KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC VÀO DỊCH VỤ CHAT LOL

      46

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game khá nổi bật với số lượng người chơi khổng lồ đến từ bỏ nhiều giang sơn trên nạm giới. Để truy vấn vào game, chúng ta phải đăng nhập vào khối hệ thống Garena để nghịch dưới dạng client. Do đó, thiết yếu tránh khỏi bài toán bạn mắc phải lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại.Bạn đã xem: Không singin được vào thương mại & dịch vụ chat lol

Mục lục

xác minh kết nối khi chạm chán lỗi đăng nhập

Sửa lỗi tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng


*

Đây là một trong lỗi singin LMHT có khả năng xuất hiện sau khoản thời gian máy nhà trò chơi được gia hạn hoặc update phiên bản mới.

Bạn đang xem: Không đăng nhập được vào dịch vụ chat lol

Để sửa lỗi này, chúng ta cũng có thể thoát khỏi client LMHT và vào lại vài ba lần. Nếu như không được, bạn hãy sử dụng tài năng “Sửa lỗi” có sẵn trong Garena PC, thiên tài này sẽ sửa chữa lại những tập tin trò chơi bị lỗi cũng giống như đồng bộ hóa phiên phiên bản của trò chơi mang lại đúng với sản phẩm công nghệ chủ.


*

Hướng dẫn lỗi không vào được Liên Minh lịch sử một thời qua Garena

Bên cạnh câu hỏi không thể đăng nhập được Garena Plus thì nhiều người chơi cũng hay gặp phải chứng trạng không vào được hợp thể Huyền Thoại. Đối với trường đúng theo này, gồm hai tại sao chính gây nên lỗi.

Có thể là vì file lol.properties trong folder game xảy ra lỗi khiến khối hệ thống không hoạt động. Hoặc vày điểm truy cập internet bạn đang sử dụng ngăn kết nối của máy tính tới đồ vật chủ.


*

Khắc phục lỗi singin LOL do thư mục

Trường hợp sau đó là lỗi vày file trong thư mục game. Đối với lỗi này, bạn hãy thực hiện dò tệp tin theo tuần từ bỏ như sau. Đầu tiên, hãy truy cập thư mục mà bạn đã cài đặt để cài game xuống trên thứ tính. Sau đó, kiếm tìm tên folder Liên Minh huyền thoại rồi chọn thư mục bé Game Data. Trên thư mục này, các bạn ấn Ctrl + F và gõ chữ lol.properties để tìm tệp.


*

Khi tệp sẽ hiện ra, click chọn vào tệp, file đã hiển thị bên dưới dạng tập tin Notepad. Dịp này, bạn hãy dùng trỏ chuột xóa hết tin tức trong tệp tin cùng dán lại đoạn mã như dưới đây. Để trả thành, các bạn hãy ấn Save tệp tin và đăng nhập vào cấu kết Huyền Thoại lần tiếp nữa nhé.

Xem thêm: Zk Như Iu Ck Anh - Ck Ơi Vk Iu Ck Nhìu Lắm

Dưới đấy là đoạn mã code để khắc phục lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại:

“host=prodvn.lol.garenanow.com xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com xmpp_accept_self_signed_cert=true startChat=true storeEnabled=true enableTutorialGame=true lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/?mrtks2 ladderURL=http://lienminh.garena.vn/ helpURL=http://lienminh.garena.vn/support lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/ loadModuleChampionDetail=true featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured ekg_uri=https://ekg.riotgames.com riotDataServiceDataSendProbability=1.0”

Sửa lỗi singin LMHT do mạng đồ vật tính

Lỗi do cấu hình thiết lập mạng cũng là một trong những lỗi không vào được lol thường gặp. Thời gian này, bạn cần biến đổi các cài đặt trong Internet Option. Đầu tiên, chọn Start với tìm thư mục Control Panel. Đây là thư mục tổng tất cả chức năng cho phép bạn tiến hành thực hiện và biến đổi các thiết lập của trang bị tính.


*

Như vậy, bí quyết sửa lỗi singin Liên Minh Huyền Thoại mặc dù không cạnh tranh nhưng không hẳn game thủ nào thì cũng biết. Bởi vì vậy, các bạn hãy check note lại những cách trên nhằm khi gặp gỡ trục trệu thì rất có thể sửa chữa ngay.

Xác định kết nối khi gặp gỡ lỗi đăng nhập

Ngoài 3 vì sao trên, đối với lỗi đăng nhập còn thường xẩy ra với trường vừa lòng kết nối đến thương mại dịch vụ xác minh thông tin đăng nhập. Đây là lỗi nhà yếu xẩy ra ở lever Client (sau khi nhấn Play sống Garena PC).

Cụ thể bao gồm 2 nguyên nhân chính

Từ phía bên mạng: kết nối ở con đường truyền mà người dùng đang sử dụng đến với dịch vụ thương mại xác minh đăng nhập gặp vấn đề.Từ phía mạng nội bộ: bởi vì modem gây nên hoặc bạn dạng cài để windows bị tắt, chặn tường lửa ở một vài cổng, một số loại cổng.

Cách khắc phục

Telnet cho Hàng hóng và thương mại dịch vụ Đăng Nhập

Bước 1: Mở tác vụ Run (nút Windows + R) và nhập optionalfeatures rồi ấn OK


567live