KHÔNG DÙNG ĐƯỢC LỆNH HATCH TRONG CAD

      41

Khi vẽ những đối tượng người sử dụng, chúng ta cũng có thể thực hiện Lệnh Hatch vào CAD để điền vật liệu vào những khoanh vùng được lựa chọn. Các mẫu hatch hoàn toàn có thể thay mặt đại diện cho những vật liệu nhỏng khu đất, gạch men, sắt kẽm kim loại, cây cối,… Bạn cũng rất có thể dùng lệnh hatch trong AutoCAD nhằm tạo solid fill hoặc gradient fill, giống hệt như phương pháp các bạn chế tạo ra những mẫu mã hatch. Mặc dù AutoCAD đi kèm theo cùng với các mẫu hatch tiêu chuẩn chỉnh tùy chỉnh, chúng ta có thể chế tạo các mẫu mã hatch của riêng rẽ mình hoặc sử dụng tlỗi viện mẫu bên ngoài được hiển thị trong hộp thoại hatch Palette.

Bạn đang xem: Không dùng được lệnh hatch trong cad


Nội dung


Lệnh Hatch vào CAD: Predefined hatch

Predefined hatch patterns: sử dụng tùy chọn này đểlựa chọn từ bỏ hơn 70 mẫu ANSI, ISO và những mẫu hatch tiêu chuẩn công nghiệp khác hoặc thêm tlỗi viện chủng loại hacth bởi các chủ thể không giống cung cấp.

Xem thêm: Cách Tỏ Tình Bạn Gái Qua Điện Thoại, Bí Quyết Tán Gái Qua Điện Thoại

Từ Menu Draw, chọn hatch 
*
*
*
*
*
Trên tkhô nóng cách thức DesignCenter, bấm Search.Trong hộp thoại Tìm tìm, hãy làm cho như sau: • Từ list thả xuống Look For, lựa chọn Hatch Pattern Files. • Từ list thả xuống In, chọn ổ đĩa nơi chương trình được thiết đặt. • Xác thừa nhận rằng Search Subfolders được chọn. • Trên tab Hatch Pattern Files, trong Search for the Name, nhập * .Clichồng Search Now.Trong tác dụng tra cứu kiếm, bnóng đúp vào thương hiệu tệp để tải các mẫu hatch vào vùng văn bản của DesignCenter.(Tùy chọn) Nhấp con chuột bắt buộc vào mẫu mã nhằm hiển thị menu phím tắt với những tùy chọn sau: • HATCH: Msống hộp thoại Hatch and Gradient. • Copy: Lưu trữ chủng loại hatch bên trên Clipboard. • Create Tool Palette: Tạo một bảng lao lý new tất cả đựng mẫu sẽ chọn.Từ vùng nội dung của DesignCenter, kéo mô hình hatch vào vùng khép bí mật trong phiên bản vẽ của doanh nghiệp hoặc trên bảng lao lý.

Trên đấy là chỉ dẫn áp dụng lệnh Hatch trong AutoCAD. Quý Khách rất có thể xem thêm cách áp dụng tất cả các lệnh AutoCAD khác trên đây