JUSTIN TIMBERLAKE SÀM SỠ ĐỒNG NGHIỆP

      78

Để chứng minh giữa hai người không tồn tại chuyện hẹn hò và chỉ thân thương như anh em…

*

Justin Timberlake đặt ngay tay lên vòng ngực của Mila Kunis. Cô thiếu nữ cũng không chịu kém cạnh bằng hành động trả đũa lém lỉnh.

*
ADVERTISEMENT

*

Theo Bưu năng lượng điện Việt Nam


*
ADVERTISEMENT

*

Robert ôm ghì và hôn Taylor trên lễ trao giải.

Bạn đang xem: Justin timberlake sàm sỡ đồng nghiệp

Cảnh hôn đồng tính của Robert Pattinson chắc hẳn rằng là màn khiến sốc tốt nhất tại MTV Movie Awards 2011, ra mắt tối 5/6. Robert đã đ.ánh bại Taylor Lautner để chiếm giải Nụ hôn đẹp mắt nhất lúc cả hai anh chàng này đều có tên trong danh sách đề cử.

*
ADVERTISEMENT


"Nhật thực" giành thành công lớn năm nay với 5 giải thưởng. Trường đoản cú trái thanh lịch phải: Taylor Lautner, Robert với Kristen. Ảnh: AP.

Xem thêm: Bỏ Túi 15 Cách Làm Kem Với Whipping Cream Béo Mịn Siêu Dễ, Cách Làm Kem Tươi Từ

"Chàng ma cà rồng Edward" được mời lên sảnh khấu nhận giải thưởng cùng chị em diễn viên dễ thương Kristen Stewart. Trong những lúc mọi bạn đang hy vọng Robert hôn Kristen - chúng ta diễn bên cạnh đó là tình nhân ngoài đời của anh, nam diễn viên 24 tuổi lại gây bất ngờ vì đã chia sẻ nụ hôn với đứa bạn "thua cuộc" Taylor Lautner. Trên lễ trao giải năm ngoái, hai người mẫu Sandra Bullock và Scarlett Johanson cũng gây choáng váng với nụ hôn đồng tính trên sân khấu.

*

Nụ hôn nồng nàn của Sandra Bullock với Scarlett Johanson.

Trong tối trao giải, nhà cung ứng Chạng vạng cũng tiết lộ trailer bằng lòng của phần bắt đầu mang tên Hừng đông. Trailer ấn tượng với rất nhiều c.ảnh n.óng rộp giữa Edward và Bella, cảnh đám cưới, nhất là cảnh Bella sắp đến sinh con, có tương lai sẽ đem về cho người theo dõi phần phim new đầy hấp dẫn.

567live XoiLac TV