Kể về người mẹ yêu quý của em

      47

Mẹ tôi là chưng sĩ ngơi nghỉ y khoa ngoại cơ sở y tế Hà Nội Thủ Đô. Dáng tín đồ mẹ thon thả thả, mái tóc Black mềm mại và mượt mà ôm gọn gàng đem khuôn khía cạnh trái xoan luôn luôn rực rỡ trông chị em thật trẻ đối với chiếc tuổi xấp xỉ bốn mươi.

Bạn đang xem: Kể về người mẹ yêu quý của em

Tấm hình minc hoạ tín đồ mẹ

Đề bài: nhắc về tín đồ mẹ yêu mến của em

Mẹ tôi bao gồm bàn tay siêu đẹp. Các ngón tay đểu cùng dài eo hẹp thả, người ta nói đó là “bàn tay búp măng”. Bàn tay bà mẹ tôi đã từng mổ trù trừ bao nhiêu người bị bệnh. Với đôi tay khéo léo đó bà bầu đang đưa về sự sống và cống hiến cho bọn họ.


Hàng ngày cho bệnh viện trong loại áo bơ-lu trắng và ống nghe đeo ở đằng trước ngực, chị em mang lại từng giường người bị bệnh niềm nở hỏi thăm bệnh tình, rồi dìu dịu đặt ống nghe vào ngực, vào sườn lưng, tay ấn nhẹ vào bụng, hai con mắt chị em chăm chú quan sát và theo dõi sự biến đổi bên trên nét khía cạnh của từng người bị bệnh.

Xem thêm: Cách Viết Số 0 Ở Đầu Trong Excel 2010, Cách Viết Số 0 Trong Excel, Đánh Số 0 Đầu Dãy Số

Gần nhị mươi năm công tác trong ngành, người mẹ có khá nhiều đề bài với ý tưởng sáng tạo, một sáng kiến tạo cho bà bầu vui tốt nhất là làm thế như thế nào Khi mổ mà lại người bị bệnh không cảm thấy nhức và mất ngày tiết nhiều. Đề tài này, bà bầu đã có Hội đồng Nhà nước công nhận.

Mẹ tôi yêu thương nghề lắm, ngoài những các bước ngơi nghỉ khám đa khoa, buổi tối đến về bên bà mẹ còn xem sách, viết lách mang lại khuya new đi ngủ. hầu hết đêm, cơ sở y tế bắt buộc cấp cứu vớt là mẹ lại đi tức thì ko quản lí đêm tối khuya khranh.

Mẹ tôi là nỗ lực đấy – một bạn lao động phoán đoán ngần ngừ căng thẳng. Tôi hết sức yêu với kính trọng nghề nghiệp và công việc của người mẹ tôi.


Chuyên ổn mục: Series nhằm học tập tốt Ngữ Văn Chủ đề: đề cập về người người mẹ, bà mẹ, tả bà mẹ, văn 6, vnạp năng lượng miêu tả, vnạp năng lượng tả người, văn uống tự sự


Bài liên quan
*

Phân tích bài bác thơ Đàn ghi-ta của Lorca – Tkhô hanh Thảo

*

Phân tích 6 câu đầu bài bác thơ Đàn ghi-ta của Lorca – Tkhô giòn Thảo

*

Tổng ôn kiến thức và kỹ năng tác phẩm Đàn ghi-ta của Lorca – Tkhô nóng Thảo

*

Tổng ôn kiến thức tác phẩm Ai vẫn đánh tên mang đến chiếc sông của Hoàng Phủ Ngọc Tường

Truyện ngắn thêm Biển Cỏ Miền Tây & Hình Bóng Cũ – Sơn Nam

Truyện ngắn: Cỏ vệ sinh – Nguyễn Minh Châu

Truyện ngắn: Khói ttách lộng lẫy – Nguyễn Ngọc Tư

Truyện nthêm Muối của rừng – Nguyễn Huy Thiệp

Truyện ngắn: Bác vật dụng bột giặt – Trích tập Hương rừng Cà Mau của phòng vnạp năng lượng Sơn Nam

Truyện ngắn: Bắt sấu rừng U Minch Hạ – Nhà văn uống Sơn Nam


Cộng đồng quyên tâm nhất
*

Phân tích bài thơ “Nhàn” của Nguyễn Bỉnh Khiêm*

Phân tích bài thơ “Mùa xuân nho nhỏ” của Thanh khô Hải*

Phân tích bài thơ Tràng giang của Huy Cận*

Phân tích bài bác thơ “Tự tình” của Hồ Xuân Hương*

Phân tích bài xích thơ “Bếp lửa” của Bằng Việt
*
" data-medium-file="https://yome.vn/wp-content/uploads/2019/05/Tong-on-kien-thuc-nguoi-lai-do-song-da-ngu-van-300x200.jpg" data-large-file="https://yome.vn/wp-content/uploads/2019/05/Tong-on-kien-thuc-nguoi-lai-do-song-da-ngu-van-1024x683.jpg" data-lazy-src="https://yome.vn/wp-content/uploads/2019/05/Tong-on-kien-thuc-nguoi-lai-do-song-da-ngu-van-150x150.jpg" />

Tổng ôn kỹ năng tác phẩm Người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân