Khôi phục hình ảnh đã xóa trên facebook

      108

Facebook là mạng thôn hội khôn xiết phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Mọi người có thể đăng tải vô số hình ảnh, video, status “thả thính” trên nền tảng này. Thế nhưng nếu như bạn lỡ tay xóa mất những bức ảnh “đẹp lung linh” của bản thân trên Facebook thì có cách nào để lấy lại xuất xắc không? Bài viết này sẽ hướng dẫn mang lại bạn giải pháp khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại và máy tính hết sức dễ dàng.

Bạn đang xem: Khôi phục hình ảnh đã xóa trên facebook

Ghi chú: Các hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên điện thoại Android với máy tính Windows. Trong trường hợp nếu như bạn đang sử dụng iPhone hoặc máy tính Mac thì giải pháp thực hiện cũng ko khác mấy.


Nội dung chính:


Cách khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên Facebook bằng điện thoại

Với những bước hướng dẫn mặt dưới đây, bạn không chỉ bao gồm thể khôi phục hình ảnh và album ảnh bên trên Facebook đã xóa nhưng còn tồn tại thể lấy lại những lên tiếng không giống như: Video, bài xích viết, tin nhắn, bình luận v.v. Dưới đây là những bước thực hiện bỏ ra tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấp vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên tay phải của screen.

Xem thêm: Ứng Dụng Chia Đôi Màn Hình Cho Android, Split Screen Shortcut

Bước 2: Bạn kéo xuống phía dưới cùng chọn mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư. Bên trong menu vừa mới được thả xuống, chọn tiếp Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: Trong thư mục mới vừa được giải nén, bạn sẽ bao gồm thể search thấy những hình ảnh, video trên Facebook nhưng mà bạn đã xóa bỏ vào khoảng thời gian cơ mà bạn đã chỉ định vào bước số 5.


Mong rằng qua bài xích viết hướng dẫn này, các bạn sẽ gồm thể dễ dàng phục hồi được những hình ảnh đã xóa trên tài khoản Facebook của mình dễ dàng. Nếu vào quá trình thực hiện có gặp bất kỳ nặng nề khăn gì, bạn hãy để lại lời nhắn vào phần bình luận mặt dưới nhé.