Không chơi được đế chế trên win 10

      144

AOE là 1 trong những thể các loại game chiến thuật thành lập và hoạt động trường đoản cú rất rất lâu cùng ngày nay vẫn khôn cùng đông đảo xã hội VN và Trung Quốc game Play đế chế này. Như các bạn cũng đã biết thần đồng Age of Empires mang tên là “Chim sẻ đi năng” sẽ đầu quân cho GTV đang có con số phan phần đông độc nhất vô nhị Việt Nam, điều này bạn cũng biết sức đam mê thể một số loại game này rồi bắt buộc không?

*

aoe 1


Bài viết này mình đang giải đáp chúng ta giải pháp làm sao nhằm thiết lập được Game đế chế này trên hệ quản lý Windows 10. Nếu bạn chưa có links cài ứng dụng này thì ngay phía bên dưới mình để links mua cho mình cài đặt về với cài đặt.

Bạn đang xem: Không chơi được đế chế trên win 10

Đang xem: Fix lỗi ko đùa được aoe bên trên win 10 dễ dàng nhất

Download Age of Empires 1 File chuẩn

Các bạn hãy nhấp chuột đường link này nhằm sở hữu về máy tính xách tay.

Tải Age of Empires I Link Fshare

Hướng dẫn download đặt Game đế chế AOE Age of Empires 1

Bước 1:  Bạn hãy mua file mình hỗ trợ bên trên về, kế tiếp bung file ra và triển khai thiết đặt.

quý khách chạy file mang tên là EMPIRESX.exe trong tlỗi mục giải nén

*

cai dat AOE Age of Empires

Bước 2: Quý Khách hãy tắt tường lửa trên Windows 10 đi để hoàn toàn có thể liên kết chơi với tương đối nhiều bạn trong thuộc mạng Lan.

Xem thêm: Mua Online Màn Hình G-Sync Giá Rẻ, Màn Hình Máy Tính 144Hz Giá Rẻ

Bạn hãy gõ từ bỏ khóa Windows Defender Firewall trên tkhô cứng search tìm Windows 10

*

cai dat AOE Age of Empires 1

Cách 3: Quý khách hàng truy cập vào Menu phía trái đó là Turn Windows Defender Firewall on or off 

*

cai dat AOE Age of Empires 2

Cách 4: Bạn hãy nhấp vào tùy chọn Off nlỗi hình bên dưới đây là được.

*

cai dat AOE Age of Empires 3

Chỉ vài ba bước mình gợi ý phía trên là chúng ta cũng có thể nghịch Game đế chế một biện pháp dễ dàng. Chúc bạn chơi game phấn khởi nhé.

5 2 phiếu bầuĐánh giá chỉ bài xích viếtTagged Age of Empires Age of Empires 1 aoe cách cài đế chế về máy tính xách tay win 10 cai dat AOE Age of Empires thiết đặt game đế chế tải về Age of Empires download game đế chế đế chế tai aoe thiết lập aoe 1 tai de đậy offline ve may

*

Thủ Thuật Windows

Nếu nlỗi trong quá trình chúng ta thiết lập file Active về mà lại bị thông tin là “tệp cất virus” và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi sở hữu về nhé:

Cách 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy tuân theo công việc này nhằm tắt Defender trong thời điểm tạm thời nhé, sau khoản thời gian Active kết thúc, chúng ta có thể bật lại: 1. Msinh sống ứng dụng Settings. 2. Trên cửa sổ Settings, các bạn tìm với cliông chồng chọn Update & security. 3. Tiếp theo cliông chồng lựa chọn Windows Defender. 4. Chuyển tâm trạng tùy chọn Real-time protection thanh lịch OFF.

Bước 2: Bên cạnh đó, Nếu trong quá trình tải về nhưng mà bạn dùng trình chăm chú Chrome tuyệt Cốc Cốc thì sau thời điểm tệp tin sở hữu kết thúc ko được bấm “Hủy” nhưng mà bạn nên bnóng tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần cai quản trị download, tìm đến file mà lại bạn sở hữu rồi cliông chồng vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một vài ngôi trường phù hợp file Active sầu download về mặc định bị xóa, ví như chạm chán trường hợp này bạn phải chắc hẳn rằng rằng Windows Defender tuyệt ứng dụng khử vi khuẩn trên sản phẩm công nghệ đã có được tắt. Sau đó bạn bnóng “Ctrl +J“, trên links download active mà lại chúng ta vừa cài về đã bị xóa, các bạn hãy click vào kia để trình phê duyệt mua lại một lần tiếp nữa với lần này là đã thành công.