Kệ & Tủ giá cực tốt

      75

Kệ gỗ trang trí, kệ gỗ treo tường, kệ để đồ là nhóm sản phẩm có tới >48 nghìn nhu cầu mỗi tháng trên cả nước. Tại Hà Nội chiếm 18,9% và HCM là 27,3%, mức độ tăng trưởng nhu cầu mỗi năm lên tới >20%. Đây là nhóm sản phẩm nhỏ nhưng nhiều tiềm năng do nhu cầu mua sắm thường xuyên và số lượng lớn. 


*
Số liệu thị trường kệ gỗ năm 2022


Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Gỗ Trang Trí nghiên cứu và đưa ra bộ sưu tập sản phẩm tại danh mục kệ gỗ trang trí này bao gồm các dòng sản phẩm: kệ trang trí, kệ để đồ, kệ treo tường…Từ đây khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm online hoặc trực tiếp tại các cửa hàng.

Bạn đang xem: Kệ & Tủ giá cực tốt

Về kích thước và màu sắc kệ gỗ

Dòng sản phẩm giá kệ gỗ không linh hoạt như các nhóm sản phẩm khác. Không có tùy chọn thay đổi kích thước và màu sắc của kệ theo nhu cầu của bạn.

Các sản phẩm sẽ được bán theo kích thước niêm yết. Chúng có tới 3 màu cho bạn lựa chọn bao gồm: Trắng, Sồi, Hạt dẻ.

*

Chất liệu 

Kệ gỗ được làm từ chất liệu tốt như mdf lõi xanh, sồi tự nhiên và sơn cao cấp như S8 để đảm bảo uy tín. Chúng cũng rất dễ cài đặt và bảo trì.

Lợi ích của kệ gỗ là chúng bền, dễ lau chùi và có nhiều kiểu dáng.

Nơi bắt đầu của kệ gỗ…

Các sản phẩm kệ gỗ của Gỗ Trang Trí được sản xuất và lưu kho tại chi nhánh sản xuất nội thất Go Home vị trí 42 Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là cơ sở sản xuất thuộc Công ty cổ phần Sunvina Việt Nam đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về gỗ, chất lượng, kiểu dáng mẫu mã như website gỗ trang trí niêm yết.

Giao hàng toàn quốc

Chúng tôi cung cấp nhiều loại kệ gỗ. Từ kệ trang trí đến kệ treo tường. Ở Hà Nội, chúng tôi giao chúng bằng đội xe chuyển hàng của công ty. Tuy nhiên ở các tỉnh thành khác chúng tôi liên kết với 2 đơn vị vận chuyển là Nhất Tín và GHTK để phục vụ quý khách.


*
Đơn vị liên kết vận chuyển kệ gỗ đi các tỉnh ngoài hà nội


Đóng gói

Sản phẩm được đóng gói 3 lớp bao gồm: băng tan (màng co) – bọt nổ chống giập và bìa carton 5 lớp. Tuy nhiên quý khách lưu ý đối với sản phẩm kệ treo tường, bạn phải biết về kỹ thuật lắp hoặc nhờ người hiểu kỹ thuật treo và lắp đặt.

Xem thêm: Of Cập Nhật Chuyển Nhượng Pes 2017 Mới Nhất

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn sẵn sàng đầu tư vào một bộ lắp. Các bộ dụng cụ thường có sẵn trong các cửa hàng kim khí và đi kèm với tất cả các phần vật tư đính kèm cần thiết để treo và lắp đặt.

Bộ dụng cụ lắp đặt cung cấp một cách dễ dàng để lắp đặt kệ treo tường mà không gặp nhiều rắc rối. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị đó như khoan vít, tô vít,… Tuy nhiên khách hàng phải trả thêm chi phí để sở hữu chúng.

Hàng lỗi thì sao ?

Điều quan trọng là phải kiểm tra hàng hóa và thanh toán cho người chuyển phát hoặc người giao hàng khi bạn nhận hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với hàng hóa, bạn nên trao đổi với người chuyển phát nhanh hoặc người giao hàng về vấn đề của bạn. Nếu có tranh chấp về việc bạn có nhận được đúng đơn đặt hàng hay không. Bạn nên chụp ảnh bao bì và gửi khiếu nại qua zalo số 0942-246-655 càng sớm càng tốt.

Các sản phẩm “kệ gỗ” và “kệ trang trí” không được bảo hành. Điều này có nghĩa là chế độ bảo hành không áp dụng cho các loại kệ này mà thay vào đó nó chỉ áp dụng cho đồ nội thất.

Thanh toán thế nào ?

Đây là nhóm hàng nhỏ lẻ nên bạn không cần đặt cọc khi mua hàng, chúng tôi sẽ đặt hàng và gửi qua đường bưu điện.

Các sản phẩm có sẵn để bán trên trang web của chúng tôi.

Hãy bắt đầu mua sắm với Gỗ Trang Trí !

Vui lòng bấm số 0915-800-655 hoặc thêm vào giỏ hàng và hoàn tất đơn hàng của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn ghé thăm điểm bán hàng của chúng tôi để có thểm trải nghiệm về dịch vụ.

*

Trải nghiệm tại các điểm bán hàng:

85 Nguyễn Ngọc Vũ, Q.Cầu Giấy, Hà Nội 225 Phố Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội 522 Cộng Hòa, P13, Q. Tân Bình, HCM 86 Nguyễn Thái Sơn, P3, Q. Gò Vấp, HCM

Lập & quản lý đơn hàng

Ở Hà Nội – kệ gỗ sẽ được bán kèm và lên đơn hàng cùng các sản phẩm nội thất khác

Ở các tỉnh thành khác chúng sẽ được tách riêng đơn hàng vì lý do sau:Các dòng sản phẩm kệ gỗ trang trí, kệ để đồ, kệ treo tường thường được mua chung với các sản phẩm khác. Điều quan trọng là kệ sách gỗ được giao đi từ kho 42 Liên Mạc. Còn các sản phẩm nội thất khác được giao đi từ kho của HCM. Do đó, chúng tôi tách riêng đơn hàng để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn hoặc nhầm lẫn nào.

Góp ý khiếu nại

Đường dây nóng duy nhất 0942-246-655 của chúng tôi luôn hoạt động 24/7, tiếp nhận mọi đóng góp của quý khách hàng, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm.

567liveXoiLac TV