KHÔNG CHƠI ĐƯỢC PUBG MOBILE TRÊN PC

      100

hầu hết bằng hữu đang thở than rằng gặp những lỗi ko vào được PUBG điện thoại bên trên PC. Nên hôm nay sau quá trình khám phá với chọn lọc bọn chúng bản thân sẽ đúc kết các lỗi tiếp sau đây từ kia chỉ dẫn biện pháp khắc phục giúp các tín đồ. Cùng yome.vn hiểu nội dung bài viết nhé!


Lỗi ko vào được PUBG mobile bên trên PC vị không giống phiên bản

Đã có những lúc đang vào đà hăng huyết kịch liệt của cuộc chiến lại bắt gặp tức thì lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC khiến nhiều gamer trầm trồ khó tính. Vì vậy nhằm hạn chế nó chúng ta nên biết máy tuyệt là game đang phạm phải lỗi gì. Lỗi phổ cập duy nhất phải kể tới kia là vì không giống phiên bản. Để khắc phục bạn có thể thao tác theo phía dẫn sau đây:

B1: Vào bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm và xóa ngay mục Tencent. Vào Setting => Ứng dụng => PUBG mobile => Dữ liệu => Delete All +> Delete bộ nhớ đệm.

Bạn đang xem: Không chơi được pubg mobile trên pc

B2: Mnghỉ ngơi lại PUBG di động với đăng nhập tài khoản. Ngay mau chóng sẽ có được thông tin sẽ cập nhật phiên bản bắt đầu. Bây giờ chúng ta chỉ việc nó cập nhật chấm dứt là đang hạn chế và khắc phục được lỗi ko vào được PUBG điện thoại trên PC.

*
Lỗi không vào được PUBG Mobile

Lỗi không vào được PUBG di động bên trên PC vị màn hình hiển thị xám

Màn hình xám là lỗi tiêu biểu vượt trội thường trông thấy vào quá trình chơi game, để hạn chế bạn bè rất có thể làm việc quá trình như sau:

B1: Mnghỉ ngơi PUBG lên với chọn mục Repair.

B2: trên phía trên đang hiện hữu dòng thông báo: “ Client repaired. Please restart the game” với dìm OK nhằm khởi rượu cồn lại game.

B3: Một số yếu tắc bên phía trong game đang tự động xóa đi yêu cầu cần phải thiết lập lại.

B4: Lúc bạn sẽ download và cập nhật ngừng thì dìm OK để khởi hễ lại game.

*
màn hình xám

Lỗi ko vào được PUBG điện thoại trên PC bởi screen bị treo

Trong quy trình nghịch nhiều người chơi gặp mặt đề xuất rất nhiều tình trạng screen bị treo, đó là một trong những lỗi ko vào được PUBG sản phẩm điện thoại trên PC ra mắt liên tiếp. Để nâng cấp tình trạng này cngx nhỏng bao gồm thời gian chơi game thoải mái thì anh em có thể tham khảo công việc sau đây:

B1: Xóa phiên phiên bản đã cần sử dụng cùng cài đặt bắt đầu PUBG.

B2: Tắt không còn các ứng dụng chạy ko cần thiết.

B3: Trường phù hợp điều khiển xe trên trình trả lập thì chạy quyền Admin. Còn thiết lập qua Steam thì bạn nên kiểm tra bao gồm lỗi PUBG không. Bằng phương pháp chonh Acc Steam => Chọn Library => game đùa => ấn loài chuột cần => chọn Properties => lựa chọn local Files => bình chọn file.

*
Lỗi treo màn hình hiển thị lúc thi đấu PUBG Mobile

Lỗi ko vào được PUBG di động bên trên PC vì chưng MIC hỏng

Quý Khách mong tiếp xúc mà lại không thể thực hiện được phía trên và đúng là lỗi vì chưng mic. Để hạn chế triệu chứng lỗi không vào được PUBG Smartphone nay chúng ta có thể tìm hiểu thêm những biện pháp sau đây.

Lỗi mic: Trường đúng theo chúng ta chưa nhận được tín hiệu các giọng nói thì có thể bật nó ở vào game bằng cách ấn vào hình tượng mic phía góc nên cạnh Map.Lỗi Voice chat: Ấn nút phía góc bên trên mặt yêu cầu.

*
Sửa lỗi mic vào PUBG Mobile

Lỗi ko cài được PUBG Mobile

Lỗi ko vào được PUBG Mobile bên trên PC thỉnh thoảng lại vì chưng bao gồm thứ chúng ta chưa tải được PUBG. Điển hình của lỗi này được trình bày qua 2 dạng sau:

Lỗi Android Emulator Entry Point not found

Đây là lỗi chăm xuất hiện thêm bên trên những trình đưa lập trên hệ điều hành và quản lý Windows. Lỗi này khiến cho tình trạng mất tệp tin do virus… Cách khắc phục lỗi không thiết lập được PUBG bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

B1: quý khách buộc phải vô hiệu hóa tạm thời ứng dụng tường lửa và antivi khuẩn.

Xem thêm: Cách Bật Máy In Đúng Cách Cho Người Mới Lần Đầu Sử Dụng, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy In Chi Tiết Nhất

B2: Xóa trọn vẹn Tencent Gaming Buddy ra khỏi đồ vật bạn. Đồng thời cũng rất cần được xóa sạch sẽ vận dụng để tăng tính tác dụng vào quy trình đề xuất game. Mách bạn sử dụng ứng dụng hỗ trợ nhỏng Your Uninstaller…

B3: Sau Khi xóa xong xuôi thì tải lại Tencent Gaming Buddy cùng cài lại để gia công bắt đầu khối hệ thống.

*
Lỗi Android emulator entry point not found

Lỗi failed khổng lồ start emulator. Failed lớn start the engine, Error Code 2,3,5’’.

Lỗi 2,3,5” là lỗi file hệ thống được đội hình kỹ thuật game đưa ra có tác dụng quy chuẩn chỉnh. Nó hay xẩy ra lúc triển khai setup, vày vậy để khắc chế các bạn chỉ cần triển khai theo quá trình sau:

B1: Xóa ứng dụng

B2: Gỡ tệp tin thiết đặt Tencent. Với các file vẫn sẽ trong đà sử dụng thù thêm thỏng mục nén với xóa nó đia là được.

B3: Cài trình mang lập Tencent Gaming Buddy rồi khởi đụng lại sản phẩm cùng vào lại game nhằm bình chọn.

*
Sửa lỗi ko vào được PUBG Mobile

Lỗi ko vào được PUBG thiết bị di động bên trên PC vị Tencent chỉ sở hữu được 98%

khi hệ thống lỗi hoặc bị xóa cơ mà vận dụng lại bắt buộc khởi tạo ra chỉ đến ngưỡng 98% là lại dừng. Đây đúng là lỗi không vào được PUBG Smartphone trên PC. Quý khách hàng có thể khắc phục nó thông qua công việc sau:

B1: Xóa hoàn toàn Trình mang lập Tencent Gaming Buddy.

B2: thay đổi lại Window Defender với Antivi khuẩn.

Đối với Window Defener chúng ta mlàm việc Control Panel rồi chọn Programs. Xong thì rê chuột search Window Defender rồi chọn Windows Defender Security Center/Virus và Threat Protection nhằm soát sổ áp dụng của chính mình bao gồm đang bám vùng Quarantine hay không.

Riêng Antivirut thì chúng ta bình chọn tương đồng nlỗi Window Defender. Để khởi chế tác game dễ dàng hơn chúng ta có thể gỡ hoàn toàn ứng dụng này.

B3: Kiểm tra cập nhật OpenGL và DirectX phiên bản mới nhất mang đến khối hệ thống cỗ vi xử trí của chính bản thân mình.

B4: Xóa tệp tin rác rến trong mục Temp cuaur diagnosis. Bước này nền hoàn toàn sau khi đang cài trình đưa lập Tencent.

*
Lỗi không vào được PUBG Mobile

Lỗi PUBG không mngơi nghỉ được game

Nếu bạn quan yếu mnghỉ ngơi được game PUBG thì nên truy vấn đường truyền sau: C: Program Files (x86) Steam steamapps common PUBG TslGame Binaries Win64 của TsLtrò chơi.exe

Sau đó chạy quyền Admin nếu vẫn ko download được PUBG thì chúng ta nên kiểm tra lại mục chúng ta sẽ lưu lại tệp tin. Tiếp tục chất vấn trình tinh chỉnh kết hợp download lại Visual C++.

Và bên trên trên đây game E-Sport đang tổng hòa hợp toàn thể lỗi ko vào được PUBG Mobile trên PC cũng như phương pháp khắc phục và hạn chế tương xứng. Mong rằng các bạn sẽ giải quyết và xử lý được tình trạng lỗi như bên trên để sở hữu phần lớn trải nghiêm, tìm hiểu thú vị với tựa game sinh tồn này. Chúc cả gia đình chơi vui vẻ!