6 Bóng Hồng Trong Đời Karik: Nhiều Mỹ Nhân Đình Đám, Có Người Chia Tay Thành Chị Dâu Bảo Thy

      49

Từ lúc Bella xác thực chia tay đến lúc này cũng vẫn 4 tháng. Trong thời hạn đó, Karik siêu ít khi nói đến tên bạn gái cũ.

Nửa vào tối 31/03, khi sắp cách sang ngày Cá Tháng tứ (01/04), Karik đã có 1 bài đăng 'dậy sóng' bên trên instagram.Bạn đang xem: Karik cùng trang pilla vì sao chia tay

Cụ thể, nhân thời cơ ngày 1/4 - ngày nước ngoài nói dối, nam giới rapper đưa ra quyết định làm ngược lại với mọi người là 'nói thật' về 14 kín mà Karik chưa từng bật mý trước đây. Những điều 'thầm kín' của Karik trong chuyện tình cảm đã được anh bật mí qua bảng danh sáng sủa 14 bí mật này.

Bạn đang xem: 6 bóng hồng trong đời karik: nhiều mỹ nhân đình đám, có người chia tay thành chị dâu bảo thy


*

Đầu tiên là Karik 'chết mê bị tiêu diệt mệt' vì phụ nữ da ngăm hay da bánh mật. Anh cũng dễ 'falling in love' với những người 'nhỏ hơn mình nửa mẫu đầu', theo như đúng nghĩa trơn lẫn nghĩa đen. Nghĩa bóng là họ nhỏ tuổi tuổi hơn, quan tâm đến cũng không trưởng thành và cứng cáp bằng Karik nhằm anh hoàn toàn có thể bao bọc, bít chở, còn nghĩa black là chiều cao thấp rộng anh. Tiêu chuẩn chọn người yêu của Karik xem ra cũng ko khác với nhiều người bầy ông khác.

Anh nói: 'Đó cũng là vì sao Rik khởi đầu ALA ELA bởi câu 'chân ngắn cùng với anh là chân ái'. ALA ELA là bài hát Karik trình diễn trong công tác Rap Việt cùng với 2 học trò G-ducky, Ricky Star.

Karik làm đa số người bất ngờ, khi anh công khai nhắc về tên nữ giới cũ Bella trong status '14 bí mật' này. Thay thể, Karik khẳng định: 'Trong toàn bộ các ex, người khiến Rik từ mình cầm đổi bạn dạng thân những nhất cho tới thời điểm lúc này là Bella'.

Karik với Bella công khai minh bạch yêu nhau từtháng 8/2020, mang lại tháng 12 cùng nămthì Bella xác nhận đã phân tách tay


*

Trước Bella, Karik từng yêu thương hot girl Trang Pilla, Đàm Phương Linh với dính tin đồn tán tỉnh và hẹn hò với Thùy Anh (phim bộ Tứ 10A8)

Nam rapper cũng bảo rằng mình khôn xiết yêu quý bằng hữu bạn bè của mình. Vày vậy, mặc dù cho có là tình nhân mà hỏi anh rằng 'đi với các bạn vui hơn xuất xắc với em vui hơn?', Karik sẽ tương đối 'ghét'. Anh mang đến rằng, mỗi cá nhân luôn mang lại những cảm xúc khác nhau, tình nhân đem đối chiếu với bằng hữu sẽ không hay.

'Full 14 túng bấn mật' của Karik:

1.Chết mê chết mệt vì con gái da dìm hay da bánh mật.

Xem thêm: Livescore - Lịch Thi Đấu Hạng Nhất Anh

2.Thích hát rộng rap cùng chưa khi nào nghĩ mình sẽ thích rap cho đến khi biết đến Eminem.

3.Ngày mới bắt đầu nghĩ đến sự việc kiếm tiền Rik chỉ mong mỗi tháng tìm kiếm được 5tr cùng ngành thứ nhất Rik học tập là thống trị khách sạn.

4.Trong tất cả các ex người khiến cho Rik trường đoản cú mình núm đổi bạn dạng thân các nhất cho tới thời điểm bây giờ là Bella.

5.Rik đã từng ngủ lại sống Suối Tiên với không bị bảo đảm phát hiện nay (that was funny)

6.Ghét bị người khác uốn nắn nắn trừ khi họ thực sự xứng đáng để mình đề xuất tự thay đổi hoặc ở chúng ta có gì đó mình suy nghĩ mình đề nghị trở nên xuất sắc hơn để tương xứng khi nghĩ cho đường dài.

8.Rik khôn xiết quý bạn bè mình bắt buộc rất ghét người yêu hỏi rằng “anh đi với các bạn anh vui hơn hay phải đi với em vui rộng ?” . Do thực tế mỗi người luôn đem đến những xúc cảm khác nhau.

9.Dễ falling in love với các người nhỏ hơn mình nửa chiếc đầu theo nghĩa láng lẫn nghĩa black vì lúc đấy Rik nghĩ chúng ta sẽ nên sự bịt chở của chính bản thân mình hơn trong phần đa tình huống. Đó cũng là nguyên nhân Rik mở màn ALA ELA bằng câu “chân ngắn cùng với anh là chân ái”