CÁCH TẢI PLANTS VS ZOMBIES 2 CHO MÁY TÍNH MIỄN PHÍ 2021

      111

Plants vs Zombies 2 là phiên bạn dạng mới quay trở về đầy không tưởng của vô cùng phẩm thủ thành “Hoa quả nổi giận”, một tựa game chiến thuật, chống thủ địa thế căn cứ bằng các loại củ quả trước sự tấn công của bầy Zombies hung tợn. Tuy vậy game chỉ có 2 phiên phiên bản độc quyền giành riêng cho di động cơ mà nay bạn đã sở hữu thể đùa Plants vs Zombies 2 cho máy tính xách tay thông qua ứng dụng giả lập BlueStacks.

Bạn đang xem: Cách tải plants vs zombies 2 cho máy tính miễn phí 2021

Link tải về Plants Vs Zombies 2 tốc độ cao bằng Google Drive

Link Tải bởi Google Drive:
*

I. Ra mắt về trò chơi Plants vs Zombies 2

*

Plants vs Zombies 2 là một tựa game phương án phòng thủ trước sự tấn công của zombies. Khi vào chơi, fan chơi nên dàn trận, bố trí các nhiều loại hoa quả theo những ông một cách giải pháp để hoàn toàn có thể phòng bị với trả đũa những cuộc tấn công của zombies. Game có nhiều loại cây khác biệt kèm theo đó là những chức năng khác nhau nhưng mà nó mang đến gồm gồm 3 loại chính là: hoa trái phòng thủ, hoa quả tấn công, cùng trái cây sản xuất. Phụ thuộc vào mỗi trận đấu mà bạn cũng có thể lựa lựa chọn mang theo cho bạn những các loại cây cân xứng với từng phiên bản đồ để có thể đạt được mức độ mạnh có thể phát huy buổi tối đa và dành mon lợi cuối cùng.

II. Điểm rất nổi bật của Plants vs Zombies 2

1. Hệ thống cây cỏ và Zombie đa dạng

Plants vs Zombies 2 gồm hệ thống cây cỏ và Zombies vô cùng đa đạng cùng với 114 nhiều loại cây cùng hơn 140 các loại zombies khác nhau. Khi qua từng màn chơi chúng ta có thể nhận được một nhiều loại cây new và càng lúc phần nhiều zombies sẽ càng mạnh hơn nhầm tăng mức độ khó và sự lôi cuốn cho game.

Xem thêm: 【Chú Ý】Không Vào Được Lan Game Trong Garena Plus 100% Ok, Garena Lan Games Đóng Cửa: Vẫn Còn Gametv Plus

*

2. Chế độ chơi đa dạng

Plants vs Zombies 2 có cơ chế chơi rất là đa dạng với rất nhiều vùng đất new kèm theo độ khó càng ngày tăng. Lúc qua mỗi quần thể vực các bạn sẽ có thể tích lũy các nhiều loại cây khác nhau với nhiều tác dụng kèm theo đó khối hệ thống zombies cũng sẽ có nhiều chuyển đổi về bề ngoài và mức độ mạnh. Xung quanh ra, trò chơi cũng sẽ có nhiều even cho bạn tham dự và khối hệ thống trồng cây Zen Garden giúp bạn có thêm tiền xu và thời cơ nhận được kim cương cứng và những thẻ công dụng sử dụng 1 trận tùy trực thuộc vào các loại cây mà chúng ta trồng được.

*

3. Nhiều nhiều loại vũ khí tàn phá Zombie rất mạnh

Trước sự tấn công trẻ khỏe của zombies thì họ cũng hoàn toàn có thể sử dụng các biện pháp chống thủ bởi những loại cây tất cả sức tấn công cực mạnh hoàn toàn có thể giải cứu mang lại vườn cây vào những tình huống nguy cấp. Ko kể ra, game còn có những trang bị mà bạn cũng có thể mua ngay số vàng dành dụm được cùng với sức tấn công cực cao.

*

4. Game phương án tiêu khử thây ma

Plants vs Zombies 2 cùng với lối chơi giải pháp phòng thủ những trò đùa Tower Defense khác. Phần đông zombies rất có thể xuất hiện tại ở bất cứ vị trí nhưng không đi theo một con đường nhất định, hình như các rứa ma còn rất có thể đổi làn bởi một số kỹ năng nhất định mà chỉ có một vài một số loại zombies có. Với trên 140 nhiều loại zombies mà bạn phải chinh phục để phá hòn đảo tựa trò chơi này yên cầu bạn phải có tính phương án cao kèm từ đó là sự khôn khéo và phản bội ứng cấp tốc để đảm bảo khu vườn của mình

*

III. Cách thiết đặt Plants vs Zombies 2

Bước 1: giải nén file download bằng winrar.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở file vừa giải nén

*

Bước 3: Quay lại thư mục cất file, click chuột phải vào file Plants_Vs_Zombies_2-9.1.1 > Chọn Open

*

Tiếp theo, bạn chọn BlueStacks android Handler > nhấn OK để thiết đặt game vào BlueStacks


567live

XoiLac TV


Ibet888