Inuyasha Các Nhân Vật Chính

      24
Inuyasha theo sau cuộc dò ra của học sinh trung học Kagome Higurashi và buôn bán quỷ Inuyasha khi họ tìm kiếm các mảnh vỡ lẽ của Shikon Jewel.

Bạn đang xem: Inuyasha các nhân vật chính

Với phần cuối cùng, có nghĩa là Inuyasha: The Final Act, bộ truyện đã đảm bảo an toàn vị trí của chính bản thân mình như một trong những tác phẩm bom tấn đình đám được thương yêu nhất vào thể loại Shonen.


Anime dựa vào manga khét tiếng Inuyasha, được yome.vnết với minh họa vì chưng Rumiko Takahashi, sẽ trở nên khét tiếng nhờ những trận đánh tuyệt đẹp, bối cảnh độc đáo và những nhân đồ gia dụng kỳ quặc.

Với khoảng 200 tập, Inuyasha là nơi chứa đựng một số lượng lớn trong những họ, mọi cá nhân đều có đậm chất ngầu và sức mạnh riêng biệt.


Với một dàn diễn yome.vnên đáng bỡ ngỡ gồm có anh hùng, phản hero và hầu hết kẻ phản nghịch diện đáng sợ, tranh biện về nhân vật mạnh nhất là tiêu chuẩn.

Với yome.vnệc ra mắt phần tiếp sau mới, đó là thời điểm tuyệt đối để tận hưởng nỗi nhớ của chúng ta bằng cách điểm lại 10 nhân vật mạnh mẽ nhất trong Inuyasha!


10. Miroku

Miroku là một nhà sư đã du hành thuộc Inuyasha và những người khác. Do Naraku chửi rủa ông nội của mình, Kazaana xuất xắc “đường hầm gió” cũng khá được truyền lại mang lại anh ta.


*

Để không biến thành tiêu thụ vày đường hầm, Miroku phải liên tiếp sử dụng sức mạnh, liều mạng trong quy trình này.


Mặc dù biết rằng mình sẽ bị đầu độc bởi vì hút đề nghị chướng khí của Naraku, tuy nhiên anh vẫn liên tục làm như vậy bằng phương pháp chiến đấu hạn chế lại anh ta.

Anh ta là trong số những người mạnh mẽ nhất trong bộ truyện cùng trên thực tế, có thể có khả năng hút Sesshomaru vào đường hầm quay lại trong tập 18 của bộ truyện, nếu không có cân nhắc nhanh của fan sau. Do đó, anh ấy đứng thứ 10 trong danh sách này.


9. Koga

Tiếp theo trong list của cửa hàng chúng tôi là thủ lĩnh trẻ tuổi bướng bỉnh của bộ tộc sói yokai phía đông.

Khi thứ nhất tiên gặp mặt Inuyasha với tư giải pháp là kẻ thù trong trận chiến, Koga đã đối đầu với anh ta với suýt chút nữa là người chiến thắng không bằng lòng do những mảnh Shikon nằm trong quyền cài của anh ta.


*

Những mảnh vỡ vạc này có thể chấp nhận được anh ta dịch chuyển với vận tốc của gió, điều cơ mà anh ta sử dụng để triển khai lợi thế của mình trong các cuộc giao tranh.

Mặc dù trở thành liên minh của Inuyasha một phương pháp miễn cưỡng, Koga vẫn giao hàng mục đích của chính mình như một địch thủ mạnh mẽ của người trước đó cả về quyền lực cũng như chuyện tình cảm, công ty yếu là do sự tán tỉnh dai dẳng của anh ấy ấy đối với Kagome.


Tốc độ khiến ra cơn lốc xoáy của anh ấy ấy, cùng với phong thái chiến đấu thú tính, khiến Koga biến chuyển một nhân đồ dùng rất to gan mẽ.

8. Magatsuhi

Magatsuhi là ác nhân bên trong Shikon no Tama, được ra đời từ vong linh của Ác ma Shikon no Tama.


Anh ta thể hiện làm ra vật chất của mình với sự giúp đỡ của Naraku nhằm anh ta có thể giúp tín đồ sau này xong xuôi Shikon Jewel.

Magatsuhi bạo dạn đến nỗi sức mạnh của anh ta thậm chí còn còn vượt quá cả Naraku trước lúc anh ta gồm Ngọc Shikon.


*

Bóng tối của sức mạnh ma quỷ của anh ấy ta quá rộng lớn mang lại nỗi một chiếc nhìn chằm chằm dễ dàng và đơn giản đã đánh gục Kagome với đồng thời phong ấn sức bạo gan tâm linh của cô.

Hơn nữa, chướng khí của anh ý ta là trong những chướng khí mạnh mẽ nhất trong cả bộ truyện, vì chưng nó đủ để triển khai bị thương cực kỳ nghiêm trọng Sesshomaru, người có công dụng miễn dịch với chất độc.


Nhìn chung, Magatsuhi là một ác nhân đáng sợ, kẻ chỉ bị ngăn ngừa khi sau này sử dụng Tenseiga khỏe mạnh của mình.

7. Kikyo

Kikyo là thanh nữ tu sĩ cấp cao quyền lực nhất trong nắm hệ của cô ấy và được không ít người kính sợ.


Sau lúc bị Naraku lừa dối cùng giết chết, cô tiếp nối được Urasue hồi sinh, trở thành trong số những kẻ thù vượt trội nhất của Naraku.

Kikyo đã hành động và suýt vượt mặt Naraku chỉ đơn giản là một xác sống phim hoạt hình chỉ sở hữu 1 phần linh hồn của cô.


*

Vì Kagome là tái sinh của cô ý ấy, nên sức mạnh của Kikyo bằng hoặc lớn hơn cô ấy.

Điều khiến cho Kikyo trở yêu cầu vô cùng đáng sợ hãi là yome.vnệc Naraku sẽ liều lĩnh làm thịt cô các lần, nhắc cả trước khi anh săn đón Kagome hoặc Inuyasha.


6. Kagome

Là tái sinh thời tân tiến của Kikyo, Kagome tất cả một sức mạnh tiềm ẩn lớn lớn.

Cô ấy là nhân vật thiếu nữ chính của cục truyện, ai đã vô tình được có mặt với Shikon no Tama huyền thoại bên trong cơ thể cô.


*

Mặc mặc dù cô ấy trẻ khỏe theo đúng nghĩa của chính mình và thường xuyên hoàn toàn có thể được bắt gặp trong các cuộc chiến phối hợp với Inuyasha, nhưng mà cô ấy không đủ bạo phổi để đương đầu với các nhân vật dụng khác trong danh sách này.

Tuy vậy, vào cuối cỗ truyện, họ phát hiện ra rằng sức mạnh của Kagome đã trở nên phong ấn, và sau khoản thời gian giành được quyền kiểm soát và điều hành chúng, cô ấy gần như là xóa sổ Naraku từ rất sớm.

Khả năng bắn súng và chữa bệnh của cô, cũng như sức khỏe khoắn tâm linh thô, khiến cho cô trở thành giữa những nữ tu sĩ mạnh mẽ nhất trong truyện.


ĐỌC:Inuyasha cùng Kagome đã chết trong phần tiếp sau mới là Yashahime?

5. Midoriko

Tiếp theo trong list của chúng tôi là Midoriko, người tạo nên Shikon no Tama, với là thiếu nữ tư tế trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất được bộc lộ trong cục bộ bộ truyện.

Cô ấy sở hữu mức độ tinh thần, sức mạnh và tích điện cực cao, và đại diện thay mặt cho sự tinh khiết trong Shikon no Tama.


*

Do đó, ngay cả một người mạnh bạo như Kikyo cũng phải đã đạt được linh hồn của cô ý ấy để tàn phá Naraku.

Xem thêm: Buy Five Nights At Freddy'S For Nintendo Switch, Five Nights At Freddy'S

Năng lực trẻ khỏe và kinh sợ nhất của Midoriko là trừ tà mang lại Shikon.

Cô ấy chứa bốn linh hồn ở tầm mức tối đa và cân bằng, vấn đề đó cho cô kĩ năng xua xua đuổi linh hồn khỏi bất kể thứ gì cùng thanh lọc nó.

Khả năng này được cho phép cô đánh bại Ác ma Shikon no Tama và tạo thành yome.vnên ngọc.

4. Toga

Toga là một trong con quỷ chó dũng mạnh mẽ, bạn từng là Người giai cấp của Vùng đất phía Tây và được mọi Nhật bạn dạng thời phong kiến ​​kính hại vì là người mạnh duy nhất của đồng loại.

Ông là phụ vương của hai fan con trai, Sesshomaru và Inuyasha, nhân vật chính của bộ truyện của chúng ta.


*

Ban đầu ông bạo phổi hơn các đàn ông của mình với được mang lại là trong số những yokai mạnh bạo nhất. Toga vẫn đánh bại các Daiyokai rất là mạnh mẽ, chẳng hạn như Shishinki, Panther King, cũng tương tự Hyoga.

Toga cũng là 1 trong kiếm sĩ bậc thầy với quyền chỉ đạo ba thanh tìm của sự đoạt được tối cao: So"unga, Tessaiga cùng Tenseiga. Trong lúc ông thua thảm Ryukotsusei, huyền thoại và di tích của ông vẫn được các con trai của ông tiếp tục.

3. Naraku

Naraku là cồn lực chính phía sau anime Inuyasha cùng là động lực không chấm dứt cho các nhân vật của cục truyện.

Đúng như thương hiệu gọi, anh ta thực sự có quyền lực so với thế giới ngầm.


*

Trong khi anh ấy cực kỳ mạnh mẽ, điều khiến anh ấy thực sự khổng lồ là khả năng luôn đi trước mọi người còn lại một bước.

Không giống như những nhân đồ dùng phản diện khác áp dụng sức mạnh man rợ để phá hủy kẻ thù của họ, Naraku say sưa nghịch với cảm xúc và nhược điểm của họ như một bé người.

Anh ta phụ trách trực tiếp cho cái chết của Kikyo, hàm ấn trên Inuyasha, tương tự như gần như toàn bộ những đau đớn của nhân đồ dùng khác.

Sau khi anh ta đạt được tất cả các mảnh Shikon Jewel và có tác dụng lại cục bộ Shikon no Tama, đề xuất mất sự phối kết hợp của Sesshomaru với Inuyasha để đánh bại anh ta, và thậm chí là sau đó, bao gồm Kagome là bạn ra đòn cuối cùng.


Cảnh Naraku
*
Watch this đoạn clip on YouTube
Naraku xuất hiện trong Inuyasha

Trong khi Naraku ship hàng như một con giỏi và bị thao bí bởi Ác ma Shikon no Tama, sức mạnh của anh ta đã khiến cho anh ta trở thành trong những nhân đồ dùng phản diện mạnh mẽ nhất và giỏi nhất trong truyện.


ĐỌC:Xếp hạng 25 nhân thứ phản diện mạnh mẽ nhất trong Shonen Anime!

2. Inuyasha

Tiếp theo trong list của cửa hàng chúng tôi là Inuyasha, nhân vật bao gồm trong cỗ truyện của anh ấy. Chúng ta đang thấy sự trưởng thành và cứng cáp của anh ấy trong veo cuộc hành trình dài của anh ấy, cùng mặc dù hành yome.vn của anh ấy là bốc đồng và nhiều lúc vượt thừa lý trí, sức khỏe của anh ấy đã cải cách và phát triển rất nhiều.

Là nam nhi của một Dog Demon khỏe khoắn mẽ, Inuyasha dĩ nhiên sở hữu một lượng hấp lực khổng lồ.


*

Các giác quan của anh ấy ấy, chẳng hạn như thính giác, thị giác và khứu giác, hồ hết được bức tốc và anh ấy có tác dụng chữa bệnh rất là nhanh chóng.

Tuy vậy, sinh ra là một hanyo, sức mạnh của anh ta nhát hơn đối với người bạn bè cùng cha khác chị em của mình, Sesshomaru.

Mặc dù đề nghị vật lộn trong đa số bộ truyện bởi điều này, Inuyasha vẫn không xong xuôi luyện tập.

Kết trái là, sức mạnh của anh ta được cho phép anh ta sử dụng và hóa giải Bakuryuha, Kongosoha, và Meido Zangetsuha bằng Tessaiga của thân phụ mình.


Inuyasha vs Sesshomaru (Phim lắp thêm 3)
*
Watch this đoạn clip on YouTube
Inuyasha đấu cùng với Sesshoumaru

Anh ta thậm chí còn thừa qua tín đồ sau bằng phương pháp đánh bại daiyokai bạo gan mẽ, Ryukotsusei, fan thậm chí chưa phải toga như thế nào cũng hoàn toàn có thể đánh bại.

Cuối cùng, anh ta sẽ đánh bại toàn bộ mọi fan trong câu chuyện và vẫn ngày càng mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, anh vẫn đứng vị trí thứ hai trong list này do sức mạnh vượt trội của anh ý trai.


ĐỌC:Inuyasha gồm nhận được phần tiếp theo sau không? - Mọi vấn đề cần biết

1. Sesshoumaru

Sesshomaru, nam nhi của Inuyaisho và là anh trai cùng phụ vương khác chị em của Inuyasha, là nhân đồ vật và ác quỷ mạnh độc nhất trong bộ truyện Inuyasha. Bao gồm Naraku cũng sợ hãi và là một trong số không nhiều những con quỷ không thèm muốn sức mạnh của Shikon Jewel.

Trong khi Inuyasha trường đoản cú thân mạnh dạn mẽ, thì Sesshomaru lại là 1 con quỷ thuần chủng, và do đó có sức mạnh nhảy vọt rộng trước.


*

Điều duy nhất khiến cho Sesshomaru chẳng thể phát huy được tiềm năng thực sự của bản thân mình là nỗi ám hình ảnh về sức mạnh của cha mình và Tetsusaiga.

Sau khi thoát khỏi nỗi ám hình ảnh của mình, anh ta hoàn toàn có thể mọc lại cánh tay của chính mình và hiển thị một thanh tìm bằng sức mạnh của chính mình, Bakusaiga.

Thanh kiếm này cực kỳ mạnh mẽ và bao gồm sức tiêu diệt khủng khiếp hơn các so với Tetsuaiga. cũng chính vì vậy, Sesshomaru thuận tiện trở thành hung thần quỷ ác và nhân vật mạnh nhất xuyên suốt cả cỗ truyện với xứng đáng ở phần số một.


ĐỌC:Ai là mẹ của những cô đàn bà của Sesshomaru? Anh ấy bị rung động ai?

Đôi khi bọn chúng tôi bao gồm các links đến những cửa hàng kinh doanh nhỏ trực đường và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu như khách hàng nhấp vào một chiếc và cài đặt hàng, chúng tôi có thể nhận thấy một khoản huê hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, cho đây.


Hãy làm đông đảo điều nhỏ tuổi bé bằng tình yêu thương to con - chia sẻ hạnh phúc :)

Các bài bác liên quan


Kikyo bao gồm ghét Kagome không? Cô ấy có dũng mạnh hơn cô ấy không?
Top 10 ác quỷ mạnh độc nhất vô nhị trong Inuyasha - Xếp hạng!
17 sản phẩm & hàng hóa trong Anime InuYasha số 1 cho tủ chứa đồ ngày càng cách tân và phát triển của bạn
Thanh tìm của Moroha: “Kurikaramaru” là gì?
Tại sao Moroha không nhớ bố mẹ mình trong Hanyô no Yashahime?
Sesshomaru mạnh đến hơn cả nào? Anh ta dạn dĩ hơn Inuyasha?

Bình luận:


2 câu vấn đáp về "Top 10 nhân vật mạnh mẽ nhất trong Inuyasha - Đã xếp hạng!"


. .nói:
18 / 10 / 2020 trên 8: 12 AM
Tôi nghĩ về Naraku không vượt qua gia tộc inu về quyền lực, bc anh ấy chỉ biến chuyển bc ngọc shikon thực sự to gan mẽ. Và có vẻ như phán đoán của người sử dụng về sức khỏe của Kikyo chỉ dựa trên thời gian cô ấy sống lại, nơi đa số các vong linh thuần khiết của cô ấy ấy vẫn được gửi sinh thành một khung hình sống chính là Kagome. Đó là chúng ta nghĩ rằng cô ấy sẽ trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn khi cô ấy thực sự còn sống. Thật đáng bi ai khi công ty chúng tôi không bắt gặp nó.


Đăng nhập nhằm trả lời
Evanshi Mavaninói:
20 / 10 / 2020 tại 5: 37 AM

Naraku đích thực không thừa qua gia tộc inu về quyền lực, cơ mà không nghi ngại gì nữa, cuối cùng anh ta vẫn trở nên mạnh mẽ mẽ, ngay cả khi đó là nhờ Shikon Jewel. Đúng, mặc dù nhiên, cuối cùng, cô ấy đã bị Kagome thừa mặt. Trọn vẹn đồng ý; Kikyo đã diễn đạt sức mạnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất sau khi hồi sinh; thật không mong muốn khi công ty chúng tôi không thể bắt gặp cô ấy nhiều hơn thế nữa khi cô ấy còn sống.


Đăng nhập nhằm trả lời

Bình luận Hủy quăng quật trả lời

bạn phải đăng nhập nhằm đăng một bình luận. Nếu như khách hàng đã đăng nhập, vui mừng làm mới. Cảm ơn.


Vansh Gulati


Gặp gỡ Hinata Shoyo rất cá tính của chúng ta! - không tồn tại anime tuyệt manga nào cơ mà anh ấy không biết. Cũng là bạn thích toàn bộ mọi thiết bị Epic trên EML. Anh ấy đang trong hành trình mày mò cuộc sống, từng chai rượu sake tại một thời điểm!Ps ... Anime chưa phải là phim hoạt hình!

Kết nối cùng với tôi:


Xem nội dung bài yome.vnết →

Tin mới nhất


Từ chối trách nhiệm


Tất cả nội dung được trích dẫn từ những nguồn tương xứng của họ. Nếu bạn tin rằng cửa hàng chúng tôi đã áp dụng nội dung có bản quyền của doanh nghiệp mà không được phép, hãy gửi e-mail cho cửa hàng chúng tôi theo địa chỉ và shop chúng tôi sẽ xóa nó ngay lập tức lập tức.


Chia sẻ


Hãy làm hầu như điều nhỏ bé bằng tình yêu thương thương lớn tưởng - share hạnh phúc :)

Giới thiệu về chúng tôi


Epic Dope là vấn đề dừng chân độc nhất vô nhị cho toàn bộ mọi vật dụng anime, manga, webtoons và không dừng lại ở đó nữa! chúng tôi đang thiết kế một khu nhà ở cho otakus, mối sách và ngẫu nhiên ai ngồi ở nhà với đầy đủ siêu năng lực có tác dụng thống trị nhân loại hoặc tất cả thể… chỉ bị ám ảnh bởi câu hỏi xem anime 24X7.Chúng tôi là một trong nhóm gồm những đơn vị văn & nhà phê bình bao gồm tầm chú ý và bị ám ảnh, những người dân thích đưa ra quan điểm và ý kiến ​​của mình về gần như điều mà cửa hàng chúng tôi không thể phát âm hết được! gia nhập cùng chúng tôi trong Cuộc xiêu dạt sử thi của bọn chúng tôi!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888