IPHONE 6 CÓ MẤY PHIÊN BẢN

      473

iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone 5s sẽ cân xứng cùng với yêu cầu của người tiêu dùng hơn? Hãy thuộc tò mò qua bài viết dưới đây nhé!


Chúng tôi đã có những bài bác nhận xét ngắn thêm về những nhiều loại iPhone tiên tiến nhất của Apple bây giờ gồm iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 cùng iPhone 5s.

Bạn đang xem: Iphone 6 có mấy phiên bản

*

iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone 5s.

Giờ trên đây hãy thuộc công ty chúng tôi đối chiếu toàn bộ những cái iPhones cơ mà bạn có thể download đến năm tới.

Với mỗi tiêu chuẩn, chúng tôi đang các phiên bản iPhone thành nhị mặt hàng, theo thiết bị tự:

iPhone 6 s Plus

iPhone 6s

iPhone 6 Plus

iPhone 6

iPhone 5s

Quý khách hàng đang vẫn thấy trên các shop online hoặc một vài cửa hàng đại lý có iPhone 5C (thậm chí là là các iPhone đời trước) tự trong kho của mình, mà lại ưng thuận vào thời điểm năm cho tới, bên trên những kệ mặt hàng của Apple sẽ chỉ buôn bán 5 Apple iPhone chúng tôi đối chiếu sắp tới.

So sánh về form size năng lượng điện thoại

*

So sánh kích cỡ của 5 mẫu iPhone

iPhone 6s với 6s Plus new có độ cao cùng phạm vi như thể cùng với vậy hệ nhiệm kỳ trước năm năm trước, tuy nhiên bọn chúng lại mỏng manh hơn 3% so với iPhone 6 với 6 Plus.

So sánh về trọng lượng điện thoại

*

So sánh về trọng lượng của 5 mẫu Smartphone iPhone

Các loại iPhone 6s Plus nặng rộng 12% đối với iPhone 6 Plus. Còn iPhone 6s thì nặng trĩu hơn 11% so với iPhone 6.

Điều gì sẽ tiếp tục – khi hãng sản xuất Apple ko tôn thờ theo Xu thế nhẹ hơn cùng mỏng rộng không? Vâng, bọn họ cùng hóng coi một vài ba tiêu chí nữa để tìm hiểu nguyên do vì sao một vài ba chủng loại new lại đi ngược chở lại xu hướng trong thời điểm này.

So sánh về thiết kế

*

5 chủng loại Apple iPhone trên trên đây đều phải sở hữu lớp vỏ bằng nhôm

Tất cả những đời iPhone 6 với iPhone 5 đều phải sở hữu lớp vỏ toàn khối hận bởi nhôm, tuy vậy những mẫu 2015 có phong cách thiết kế trông trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn so với đầy đủ mẫu năm năm trước, hoàn toàn có thể đó là câu vấn đáp mang đến vụ “Bendgate” khiến bất đồng quan điểm trường đoản cú năm kia.

So sánh về màu sắc

*

Các Color tuỳ lựa chọn của 5 chủng loại Smartphone iPhone

Crúc thích:

iPhone 6s Plus cùng iPhone 6s những tải 4 màu: xám, bạc, rubi với quà hồng;

iPhone 6 Plus, iPhone 6 với iPhone 5s giờ chỉ từ hai color tuỳ chọn là bạc và xám;

Apple đang thêm tuỳ lựa chọn color hồng kim cương vào thiết kế của những mẫu mã mới của năm nay

Nếu bạn thấy tất cả điều gì đấy thiếu thốn đi thì đó là Apple đã ngừng phân phối các mẫu mã màu xoàn của các phiên bản iPhone trước năm 2015. Bạn có thể vẫn search thấy đâu đó trên thị phần tuỳ lựa chọn color này phần đông bạn sẽ không thể thấy bọn chúng bên trên những của sản phẩm trực tuyến của Apple.


So sánh về màn hình

So sánh về kích cỡ màn hình

*

So sánh size màn hình của 5 mẫu điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Tất cả những đời iPhone được thêm chữ “S” vào sau tên gọi giống như không tồn tại bất kỳ biến hóa như thế nào về kích cỡ màn hình từ bỏ năm kia.

Chiếc điện thoại iPhone 5s 2 năm tuổi trông nhỏ rộng tiêu chuẩn hiện nay, và nếu khách hàng bỏ qua những chiếc điện thoại thông minh nhỏ hơn nữa thì iPhone 5s chính là chắt lọc cực tốt hiện thời cho mình cùng với màn hình chỉ 4 inch.

So sánh về độ hiển thị màn hình

*

So sánh độ sắc nét màn hình hiển thị của 5 mẫu điện thoại

Apple không nhảy vào cuộc đua điểm hình họa nhỏng phần lớn các điện thoại cảm ứng Android. Trong lúc những điện thoại cảm ứng của Samsung, LG, Motorola trên trái đất sẽ thực hiện màn hình hiển thị Quad HD (Sony thậm chí còn hưởng thụ màn hình hiển thị 4K) thì Apple lại giành cho mã sản phẩm 4.7 inch, màn hình mật độ điểm hình họa 326 nhưng mà họ vẫn thấy trường đoản cú iPhone 4 của năm 2010.

Xem thêm: Ngô Kỳ Long Yashu Ma

….2 chiếc phablet cũng thế, mặc dù bọn chúng dung nhan nét rộng cùng với độ phân giải 1080p/ tỷ lệ điểm anh 401 PPI.

So sánh về loại màn hình hiển thị hiển thị

*

So sánh nhiều loại màn hình hiển thị của 5 mẫu mã điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Mặc mặc dù thứ màn hình hiển thị AMOLED đến đồng hồ Apple Watch, mà lại Apple vẫn thực hiện các tnóng IPS cho những điện thoại Apple iPhone.

So sánh công nghệ screen chạm màn hình 3D Touch

*

Chỉ iPhone 6s Plus và iPhone 6s cài đặt công nghệ chạm màn hình 3D Touch

cảm ứng 3 chiều chính là địa điểm chúng ta đọc được các bí mật của kiến tạo mỏng tanh rộng với nhiều hơn, và iPhone 6s và 6s Plus gồm thêm lớp hiển thị nhằm tiến hành tuấn kiệt cảm ứng cảm ứng 3 chiều mới.

3D Touch là phiên bạn dạng vậy hệ tiếp sau của technology cảm ứng Force cảm ứng cơ mà bọn họ vẫn thấy bên trên Apple Watch cùng Macbook mới nhất. Bạn có thể ấn vào màn hình như những gì các bạn có tác dụng bên trên ngẫu nhiên Smartphone logic như thế nào không giống, duy chỉ gồm điều đôi bạn iPhone 6s sẽ thừa nhận diện được cường độ ấn vào screen, cũng tương tự Lever ấn thứ hai thọ không những thế.

Thoạt nghe, bạn thấy việc này còn có vẻ…không quan trọng, nhưng khi chúng ta trải đời Apple sẽ cho chính mình biết sự khác hoàn toàn giữa nhị hình thức: Peek cùng Pop.

Peek là Lever ấn thứ nhất, cho chính mình góc bé dại coi trước. Giả sử nhiều người đang trong hộp thỏng mang lại và bạn có nhu cầu xem tin nhắn, hoặc bạn chỉ chụp một tấm hình và bạn có nhu cầu coi nhanh tấm hình các bạn vừa chụp. Ấn ngón tay của bạn vào bức thỏng trong vỏ hộp tlỗi mang lại và một cửa sổ đã hiện tại văn bản email tương đối đầy đủ. Tương từ nhỏng vây, khi bạn ấn vào tấm hình, các bạn sẽ nhìn được rõ tấm hình hơn.

Nếu chúng ta có tất cả phần đa máy bạn phải từ bỏ thao tác ấn thứ nhất Peek, kế tiếp thả ngón tay của bạn và gần như đồ vật sẽ quay trở về ban đầu- vỏ hộp thư mang lại của người tiêu dùng xuất xắc khuôn hình sản phẩm ảnh. Tuy nhiên ví như cố vị chúng ta nhìn qua văn bản, chúng ta có thể ấn vào screen lâu dài hơn “pop” để vào trong tin nhắn hoặc bức ảnh.

Cảm biến 3 chiều cũng rất được áp dụng nhằm cho phép bạn trở thành keyboard ảo của iPhone thành một trackpad. Ấn vào keyboard cùng lướt ngón tay các bạn bao bọc nhằm di chuyển con trỏ một cách thuận lợi Khi sửa đổi vnạp năng lượng phiên bản.

So sánh về công nghệ Touch ID

*

Cả 5 mẫu mã điện thoại Apple iPhone hầu như cài đặt technology cảm ứng dấu vân tay cảm ứng ID

Mặc cho dù Apple vẫn phân phối một vài ba sản phẩm iOS không có chạm màn hình vân tay Touch ID (iPod touch cố gắng hệ thứ 6, máy tính bảng iPad Air 1 với máy tính bảng iPad mini 2) thì nay đơn vị này sẽ sa thải toàn bộ các Apple iPhone không có Touch ID.

Tuy nhiên làm việc các cái iPhone năm ngoái có khá nhiều cách tân cảm ứng ID. Apple nói rằng chúng ta sẽ đăng nhập vết vân tay nhanh khô gấp hai so với cảm ứng ID trước đây.

Nếu bạn muốn hiểu biết thêm điểm biệt lập về camera, bộ vi xử lý và thời gian sử dụng pin của 5 loại điện thoại iPhone được buôn bán trong những năm tới thì hãy tham khảo tiếp phần 2 so sánh.


567live