Intel hd graphics 3000 chơi được game gì

      17

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và các thiết bị trên máy tính cũng tăng lên đáng kể trong đó có CPU Intel. Đồ họa HD của Intel là một cứu cánh cho những người dùng có nhu cầu giá rẻ nhưng vẫn muốn chơi game với cấu hình ổn định và VGA hỗ trợ của bạn gặp một số trục trặc nhất định. Vậy Intel HD Graphics 3000 chơi được game gì? Mời các bạn cùng theo dõi bên dưới bài viết dưới đây nhé!

Intel HD Graphics là gì?

Intel hd graphics là một phiên bản chip đồ họa ở trên máy tính, được tích hợp phổ biến nhất trên laptop và PC hiện nay. Việc tích hợp intel hd graphics ngoài chức năng xử lý những tác vụ trên máy tính ra, thì nó còn khả năng tốt khi các bạn xử lý nội dụng video hoặc những tựa game online và office phổ thông trên thị trường.

Bạn đang xem: Intel hd graphics 3000 chơi được game gì

Intel hd graphics là cái tên dùng để gọi cho dòng card đồ họa Onboard tích hợp sẵn trong CPU của máy tính. Nhiệm vụ chủ yếu của intel hd graphics đó là giúp cho việc xử lý đồ họa của máy tính ở một mức nhất định nào đó, khi không kèm theo GPU xử lý riêng.

*
*
*

Trái ngược với HD GMA, đồ họa Intel HD 3000 được tích hợp trực tiếp trong lõi bộ xử lý của bộ vi xử lý Sandy-Bridge. Tương tự người tiền nhiệm của nó không có một bộ nhớ đồ họa chuyên dụng, nhưng có thể truy cập bộ nhớ cache Level-3 của CPU (mà bây giờ gọi là Level Cache’ – LLC) lên đến 8 MB, tùy thuộc vào CPU.

Xem thêm: Cách Câu Cá Ngừ Đại Dương Hiệu Quả, Câu Cá Ngừ Bách Phát Bách Trúng

Tương tự các lỗi thực tế của CPU, đồ họa tích hợp HD 3000 có thể tự động điều chỉnh tốc độ xung nhịp của nó khi tăng tải (Turbo Boost). Hơn nữa, HD Graphics 3000 có một đơn vị chuyên dụng để giải mã và mã hóa video HD.Ngoài ra, nó hỗ trợ DirectX 10.1, Shader Model 4,1 và HDMI 1.4 (hỗ trợ màn hình 3D). Cũng giống như toàn bộ CPU cũng là đơn vị đồ họa được sản xuất trong nền 32-nanometer.

Như vậy, với những gì chúng tôi đã chia sẻ về chủ đề dùng intel hd graphics 3000 thì chơi được game gì? Hy vọng chúng tôi đã cung cấp các thông tin bổ ích cho các bạn.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888