Hướng dẫn tải phiên bản cũ của games/ apps trên Android

      511

Bạn không hài lòng với các tính năng của phiên bản cập nhật trên các ứng dụng hay game mobile bạn yêu thích nhưng trên CH Play chỉ có duy nhất một phiên bản. Bạn muốn tải lại bản cũ nhưng chưa biết làm thế nào? Hôm nay, Apkdownload.com sẽ giúp bạn làm điều đó. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi một cách hữu ích giúp trải nghiệm sử dụng app và chơi game trên điện thoại của bạn tuyệt vời hơn nhé! 


Bạn đang xem: Hướng dẫn tải phiên bản cũ của games/ apps trên Android

Ứng dụng APK là gì?


Trên các thiết bị Android luôn được cài đặt tự động cập nhật các ứng dụng và games từ CH Play. Điều này rất tiện lợi để bạn luôn được trải nghiệm những tính năng mới; tuy nhiên, nhiều khi, những cập nhật đó làm bạn thấy không hài lòng do tính năng quá tệ, dung lượng điện thoại có giới hạn hay một tính năng cũ bạn yêu thích bị xóa bỏ trong phiên bản mới. Lúc này bạn cần tải lại bản cũ để sử dụng nhưng trên CH Play thì chỉ có duy nhất một phiên bản mới nhất. Nếu vậy, kho tải APK sẽ giúp bạn tải phiên bản cũ trên các thiết bị android của bạn. 

APK - viết tắt của cụm từ Android Package (Gói ứng dụng Android) là định dạng tệp gói được sử dụng bởi hệ điều hành Android để phân phối và cài đặt các ứng dụng hay games. Bạn nên lựa chọn các website kéo file .apk cũng như các dữ liệu đi kèm của ứng dụng trực tiếp từ server của Google, do đó sẽ giúp đảm bảo tính an toàn khi tải. APK Downloader được ra mắt và phát triển từ năm 2014 đến nay là một lựa chọn cho bạn với hơn 10 triệu file apk của vô vàn ứng dụng và games đảm bảo tiêu chí an toàn với các file được lưu trực tiếp từ CH Play. Đội ngũ nhà phát triển website là những lập trình viên Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm luôn đảm bảo cập nhật các ứng dụng, games thường xuyên và liên tục, cung cấp cho bạn sự lựa chọn đa dạng theo nhu cầu từng cá nhân. 

Hướng dẫn tải phiên cũ cho ứng dụng

Sau khi đã Xóa Ứng dụng bản cập nhật mới trên máy của bạn, hãy theo các bước sau đây để Cài đặt ứng dụng Android bản cũ

  • Bước 1. Truy cập website https://apkdownload.com
  • Bước 2. Tìm tên ứng dụng, Game bạn muốn tải. Ví dụ bạn muốn tải Facebook bản cũ: 

(Ảnh: Tìm kiếm app trên website apkdownload.com)

  • Bước 3. Sau khi bạn ấn Search/ Tìm kiếm, bạn sẽ thấy ứng dụng bạn tìm. Kéo xuống để tìm và chọn các phiên bản bạn muốn tải về, sau đó Click nút Download APK.
    Thông tin về các tính năng của ứng dụng đều có trong mỗi phiên bản giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn phù hợp với nhu cầu của mình.
     


(Ảnh: Các phiên bản của app trên website apkdownload.com)

  • Bước 4. Sau khi tải xuống thành công, trên điện thoại của bạn hãy Mở Cài đặt > Bảo mật hoặc Riêng tư > Bật Không rõ nguồn gốc để cho phép cài đặt ứng dụng. 

Khi nhận được thông báo, nhấn OK để cài đặt. Cuối cùng bạn chỉ cần khởi chạy file APK để sử dụng bản cũ của ứng dụng là xong.

Xem thêm: #99 Mẫu Hình Xăm Cánh Tay Đẹp ❤️ 1001 Tattoo Cánh Tay Ý Nghĩa


(Ảnh: Các bước bật cài đặt trên điện thoại cho phép chạy file apk)

 

Lưu ý: Khi cài đặt bản cũ trên thiết bị, bạn nên tắt chế độ tự động cập nhật ứng dụng trên CH Play.
Bạn có thể theo các bước sau đây để Tắt tự động cập nhật:
Mở CH Play > Cài đặt > Tự động cập nhật ứng dụng > Chọn Không tự động cập nhật ứng dụng.

Trên đây là các bước giúp bạn có thể dễ dàng tải và sử dụng bản cũ của một ứng dụng hay game trên thiết bị Android với file APK từ Apkdownload.com. Tất cả các phiên bản này đều được đội ngũ lập trình viên của chúng tôi kéo và lưu trực tiếp từ CH Play vì vậy các bạn có thể yên tâm về độ an toàn. Bạn cũng có thể kiểm tra virus bằng MD5/SHA1/SHA256, các quyền truy cập ứng dụng và dịch vụ của Android để đảm bảo hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!