Ipad 3 có nên lên ios 9

      65

Phiên bản hệ điều hành quản lý iOS 9 thừa nhận được táo phát hành cùng với cặp đôi iPhone 6s với iPhone 6s Plus. Để khắc phục và hạn chế những vấn đề còn tồn tại với giúp quả táo 9 hoàn thành hơn, Apple tiếp tục tung ra các bạn dạng cập nhật nhằm mục tiêu vá lỗi cũng như bổ sung cập nhật thêm những tính năng vượt trội cho iPhone, iPad cùng iPod Touch.

Bạn đang xem: Ipad 3 có nên lên ios 9

Sau khi bận bịu với quả táo 10, mới đây Apple đã chấp thuận phát hàng bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất cho ios 9 là ios 9.3.3. Mặc dù nhiên, thay vì vội vã cập nhật ngay bạn nên suy nghĩ cũng như chờ đón phản hồi từ một số trong những người đi trước và dưới đây là những lý do tại sao bạn nên và ko nên thiết lập iOS 9.3.3.

*

Những nguyên nhân nên update iOS 9.3.3

1.Tăng tính bảo mật

Bản update iOS 9.3.3 bao gồm nhiều bạn dạng vá lỗi cho các vấn đề bảo mật và điều này sẽ tương đối hữu ích cho câu hỏi lưu trữ những dữ liệu mẫn cảm trên máy của bạn. Website của táo apple đã liệt kê 26 bạn dạng vá lỗi cho các vấn đề bảo mật thông tin tiềm năng, nhiều hơn thế nữa so với 22 bản vá lỗi bên trên phiên bạn dạng iOS 9.3.2. Vày vậy, nếu bạn là người yêu cầu cao về bảo mật và sự riêng tư thì nên suy xét cập nhật lên ios 9.3.3.

2.Nếu bạn gặp vấn đề với quả táo 9

iOS 9.3.3 cung ứng các phiên bản vá lỗi mang đến iOS 9, vị vậy nếu bạn không thể xung khắc phục một số trong những lỗi trên game ios 9 thì nên cập nhật iOS 9.3.3 ngay lập tức hôm nay. Đặc biệt, tiện ích ios 9.3.3 còn hỗ trợ khá tốt cho các dòng máy iPhone cũ như iPhone 5 hay iPhone 5s vì khi tải iOS 9.3.3 về iPhone 5 thì nó chạy tốt và không nhiều lag hơn so với khi chạy tiện ích ios 9.3.2.

*

3.Nếu bạn sử dụng Night Shift

Một trong những tính năng ấn tượng nhất trên ios 9.3 là Night Shift. Đây là anh tài giúp chuyển đổi màu sắc màn hình hiển thị giữa đêm hôm và ban ngày giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon hơn. Trong phiên bản cập nhật quả táo 9.3.2 chính sách Night Shift chất nhận được người dùng iOS 9.3 rất có thể sử dụng ở chế độ Power Mode còn quả táo 9.3.1 thì các bạn sẽ không thể áp dụng đồng thời Night Shift với Low power Mode. Vị đó, nếu như bạn bỏ qua game ios 9.3.2 thì bạn nên cập nhật iOS 9.3.3 để tăng cấp tính năng này.

*

4.Nếu bạn muốn đặt những Foder theo hình tròn

iOS 9 bao gồm một lỗi nhỏ cho phép người dùng gộp các thư mục vào một hình tròn thay vày hình chữ nhật như lúc trước đây nhưng không yêu cầu jailbreak và điều này tiếp tục được bảo trì trên tiện ích ios 9.3.3. Để làm cho được điều này, thứ nhất bạn chọn 1 hình nền từ danh sách và lưu giữ vào Camera Roll. Tiếp theo, tiếp cận Settings > Wallpaper > Choose a New Wallpaper. Sau đó, lựa chọn Camera Roll/ My Photos Stream với chọn hình nền bạn vừa lưu. Áp dụng các hình nền mới cho screen chủ của bạn. Sau khoản thời gian thực hiện tại thành công, bất kỳ thư mục như thế nào được chế tạo ra trên màn hình chủ cũng biến thành xuất hiện dưới bản thiết kế trong, trừ thư mục mặc định của Apple. Bởi vậy, nếu bạn thấy thích thú với vấn đề này thì chúng ta nên setup iOS 9.3.3.

Xem thêm: Cách Cài Gta Vice City, Game Cướp Đường Phố Hay Nhất

*

5.Nếu các bạn sử dụng những ứng dụng của Google

Nếu các bạn là người tiêu dùng các ứng dụng của Google trên quả táo thì bạn tránh việc bỏ qua việc update lên ios 9.3.3 bởi các bạn sẽ được cung ứng khá nhiều anh tài hữu ích trên phiên bạn dạng này.

*

Những lý do không nên update iOS 9.3.3

1.Nếu các bạn chưa sẵn sàng

Có thêm nhiều tuấn kiệt và các bản vá lỗi new nhưng không có nghĩa là iOS 9.3.3 sẽ không gây ra bất cứ rắc rối gì mang lại thiết bị của bạn. Do vậy, hãy suy xét và đợi bình luận từ những người tiêu dùng trước nếu như bạn chưa chuẩn bị trải nghiệm tức thì phiên bạn dạng mới tốt nhất này.

2.Nếu bạn muốn jailbreak thiết bị

Đến thời khắc hiện tại, người dùng đã hoàn toàn có thể jailbreak ios 9.1nhưng vẫn không thể làm điều đó với quả táo 9.3.3. Vì chưng vậy, nếu update lên game ios 9.3.3 thì các bạn sẽ phải chờ thêm một thời hạn nữa để mong chờ đến lúc có bản iOS 9.3.3 jailbreak. Điều này có thể mất vài ba ngày, vài ba tuần hoặc thậm chí còn là vài tháng bắt buộc nếu đang xuất hiện ý định jailbreak thiết bị của bản thân thì bạn không nên cập nhật iOS 9.3.3.

3.Nếu bạn băn khoăn lo lắng điện thoại gặp mặt vấn đề

Nếu ai đang hài lòng với phiên phiên bản iOS 9.3.2 hoặc những phiên bản thấp hơn nữa thì không nên cập nhật iOS 9.3.3. Điều chúng ta nên làm là chờ đợi thông tin đánh giá của người dùng về các vấn đề như pin, Wi-Fi, Bluetooth,... Vì một khi đã lên ios 9.3.3 thì bạn sẽ không thể hạ cấp cho xuống ios 9.3.2 nữa cơ mà chỉ có thể chờ đến khi apple phát hành phiên bản mới hơn.

4.Không cài đặt nếu nhiều người đang đi du lịch

Nếu bạn sẵn sàng đi du ngoạn hay đang đi phượt ở một nước không giống thì bạn không nên update iOS 9.3.3 cho đến khi về nhà bởi chúng ta có thể gặp một số trong những vấn đề về dữ liệu hoặc dịch vụ khi cập nhật lên phiên phiên bản mới.

567live XoiLac TV