Lỗi Directx Không Xác Định Trong Liên Minh Huyền Thoại

      60

Lỗi card màn hình là một trong những lỗi phổ biến khi thi đấu Liên Minh Huyền Thoại. Bài viết này sẽ cung ứng 8 cách giúp cho bạn khắc phục lỗi card screen Liên Minh lịch sử một thời nếu chẳng may chạm chán phải.

Bạn đang xem: Lỗi directx không xác định trong liên minh huyền thoại


8 phương pháp khắc phục lỗi card screen Liên Minh Huyền Thoại

Cách 1: vô hiệu hóa hóa và kích hoạt lại trình tinh chỉnh card màn hình

Đây là cách thức dễ triển khai nhất cùng đáng để bạn thử.Truy cập Device Manager -> bấm chuột phải vào Display driver> chọn Disable.Nhấp chuột yêu cầu một lần nữa và chọn Enable.Bạn thử đùa LOL và kiểm tra xem lỗi tất cả còn xuất hiện hay không nhé.

Cách 2: cập nhật card màn hình

Cập nhật card màn hình là phương pháp khắc phục sản phẩm hai giả dụ như bạn gặp phải thông tin lỗi.DirectX và card screen có liên quan ngặt nghèo với nhau, bởi vậy lỗi trong DirectX thực sự rất có thể là lỗi cùng với trình tinh chỉnh và điều khiển card màn hình.

*

Nếu chúng ta chưa update driver hỗ trợ trong một thời gian dài, các bạn nên cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh để khắc phục và hạn chế sự cố.Có thể tham khảo quá trình dưới đây:

bấm vào phải vàoMy Computer or This PC -> chọn Properties -> lựa chọn Device Manager (bạn cũng có thể làm theo đường dẫn này Bảng điều khiển> Hệ thống cùng bảo mật> Hệ thống> Nhấp vào Trình làm chủ thiết bị) ChọnDisplay Adapter > chọn Graphics card và bấm chuột phải ChọnDelete the driver software for this device cùng nhấn nút Uninstall Bạn thực hiện truy cập trang web ở trong phòng sản xuất card bối cảnh và mua xuống trình tinh chỉnh theo phương pháp thủ công, phù hợp với thông số kỹ thuật trên PC của bạn.Sau khi sở hữu xuống, hãy thiết đặt phần mềm theo hướng dẫn trên màn hình.

Đối với người tiêu dùng Windows 10 và Windows 11, bản cập nhật các driver sẽ có thể xử lý cùng với Windows Update. Bởi vậy, cách cực tốt để cập nhật driver là cho tab Windows Update và đánh giá các phiên bản cập nhật.Nếu có chúng ta nên tiến hành thiết đặt các phiên bản cập nhật.

*

Để khám nghiệm các bạn dạng cập nhật vào Windows 10, bạn tiến hành làm theo công việc sau:

Đi tới Windows Settings bằng phương pháp nhấn phímWindows + I lựa chọn Updates và Security Nhấp vàoCheck for Updates Nếu tất cả bất kỳ phiên bản cập nhật nào, Windows sẽ tự động hóa tải xuống và cài đặt các bạn dạng cập nhật.Bạn sẽ yêu cầu khởi động lại máy vi tính để áp dụng các bản cập nhật. Bạn có thể đặt quyền mang lại cập nhật tự động hóa bằng phương pháp chọnAdvanced option - cái cuối của tab Windows Update.

Cách 3: khôi phục lại Driver hỗ trợ

Một số ngôi trường hợp có thể update lại driver thẻ màn hình hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi. Nếu vừa mới đây PC của bạn đã update driver với lỗi bước đầu xuất hiện sau khi cập nhật, thì tất cả thể lưu ý đến khôi phục lại driver cũ.

*

Các làm việc được hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Thực hiện quá trình truy cập Computer > Device Manager > chọn Adapter bạn ý muốn xóa> nhấn vào phải> nhấp vàoProperties chuyển đếntabDriver với nhấp vàoRoll Back Driver. giả dụ hoạt động, hãy nhấp vào tùy chọn đó và tuân theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để phục hồi phiên bản trước của trình điều khiển và tinh chỉnh card màn hình hiển thị của bạn.

Cách 4: Xóa tệp Game.cfg để xóa lỗi card màn hình của LOL

Một số game thủ đã thành công xuất sắc trong việc vứt bỏ lỗi thẻ màn hình bằng cách xóa tệp game.cfg.Đây là một chiến thuật đơn giản, chỉ mất khoảng chừng 30 giây rất đáng để để bạn thử.Để xóa tệp, hãy triển khai các làm việc dưới đây

Nhấp chuột cần vào shortcut trên desktop của LOL > nhấp vàoOpen tệp tin location> mở folder conConfig> định vịgame.cfg>nhấp con chuột phải> chọnXóavà xác nhận.

Xem thêm: Video Chơi Game Ben 10 Truy Đuổi, Game Ben 10 Truy Đuổi

Khởi chạy trò nghịch và khám nghiệm xem lỗi card screen trong Liên minh huyền thoại có còn xuất hiện hay là không nhé.

Cách 5: Xóa tệp phụ

Sự vắt này đã và đang được một số người dùng khắc phục bằng phương pháp xóa một trong những thư mục bé và tệp nhỏ của trò chơi và sử dụng công cụ thay thế (Repair tool) trong Liên Minh để chạy sửa chữa thay thế và khắc phục các tệp.Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các làm việc sau:

Đi tới địa điểm của LOL bằng phương pháp làm theo như cách 4 để truy cập vào Config > chọn game.cfg và input files → chọn Delete và xác thực Mở thư mục conRADStrong trò chơi và lựa chọn thư mục conlol_game_clientlol_game_client_en_us> bấm chuột phải> chọnDelete> xác nhận.

*

Sau khi chúng ta đã hoàn tất câu hỏi xóa các tệp, bước tiếp theo là triển khai sửa chữa.

Mở trò đùa và nhấp vào biểu tượng(?) nằm ở góc cạnh trên mặt phải. ChọnRepair và chờ quy trình sửa chữa trị kết thúc

Cách 6: Khởi chạy "Initiate Full Repair" vào trò chơi

Liên minh huyền thoại cung ứng một tài nguyên để tự tương khắc phục nhiều sự cố khi trò đùa có tương quan đến lỗi tệp.Bạn có thể truy cập vào “Initiate Full Repair” trong thực đơn cài bỏ lên trên trang chủ, khá tiện nghi trong bài toán sửa lỗi LOL card màn hình.

Mở Liên minh huyền thoại và nhấp vàobiểu tượng bánh răng ở góc trên cùng mặt phải ở kề bên nút đóng (X). Truy cập đến "Initiate Full Repair" và nhấp vào nó.

*

Sau kia Liên Minh sẽ bước đầu quá trình xác minh những tệp để tìm lỗi với sửa chữa.Sau khi quá trình sửa trị kết thúc, hãy khởi đụng lại trò nghịch và soát sổ xem lỗi gồm còn xuất hiện hay không nhé.

Cách 7:Sửa chữa tùy chỉnh .Net Framework

.Net Framework là điều kiện tiên quyết quan trọng cho thẻ màn hình.Do đó, việc khắc phục sự cố kỉnh với .Net Framework rất có thể thực sự khắc phục và hạn chế được lỗi card màn hình hiển thị của bạn.Microsoft cung cấp công cụ hoàn toàn có thể giúp bạn sửa chữa thay thế .Net Framework, hãy nhấp vào links để sở hữu xuốngMicrosoft NET Framework Repair Tool.Sau khi mua xuống, chúng ta có thể cài đặt phần mềm và làm theo hướng dẫn để sửa chữa thay thế .Net Framework để loại bỏ lỗi DirectX của cấu kết Huyền Thoại.

*

Cách 8:Cài đặt lại trò chơi

Đây cũng là biện pháp cuối cùng: thiết đặt lại trò chơi. Vì quy trình trò chơi được theo dõi trực tuyến trải qua tài khoản của bạn, các bạn không phải lo ngại về việc mất tiến trình trò chơi.Làm theo các bước dưới đây để gỡ thiết lập và setup lại trò chơi.

vào Program, hãy chọn Uninstall a program chuyển trỏ chuột đến Liên minh huyền thoại và click chuột phải lựa chọn Uninstall/Change tuân theo hướng dẫn trên screen để gỡ setup trò chơi. Sau đó, khởi rượu cồn lại thiết bị tính

Sau khi gỡ cài đặt xong, các bạn sẽ cài để lại trò chơi và đăng nhập bằng ID hiện có của bạn. Tiến hành khởi chạy lại và kiểm tra xem lỗi card screen trên Liên Minh có còn xuất hiện hay là không nhé.

Trên phía trên FPT siêu thị đã chia sẻ với bạn8 cách khắc phục lỗi card màn hình Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng bài viết hữu ích cùng với bạn.

567live XoiLac TV