truy cập không hề nhỏ hoặc bị share với nhiều người, chúng ta có thể mất mang đến 24 tiếng để rất có thể xem hay cài tệp xuống. Nếu như khách hàng vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy contact với quản ngại trị viên thương hiệu miền của bạn.


Tải Server gốc nhà phát hành: TẠI ĐÂY

2. Yêu thương cầu cấu hình máy buổi tối thiểu

Hệ điều hành cần có để Down Dota 2 : Windows 7 trở lên.Bộ nhớ buộc phải thiết: 4GB RamDirectX: Phiên phiên bản 9.0cBộ xử lý: 2 nhân hậu Intel hoặc AMD vận tốc từ 2,8GHzĐồ họa: nVidia GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600Bộ nhớ trống về tối thiểu yêu cầu có: 15GB

3. Hướng dẫn thiết đặt Dota 2 dành cho PC

Bước 1: đề nghị tiến hành xác minh xem sản phẩm công nghệ tính của công ty có bảo vệ các yêu cầu thông số kỹ thuật máy tối thiểu sinh sống trên không?

Bước 2: Sau khi bảo đảm PC đáp ứng nhu cầu đủ cục bộ những yêu ước rồi thì bạn tiến hành tải Steam về. Tiếp đến cần vào với nhấn install, rồi ấn next next với next nhé!

*

*

Đối với đều ai chưa có tài khoản thì cần đk theo trả lời đồng thời kiểm tra code mà lại Steam gởi về e-mail bạn đk để hoàn thiện khâu đăng ký này.

*

Bước 3: họ vào phần search, gõ cùng nhấp vào phần Dota 2. Cửa sổ chọn Install Dota 2 đang mở ra, ngơi nghỉ bước này có thể tùy chỉnh thiết lập chọn ổ, tương tự như vị trí folder muốn đặt Dota vào (bạn cũng có thể để địa điểm mặc định sẵn nhé). Dứt rồi thì chỉ bài toán nhấn lựa chọn next next cùng next nữa thôi.

Xem thêm: Top 20 Game Offline Phiêu Lưu Cho Pc 2021 Hay Nhất, Top 25 Game Offline Hay Nhất Cho Pc

*

Quá trình cài game này vẫn diễn ra auto và họ chỉ cần chờ đợi trong chốc lát rồi thừa nhận finish là xong. Lúc này, chỉ vấn đề nhấn play là chiến thôi.

*

4. Tạo thành nick Steam để thực hiện việc cài đặt Dota 2

Để rất có thể tải được Dota 2 về máy vi tính thì bắt buộc chúng ta cần phải có nick Steam. Trường hợp như chưa xuất hiện thì bọn họ lập tài khoản theo những bước cơ phiên bản như sau:

Bước đầu tiên: mua và mở Steam, tiếp kế tiếp là ấn chọn Create New trương mục rồi dìm tích vào mục I agreeBước tiếp theo: Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập rồi thừa nhận Next. Riêng biệt Password Strength diễn đạt mức độ bảo mật cũng giống như độ khó của mật khẩu.Bước kế đến: Điền địa chỉ Email của khách hàng vào. Sau đó nhấn Next và mong chờ Steam đăng ký tài khoản góp bạn.Bước cuối cùng: Steam đang hiển thị lên hàng mật khẩu cũng như tài khoản để chúng ta ghi nhớ. Và chúng ta chỉ phải ấn Finish là xong.

*

5. Khi thực hiện thiết lập Dota bên trên Win 10 cần để ý một vài ba điểm

Khi các bạn mới gia nhập vào trò chơi Dota, hệ thống sẽ đề cập đến việc vẫn muốn tắt tác dụng Xbox DVR không. Vì nó sẽ làm cho FPS tụt và khung người hay bị đơ khi đánh. Bởi vì thế nên, để chơi thật mượt không trở nên lag hay giật thì chúng ta nên ấn YES nhằm tắt chức năng này mặt khác restart lại máy. Vào trường phù hợp vào game mà không thấy thông tin trên thì hãy chủ hễ vào mục Menu, tra cứu và lựa chọn Xbox sau đó ấn Setting thừa nhận tiếp trò chơi DVR cùng bấm Off nhé.

*

6. Vào Dota 2 có những chế độ chơi gì?

All Pick: khi chơi Dota 2 chúng ta có thể chọn tướng tình cờ và tặng ngay thêm 250 vàng để chơi.Single Draft: được chọn bỗng dưng chỉ một trong các 3 tướng vày Dota 2 định sẵn (3 tướng mạo này sẽ bạo phổi về một trong những 3 ở trong tính: Strength, Intelligence, Agility).Captain’s Mode: Hai fan chơi thuộc nhì đội khác biệt sẽ chọn tướng, trong chính sách này còn có thể chấp nhận được “ban” tướng, và đặc trưng đội đối địch không được phép lựa chọn tướng đó.Random Draft: chọn tướng trong một pool bình thường có 20 tướng bất kỳ.Mid Only: hoàn toàn có thể chọn ngẫu nhiên tướng nào.All Random: Dota 2 hướng dẫn và chỉ định tướng ngẫu nhiên cho chính mình trong trường đúng theo không thích bạn có thể chọn lại nếu muốn đổi tướng.Least Played: lựa chọn tướng trong một trong số các tướng không nhiều được chơi nhất.Diretide: phương pháp chọn giống như với All Pick. Random Ability Draft: khi bạn chơi đạt đến lever thứ 11, bạn sẽ được gia nhập vào các trận đấu với mọi trải nghiệm năng lượng khác nhau.Greeviling: bạn phải lựa một Greevil để chuyển đổi trước khi ban đầu vào trận đấu. Mỗi Greevil cài chỉ số và năng lượng khác nhau. Nếu bạn chưa cài Greevil nào thì Dota 2 sẽ cung ứng Greevil thấp cấp nhất có tác dụng ngẫu nhiên.Wraith Night: lúc tham gia trò chơi Dota 2, fan chơi chỉ được chọn lọc tướng trong một list nhất định thôi. 

Trên trên đây là tổng thể những năng lực để tiến hành Dota 2 tải về một cách đơn giản và mau lẹ nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy thử sở hữu ngay tựa trò chơi này và có thêm những khoảng thời gian ngắn trải nghiệm đầy mới mẻ và lạ mắt và thú vui nhé. Chúc bạn triển khai thành công.

567live XoiLac TV