Không phải sương chẳng phải hoa

      69

Flowers In Fog (2013)

Đang phát: Full 54/54 Thuyết Minh Thời lượng: 33 phút / tập Lượt xem: 54,066
*

Không phải Hoa Chẳng yêu cầu Sương - Flowers In Fog 2013 VietSub

Tuyết Hoa, Hỏa Hoa, yên ổn Hoa cùng Lãng Hoa là tứ đứa trẻ không cha mẹ sống đùm bọc, quyến luyến với mọi người trong nhà từ nhỏ.

Bạn đang xem: Không phải sương chẳng phải hoa

Họ đã có lần thề chẳng lúc nào chia xa dù bất kể giá nào. Tuy vậy khi béo lên mọi cá nhân lại trôi về một hướng. Nhiều năm sau đó, Hỏa Hoa, hiện giờ mang tên là Diệp Phàm bước đầu một cuộc tìm kiếm với mong ước tương hội ba người chị em khi xưa.Hy vọng tìm kiếm được Tuyết Hoa, người đã trở thành ca sĩ thương hiệu Angel, Diệp Phàm xin du học tại một ngôi trường dạy music của một thành phố thơ mộng trên đất Pháp. Nhưng cũng tại phía trên cô lại hiểu rằng cái bị tiêu diệt đáng nghi vấn của người bạn thân, và đem lòng không tin tưởng hung thủ giáp nhân là Tề Viễn, hiệu trưởng trường music và là các bạn trai củ của Angel (Tuyết Hoa). Quyết lòng tò mò sự thật với có chủ kiến trả thù, Diệp Phàm bày kế hoạch rứa tình quyến rũ Tề Phi, em trai của kẻ thù, nhưng chính cô lại ko ngờ, trên thực sự thì phiên bản thân mình đã tự sa vào lưới tình ko lối thoát.Qua từng nào chuyện, tự xâu xé giữa xúc cảm và lý trí, sau cuối Diệp Phàm quyết định trở lại Trung Quốc để liên tục tìm kiếm nhì người bà bầu còn lại.

Xem thêm: Vẽ Tranh Trò Chơi Dân Gian Lớp 7 Đơn Giản, Cách Và Mẫu Tham Khảo

Tề Phi đã có tình yêu thương sâu đậm, quyết lòng mang lại Trung Quốc đoạt được lại Diệp Phàm. Trải qua từng nào cách trở, sau cuối đôi tình nhân sống động cũng làm rõ lòng nhau và chấm dứt với một đám cưới huy hoàng tại toà lâu đài trong phòng họ Tề.

*


Xem phim chưa hẳn Hoa Chẳng yêu cầu Sương 2013 Full 54/54 Thuyết Minh, phim Khong Phai Hoa Chang Phai Suong 2013 được thuyết minh, phụ đề giờ việt quality HD, phim chưa hẳn Hoa Chẳng bắt buộc Sương vietsub bạn dạng đẹp, trọn bộ, coi phim online không hẳn Hoa Chẳng buộc phải Sương 2013 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi những subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, biphim, subnhanh, nguonphim, xemphimvn, dongphymtv, phimvang, thichxemphim, xemphimxua, phimdinhcao, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, tvhey, tvhai, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể một số loại phim: tâm lý - Tình Cảm update phụ đề Vietsub nhanh nhất, coi online nhanh nhất, có thể bao gồm thêm các bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải links fshare drive và tải về phim không phải Hoa Chẳng đề nghị Sương vtv, htv, SCTV, GOTV HD new nhất. Diễn viên trong phim: Lâm trung tâm Như, Joo Jin Mo, Lý Thạnh, Trương Duệ, Đặng Luân. Mời các bạn đón coi phim không phải Hoa Chẳng yêu cầu Sương Full 54/54 Thuyết Minh

567live XoiLac TV