Kết Nối Tay Cầm Ps4 Với Pc

      55

Bạn yêu mến tay nỗ lực Dualshock4 của PS và ước ao sử dụng nó bên trên PC. Hướng dẫn kết nối tay cố kỉnh Dualshock4 với PC đơn giản nhất bạn có thể tham khảo ở bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Kết nối tay cầm ps4 với pc


*
Các cái tay cầm chơi game của SONY

Là dòng tay cầm chuyên sử dụng của các máy Playstation của SONY, những tên phổ biến bao gồm DualShock 4 và tiên tiến nhất là DualSense vừa mới ra mắt cùng với cái máy game play Playstation 5.


*
Tay chũm Dualshock 4
*
Tay nắm Dualsense

Tay rứa Dualshock cùng Dualsense đều hỗ trợ kết nối cả gồm dây lẫn ko dây với PC.

Làm vắt nào để liên kết tay nỗ lực DualShock với PC ?


*

Chuẩn bị dây cáp nối tay nuốm với PC (MicroUSB), hoặc thiết bị kết nối Bluetooth nếu như muốn kết nối ko dây.Tải phần mềm DS4Windows trên đâySau khi tải dứt ta được 2 file như hình trên.


*

Chạy tệp tin DS4Windows cùng với quyền admin để cài đặt.


*

Nên lựa chọn ở Appdata luôn cho nhanh.

Xem thêm: Cách Đổi Màu Nền Trong Powerpoint 2016, 2013, 2010 Nhanh Chóng


*

Chọn tab Setting -> Controller/Driver Setup để lộ diện bảng thiết đặt setupBấm vào Install the DS4 Driver để thiết lập driver đến DS4Windows.Ở cửa sổ thông tin Windows Security -> Bấm lựa chọn Install


Cuối cùng khi thiết lập xong các bạn nhấn Finish và liên kết dây micro USB với tay cầm cố đến vật dụng tính. Trở về tab Controllers chúng ta sẽ chú ý thấy tên vật dụng PS4 kết nối với đồ vật tính. Nếu không xuất hiện thêm thì hãy tắt DS4Windows rồi mở lại.


liên kết tay vậy PS4 không dây

Thực hiện nay lại từ bỏ bước 1 mang lại bước 3 hướng dẫn trên – Tại hành lang cửa số Setting các bạn chọn công nghệ bluetooth Setting


Khi phần mềm chuyển quý phái giao diện liên kết Bluetooth thì tiến hành nhấn giữ lại phím PS nguồn và Phím Share


Khi chỉ ra Wireless Controller trong hạng mục thiết bị thì chúng ta bấm Pair – Đợi thông tin Connected là thành công xuất sắc kết nối.


Hướng dẫn liên kết tay ráng Dualsense cùng với PC

Bước 1: mua DS4Windows mang lại tay cố kỉnh Dualsense link bên trên về bung file được folder như hình. Chạy tệp tin DS4Windows. Nếu nó yêu cầu bạn cài .NET thì bấm Yes để cài đặt .NET lên vật dụng mình new chạy được nhé


Bước 3: liên kết dây thân PC Dualsense cho máy vi tính tự dấn Driver

Để liên kết không dây chúng ta làm tương tự như đến chỗ màn hình hiển thị này chọn bluetooth Setting để add thiết bị vào nhé. Cũng giữ mặt khác Phím share và nút PS nhằm bật cơ chế kết nối.


Chúc chúng ta thành công. Mọi vướng mắc để lại comment dưới mình sẽ cung ứng nhé. Hoặc inbox thẳng Page.


*

Dịch vụ xây cất website giá chỉ rẻ.Liên hệ Quảng Cáo, đặt Guest Post

*
*
*

Nếu có links nào hỏng hoặc bạn muốn yêu mong game gì hãy điền tin tức vào dưới chúng tôi sẽ update sớm.