Không Chơi Được Aoe Trên Win 10

      98

Không đùa được AOE trên Win 10 là chứng trạng làm cho không ít người dân chơi giận dữ Lúc vào lúc chơi Đế Chế. Tình trạng đơ, lag hay không vào được game xẩy ra thường xuyên làm cho mọi cuộc vui ko đầy đủ. Trong bài viết hôm nay, yome.vn đã lý giải các bạn giải pháp khắc chế lỗi không chơi được AOE bên trên Win 10. Hãy thuộc đón xem nhé!


Giới thiệu về tựa game AOE

AOE viết vừa đủ là Age of Empires có thiết kế với cách tân và phát triển vị Ensemble Studgame ios với xây dừng vì Microsoft Game Studgame ios. Phiên bạn dạng đầu tiên được xây dừng vào thời điểm năm 1997 với đã tạo nên mọi thành công vang dội to. Kể từ bỏ kia, bọn họ sẽ phát triển với giới thiệu Thị trường thêm 7 phiên bản cùng thành lập 3 trò chơi tựa như.

Bạn đang xem: Không chơi được aoe trên win 10

Các nguyên tố lịch sử hào hùng gồm vào AOE:

Tựa game Đế Chế này được dựa trên những sự khiếu nại lịch sử dân tộc của Châu Âu với Châu Á từ bỏ thời kỳ đồ đá cho thời kỳ đồ vật sắt ( phụ thuộc vào từng phiên bạn dạng sẽ sở hữu những thời kỳ không giống nhau ). Cụ thể nlỗi sau:

Trong Age of Empires :

Thời kỳ đầu tiên : Thời kỳ đồ vật đáThời kỳ lắp thêm hai : Thời kỳ thứ đá mớiThời kỳ sản phẩm bố : Thời kỳ thứ đồngThời kỳ đồ vật tư : Thời kỳ vật sắt

Trong Age of Empires II : The Ages of Kings

Thời kỳ thứ nhất : Thời kỳ black tốiThời kỳ máy nhì : Thời kỳ phong kiếnThời kỳ lắp thêm bố : Thời kỳ phục hưngThời kỳ thiết bị tư : Thời kỳ đế quốcThời kỳ lắp thêm năm : Thời kỳ hậu đế quốc

Không đùa được AOE trên Win 10 vì chưng lỗi con quay phlặng từ động

*
Không nghịch được AOE bên trên Win 10 vày lỗi xoay phlặng tự động

Có các nguyên nhân dẫn đến sự việc tín đồ chơi ko nghịch được AOE trên Win 10. Một trong số kia là vì lỗi tảo phyên tự động. Để rất có thể khắc phục được lỗi này thì chúng ta phải biết được nguyên nhân dẫn cho lỗi này. Cụ thể là:

Các các bạn nên chọn lựa mục Gaming được cập nhật bên trên Windows 10 Creator Update vào mục Windows Settings. Trong mục này, các bạn sẽ có thể thống trị phần đa máy tương quan mang lại game online và game Đế Chế, bao hàm cả cơ chế Game Mode.

Trong mục Gaming Setting, chúng ta hãy kéo xuống phần Game DVR với tắt chế độ Record in the Background While I’m Playing a Game đi. Sau Lúc tắt chấm dứt, hệ thống sẽ không còn auto giữ lại khi chúng ta đang nghịch Đế Chế nữa.

Với đa số giải đáp nlỗi bên trên, chắc hẳn các bạn đã có thể khắc chế được lỗi ko chơi được AOE bên trên Win 10 vì quay phlặng tự động. Việc này cũng trở nên hỗ trợ cho chúng ta hạn chế được triệu chứng sút khung người Lúc đang hưởng thụ trò đùa này.

Không đùa được AOE trên Win 10 do chưa update VGA

Nếu như người nghịch sẽ khắc phục và hạn chế được triệu chứng đùa AOE trên Win 10 bị đơ tuy vậy vẫn chưa thể vào được game thì hãy xem xét lại update VGA của chính mình nhé. Có thể card đồ họa chưa tương hợp với hệ điều hành quản lý Windows 10 Create Update khiến cho chính mình ko nghịch được AOE bên trên Win 10. Các bạn phải chú ý đến một số trong những Đặc điểm sau:

Nếu nlỗi các bạn thực hiện VGA, Card màn hình hiển thị Nvidia, hãy update lại nhằm có thể đùa được AOE bên trên hệ quản lý điều hành Win 10.Nếu như chúng ta áp dụng card đồ họa, thẻ màn hình hiển thị ATI – AMD, hãy update lối chơi Đế Chế để không trở nên ngăn cách Khi hưởng thụ game nhé.

Không nghịch được AOE trên Win 10 bởi lỗi tải đặt

*
Không đùa được AOE trên Win 10 do lỗi thiết lập đặt

Nếu nlỗi các bạn vẫn không thể chơi được AOE bên trên Win 10 thì hãy tiến hành về tối ưu lại setup của chính bản thân mình bên trên máy vi tính. Để khắc phục và hạn chế tình trạng này, hãy triển khai công việc sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào tlỗi mục game AOE và tìm mục Empiresx.exe cộ.

Xem thêm: Top 12 Ý Tưởng Tổ Chức Sinh Nhật Bất Ngờ Cho Bạn Trai Nhớ Mãi

Cách 2: Nhấn chuột đề xuất vào file Empiresx.exe tiếp nối tuyển lựa mục Properties.

Cách 3: Chọn Tab Compatibility trong thư mục Properties.

Cách 4: Lựa lựa chọn thẻ Compatibility Lúc nhấp vào ô Run This Program In Compatibility Mode For.

Bước 5: Trong phần Setting ở phía dưới, hãy nhấp vào 3 loại trên ko kể mẫu Run As Adminstrator. Tiếp theo, dìm OK nhằm chạy thử game Đế Chế.

Cách 6: Sau khi đã chấm dứt công việc trên, hãy dấn Restart với nấu thử lại là được.

Bài viết trên phía trên Cửa Hàng chúng tôi share cho chúng ta giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi không chơi được AOE bên trên Win 10 cụ thể nhất. Hy vọng hầu như thông báo bên trên đã giúp ích đến các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn chạm chán lại các bạn giữa những nội dung bài viết tiếp theo của Shop chúng tôi tại thể loại PC/CONSOLE!