Không đăng nhập được id apple

      33
Bạn đang gặp trường hợp bị lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store nhưng chưa biết làm cách nào để khắc phục, tải app về máy. Vậy hãy tham khảo và áp dụng một trong các phương án dưới đây để khắc phục lỗi này giúp truy cập vào App Store dễ dàng.

Bạn đang xem: Không đăng nhập được id apple


Bên cạch các vấn đề sử dụng thiết bị iPhone, iPad mà chúng ta đã tìm hiểu như cách tạo tài khoản iCloud, Apple ID trên điện thoại, thì đã có rất nhiều người sử dụng mới gặp phải vấn đề lỗi đăng nhập App Store không thể đăng nhập thành công? Vậy làm sao để có thể dứt điểm khắc phục vấn đề này đây?

*

KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC VÀO APP STORE.


1. Lỗi mật khẩu Apple ID không đúng
Một trong những vấn đề gặp phải khi lỗi đăng nhập App Store thành công trên iPhone, iPad. Đó chính là vấn đề lỗi không đúng mật khẩu tài khoản Apple ID. Rất có thể vì một nguyên nhân nào đó người dùng đã quên mất mật khẩu Apple ID của mình.
* Cách khắc phục
Bước 1: Các bạn thực hiện việc truy cập vào ứng dụng Cài đặt, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục biểu tượng tài khoản như hình dưới.
*

Bước 2: Tại đây, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục iTunes & App Store và lựa chọn biểu tượng thông tin tài khoản Apple ID mà chúng ta đã đăng nhập trên iPhone, iPad.
*

Bước 3: Lúc này một biểu mẫu sẽ xuất hiện tùy chọn của người dùng, các bạn sẽ chọn iForgot để thực hiện cách tìm lại mật khẩu App Store. Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập chính xác số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Apple ID trước đó.
*

- Hệ thống sẽ tiến hành người dùng xác minh Số điện thoại này bằng cách gửi mã xác nhận. Hoàn tất quá trình này, các bạn sẽ tiếp tục tiến hành xác nhận mật khẩu đã sử dụng trên iPhone, iPad trước đây hoặc hiện tại.
*

Bước 4: Cuối cùng, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác minh, nhập lại mật khẩu Apple ID mới cũng như khắc phục vấn đề lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store mà bạn gặp phải.
*

2. Lỗi hết tài khoản Miễn phí
Đây là vấn đề khi mà bạn đã vô tình đăng nhập quá nhiều tài khoản Apple ID trên chiếc điện thoại iPhone, iPad của riêng mình. Mỗi thiết bị iPhone, iPad chỉ kích hoạt được 3 tài khoản Apple ID khác nhau. Để khắc phục các bạn dùng tài khoản mới tạo đăng nhập trên iPhone/iPad của mình để kiểm tra xem có thể khắc phục được hay không?
3. Lỗi tài khoản ID Apple bị khóa
Đây là vấn đề khi mà bạn hoặc ai đó đã đăng nhập sai mật khẩu tài khoản Apple ID của bạn nhiều lần khiến thông tin tài khoản này bị khóa. Để khắc phục vấn đề này chúng ta sẽ có các bước như sau:
* Cách khắc phục
Bước 1: Các bạn thực hiện cách việc truy cập vào địa chỉ khôi phục tài khoản của Apple ID bị khóa TẠI ĐÂY.
Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn điền thông tin chính xác tài khoản Apple ID đó chính là tài khoản Apple ID.
Bước 3: Hệ thống sẽ thông báo việc thông tin tài khoản Apple ID bị khóa, và cho phép người dùng thực hiện lựa chọn Đặt lại mật khẩu như hình dưới. Các bạn có thể lựa chọn xác nhận thông qua Email hay Câu hỏi bí mật.
Bước 4: Tại ví dụ này yome.vn sẽ lựa chọn cách sử dụng câu hỏi bí mật, các bạn sẽ cần phải lần lượt nhập thông tin tài khoản như Ngày sinh và các câu trả lời câu hỏi bí mật mà hệ thống yêu cầu.
- Nếu thông tin mà bạn cung cấp là hợp lệ, các bạn sẽ được chuyển sang màn hình thay đổi mật khẩu như hình dưới. Hãy đặt lại mật khẩu mới trên tài khoản của mình để hoàn tất quá trình khắc phục lỗi đăng nhập App Store này.
4. Thiết lập lại thời gian trên thiết bị
Đây là nguyên nhân cuối cùng mà bạn có thể gặp phải khi mà lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store xảy ra.
Bước 1: Các bạn lần lượt truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt chung.

Xem thêm: Code Game Lão Gia Cát Tường Cho Android, Iphone, Lão Gia Cát Tường


Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Ngày & Giờ. Chúng ta sẽ tiến hành kích hoạt tính năng Ngày và Giờ.
Hoặc các bạn có thể lựa chọn mục Ngày để thay đổi ngày giờ thủ công.

5. Cập nhật thông tin tài khoản.

Để tải được các ứng dụng và trò chơi trực tiếp từ App Store của Apple điều kiện đầu tiên là bạn phải có tài khoản iTunes. Tuy nhiên một số bạn lập tài khoản đó trực tiếp trên iPhone, iPad mà không để ý rằng mình chưa điền hết các thông tin để có thể "đi chợ" trên App Store.Việc bạn tạo tài khoản iCloud trực tiếp trên iPhone, iPad mới chỉ để phục vụ cho việc đồng bộ danh bạ, lịch, hình ảnh, định vị thiết bị... Để tải được cái trò chơi và ứng dụng trên App Store bạn cần thực hiện thêm các bước sau đây.Bước 1: Trên màn hình bạn vào Cài đặt > iTunes & App Store.

*

Bạn điền IDmật khẩu tài khoản iCloud của bạn tại đây và nhấn Đăng nhập

*

Bước 2: Nếu tài khoản của bạn là được chấp nhận sẽ có pop-up hiện lên báo bạn cần điền thêm thông tin của bạn. Bạn chọn Xem xét để tiếp tục.

*

Bước 3: Chọn định dạng vùng mà bạn muốn tải trò chơi và ứng dụng. Mục này các bạn cũng nên lưu ý vì có một số ít trò chơi và ứngdụng chỉ áp dụng tại một số quốc gia. Mình sẽ chọn Việt Nam.

*

Lưu ý: Định dạng vùng còn liên quan đến mã bưu thư tín mà bạn sẽ phải điền ở mục sau. Chọn Tiếp theo để tiếp tục.Bước 4: Nhấn Đồng ý để chấp nhận với các điều khoản sử dụng của iTunes Store.

*

Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin mà iTunes Store yêu cầu- THÔNG TIN THANH TOÁN bạn chọn Không đối với tài khoản miễn phí và chọn Visa, MasterCard, Amex nếu bạn có các loại thẻ trên và muốn mua những ứng dụng và trò chơi miễn phí.- THẺ QUÀ TẶNG ITUNES VÀ QUÀ TẶNG: Nếu bạn có mã quà tặng của Apple bạn có thể điền tại đây còn không có thể bỏ qua.

*

- ĐỊA CHỈ THANH TOÁN: Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin giới tính, họ, tên, địa chỉ đường, quận, thành phố, mã thư tín, mã vùng, số điện thoại.

*

Lưu ý: Mã thư tín ở mỗi vùng sẽ khác nhau nếu bạn không biết có thể điền hà nội và mã thư tính 230000 như mình điền.Điền xong các thông tin bạn nhấn chọn Tiếp theo để hoàn tất thiết lập tài khoản iTunes Store.

*

https://yome.vn/khac-phuc-loi-khong-dang-nhap-duoc-vao-app-store-160n.aspx Như vậy, trên đây mình đã hướng dẫn xong các bạn khắc phục lỗi không đăng nhập vào iTunes Store do điền thiếu thông tin. Từ giờ bạn đã có thể đăng nhập để tải các ứng dụng và trò chơi miễn phí trên App Store.


https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TV| Kubet