Không Mở Được File Word 2007

      437

Nếu đột một ngày các bạn mở 1 file word lên mà lại cấp thiết triển khai được làm việc này? Điều này thiệt là vượt giận dữ với rất có thể các bạn sẽ Cảm Xúc ngày hôm nay thật tệ hại. Bạn nhận định rằng ngulặng nhân của vấn đề này là vì đâu? quý khách sẽ có bí quyết hạn chế lỗi không mngơi nghỉ được file word này chưa? Nếu tất cả những câu trả lời là chưa thì hãy nhằm Shop chúng tôi lời giải cho chính mình nhé.

Bạn đang xem: Không mở được file word 2007

Dấu hiệu cho chính mình biết đang chạm chán lỗi lúc mnghỉ ngơi file word

Có không ít lỗi rất có thể xẩy ra khi bạn thao tác làm việc với tệp tin word. Chính vày vậy trước lúc có thể học tập biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi bạn cần phải nắm rõ dấu hiệu dấn dạng lỗi. Từ kia bạn sẽ biết bản thân đề xuất vận dụng rất nhiều làm việc sửa chữa thay thế tùy chỉnh cấu hình ra làm sao là phù hợp tốt nhất.

Vậy tín hiệu giúp bạn cũng có thể dìm dạng lỗi ko msống được tệp tin word trong ngôi trường vừa lòng này là gì?


*

Dấu hiệu cho mình biết đã gặp lỗi lúc mnghỉ ngơi file word


Bạn đọc hoàn toàn có thể dễ dãi phân biệt lỗi này khi bạn clichồng đúp chuột chọn một file word nhằm msống nó. Sau thao tác này của người tiêu dùng, tệp tin word ko hiển thị văn bản mà lại cố vào kia, thông báo “Word experienced an error trying khổng lồ open the file. Try these suggestions” (Word đã gặp phải lỗi lúc cố mở tệp. Hãy thử đa số đề xuất sau) đã mở ra. Đây chính là dịp nhưng khối hệ thống cấp thiết msinh hoạt tệp tin word cho chính mình.

Nguyên nhân của vụ việc này là gì?

Bất kỳ một lỗi như thế nào xuất hiện trên hệ thống hay ngẫu nhiên áp dụng, phép tắc như thế nào trên sản phẩm công nghệ máy tính xách tay của khách hàng những khởi nguồn từ rất nhiều nguyên nhân rõ ràng dù là chủ quan giỏi rõ ràng.

Trong trường đúng theo lỗi này, ngulặng nhân gây ra vấn đề hay xuất phát từ lỗi bên trên khối hệ thống. Cụ thể thì có thể là do tệp word của chúng ta đã bị thay thế vị một vận dụng xuất xắc phần mềm như thế nào kia từ bỏ bên thiết bị 3 trong quá trình truyền với giữ tệp. Chính bởi vậy bạn không thể mngơi nghỉ nó như mỗi khi được.

Vậy làm sao để giải quyết tình trạng này? Lỗi này còn có nghiêm trọng xuất xắc không? Có tốt nhất thiết cần có đồ vật mang đến trung chổ chính giữa sửa chữa giỏi những shop quan tâm máy tính hay không? Câu vấn đáp sẽ có được ngay tiếp sau đây.

Giải quyết lỗi không mnghỉ ngơi được file word của doanh nghiệp như thế nào?

Thực ra ít nhiều bạn đã gặp buộc phải lỗi ko mở được tệp tin word vì sự vậy truyền file như vậy này. Chính bởi vì vậy rất có thể coi đấy là một lỗi hơi thịnh hành với nó cũng không thực sự nặng nề nhằm khắc phục. Bạn rất có thể tự khắc phục và hạn chế lỗi này tức thì tại nhà dưới lý giải cụ thể của Shop chúng tôi ngay lập tức dưới đây mà không đề xuất mạng đồ vật đi sửa chữa đâu đấy.

Xem thêm: Công Thức Tính Góc Giữa 2 Đường Thẳng Trong Không Gian, Góc Giữa Hai Đường Thẳng Chéo Nhau

Cách 1: Đứa file word bị lỗi ra screen desktop nhằm tiện xử lý

Cách trước tiên bạn cần làm để khắc phục lỗi bản thân sẽ gặp bắt buộc là gửi tệp tin word ko mlàm việc được ra màn hình Desktop. Thao tác này chắc là đã vượt quen thuộc cùng với người tiêu dùng laptop rồi buộc phải Cửa Hàng chúng tôi không đề cùa đến các nữa.

Sau khi bạn đang gửi được tệp tin word ra desktop, lúc này các bạn hãy nhận chọn con chuột bắt buộc vào hình tượng của tệp, hàng loạt tùy lựa chọn hiển thị, hãy thừa nhận chọn vào mục Properties rồi gửi sang bước 2.


*

Cách 1: Đưa file word bị lỗi ra màn hình desktop nhằm nhân tiện xử lý


Cách 2: Thao tác cùng với hộp thoại Properties

Sau lúc hoàn chỉnh bước 1, vỏ hộp thoại Properties của file word đang chạm chán sự thay vẫn hiển thị. Trong vỏ hộp thoại này các bạn sẽ nên thực hiện một số trong những thao tác như sau:

Nhấn vào nút “Unblock” (bỏ chặn) ở góc buộc phải phía bên dưới hộp thoại.Tiếp theo chúng ta dìm chọn mục OK sống cuối vỏ hộp thoại là được.
*

Bước 2: Thao tác với hộp thoại Properties để sửa lỗi


Hoàn tất xong nhì thao tác này là vụ việc của bạn đã có giải quyết và xử lý triệt để rồi đấy. Hãy clichồng để mnghỉ ngơi tệp tin word với thao tác làm việc lại bình thường với nó nhé.

Trong trường đúng theo chúng ta có rất nhiều file thuộc chạm mặt lỗi như thế này thì bọn họ đã thực hiện chuỗi thao tác tiếp sau đây nhé:

Chuyển tất cả những file word bị lỗi vào cùng 1 thư mụcMở Word lên >> lựa chọn file >> lựa chọn Options
*
> lựa chọn tệp tin >> chọn Options" width="600" height="542" srcset="https://yome.vn/khong-mo-duoc-file-word-2007/imager_4_92875_700.jpg 640w, https://yome.vn/wp-content/uploads/2020/02/Mo-Word-len-chon-file-chon-Options-300x271.jpg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />

Msống Word lên >> chọn tệp tin >> chọn Options


Tại đồ họa bắt đầu hiển thị, chọn mục Trust Center ở đoạn hình ảnh phía bên trái >> Trust Center Settings… ở chỗ cuối của bối cảnh mặt phải
*
> Trust Center Settings…" width="600" height="342" srcset="https://yome.vn/khong-mo-duoc-file-word-2007/imager_5_92875_700.jpg 640w, https://yome.vn/wp-content/uploads/2020/02/chon-muc-Trust-Center-o-phan-giao-dien-ben-trai-Trust-Center-Settings…-300x171.jpg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />

lựa chọn mục Trust Center tại vị trí bối cảnh phía bên trái >> Trust Center Settings…


Tiếp theo bạn chọn Trusted Locations >> Add new Location…
*
> Add new Location…" width="600" height="407" srcset="https://yome.vn/khong-mo-duoc-file-word-2007/imager_6_92875_700.jpg 640w, https://yome.vn/wp-content/uploads/2020/02/chon-Trusted-Locations-Add-new-Location…-300x203.jpg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />

lựa chọn Trusted Locations >> Add new Location…


Dán đường truyền mang đến tlỗi mục mà chúng ta sẽ chuyển những tệp tin word lỗi vào kia vào mục Path sinh sống hình ảnh bắt đầu hiển thị >> OK >> OK là hoàn tất khắc phục lỗi.
*
> OK >> OK là hoàn tất" width="600" height="398" srcset="https://yome.vn/khong-mo-duoc-file-word-2007/imager_7_92875_700.jpg 640w, https://yome.vn/wp-content/uploads/2020/02/Dan-duong-dan-den-thu-muc-ma-ban-da-chuyen-cac-file-word-loi-vao-do-vao-muc-Path-o-giao-dien-moi-hien-thi-OK-OK-la-hoan-tat-300x199.jpg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />

Dán đường truyền mang lại tlỗi mục nhưng mà bạn đang đưa các tệp tin word lỗi vào đó vào mục Path sống giao diện bắt đầu hiển thị >> OK >> OK là trả tất


Các bạn có thể coi giải đáp cụ thể trong video bên dưới đây

Thực sự là không thực sự khó nhằm các bạn triển khai sửa lỗi không msinh sống được file word đúng không như thế nào. quý khách hàng gọi hãy cố gắng gọi thật kỹ hầu hết biết tin được giải đáp tại chỗ này, vừa hiểu vừa triển khai thao tác đồng thời để không sa thải bất kỳ làm việc nào nhé. Mong rằng lỗi của các bạn sẽ mau chóng được khắc phục và hạn chế nhằm quá trình không biến thành đứt quãng thừa lâu.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888