Ipad mini và ipad mini 2

      48

Đẹp, ấn tượng và có vẻ ngoài y hệt nhau là những gì mà người ta có thể nhận thấy đầu tiên khi tiếp xúc với cặp đôi máy tính bảng iPad mini 1 và iPad mini 2. Là dòng iPad nhỏ gọn được nhiều người yêu thích nhưng khá nhiều câu hỏi băn khoăn về sự khác biệt giữa phiên bản 1 và 2 của iPad mini. Nhất là khi, 2 phiên bản này gần như không có sự khác biệt đáng kể nào về phía ngoại hình và kiểu dáng.

Bạn đang xem: Ipad mini và ipad mini 2

*
Chỉ có thể phân biệt iPad mini 1 (bên trái) và iPad mini 2 (bên phải) thông qua chất lượng màn hình hiển thị

Với iPad mini 1 và ipad mini 2, sự xuất hiện đã có thể thấy ngay từ tên gọi của 2 sản phẩm này khi mà chiếc đầu tiên sử dụng màn hình độ phân giải thông thường, trong khi chiếc thứ 2 sở hũu màn hình hiển thị võng mạc Reyome.vna với độ phân giải vô cùng sắc nét. Điểm thứ 2 là nên sự khác biệt giữa 2 đời sản phẩm iPad mini chính là sự khác biệt về cấu hình phần cứng bên trong, nhất là CPU – nơi làm nên trái tim và sức mạnh của cả hệ thống.

iPad mini phiên bản ban đầu sở hữu Chip A5 lõi đôi, tức là tương đương với cấu hình của một chiếc iPad 3. Trong khi đó, phiên bản thế hệ thứ 2 sở hữu Chip A7 cùng công nghệ 64 bits mới nhất của Apple, giống với con chip đang được sử dụng trên iPad Air và iPhone 5s.

Nếu bạn chỉ là một người dùng phổ thông với mục đích sử dụng tablet hàng ngày đa phần chỉ để đọc tài liệu và lướt web, một chiếc máy tính bảng như iPad mini là đã đủ để làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, với những người sử dụng ưa thích các ứng dụng và games, những sự thay đổi và nâng cấp trên iPad mini Reyome.vna thực sự trở nên quan trọng và có ý nghĩa.

Dù sao thì với sự xuất hiện và ngày càng phổ biến của iPad mini Reyome.vna, cả 2 phe đều sẽ cảm thấy được hài lòng, nhất là khi đã có những thông yome.vn cho rằng giá của iPad mini phiên bản đầu sẽ sụt giảm ngay trong thời gian tới.

Dưới đây là những hình ảnh vừa được phóng viên Techz chúng tôi ghi lại về cặp đôi máy tính bảng ấn tượng này:

*

Có thể thấy iPad mini và iPad mini Reyome.vna giống hệt nhau về mặt ngoại hình và kích cỡ.

Xem thêm: Cách Reset Totolink Ex200

*

Với sự giống nhau đến thế này, liệu ai có thể phân biệt được đâu là phiên bản 1 và 2 của iPad mini.

*

Ngoại trừ vị trí khe SIM, sự giống nhau gần như hiện diện ở cả 4 cạnh.

*

Cũng như ở mặt trước và sau của máy.

Có lẽ để có thể phân biệt, đơn giản nhất là dựa vào chất lượng hiển thị của màn hình.

*

Nhất là khi iPad mini 2 (bên phải) sử dụng màn hình hiển thị với độ phân giải Reyome.vna cực kỳ ấn tượng

Tham khảo thêm bài viết:

10 điều Samsung Galaxy S8 xử lý trong 1 nốt nhạc trong khi iPhone còn loay hoayCách sửa lỗi iPhone 6S bắt Wifi kém đã qua sử dụngiPhone X (iPhone 10) có giá chính xác là bao nhiêu tiền?

567liveXoiLac TV