KHÔNG VÀO ĐƯỢC CH PLAY TRÊN ĐIỆN THOẠI

      199

Với bạn sử dụng điện thoại thông minh Android, một trong những lỗi thường gặp mặt chính là không cài được ứng dụng trên CH Play. Vậy vì sao do đâu và biện pháp khắc phục ra sao? Hãy cùng mày mò ngay tiếp sau đây nhé!

1. Lỗi 927- sever đang cập nhật

Trong quy trình tải ứng dụng trên CH Play, đôi lúc ngườidùng bị làm phiền vị lỗi máy chủ Google Play Store trợ thời thời. Khi gặp mặt lỗi này,cách khắc phục và hạn chế rất đối chọi giản, bạn chỉ bài toán xóa dữ liệu trong CH Play và Dịch vụGoogle Play trên máy. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Vào phần thiết lập đặttừ giao diện chính, chọn mục Ứng dụng.

Bạn đang xem: Không vào được ch play trên điện thoại


*
Chọn mục Ứng dụng trong phần cài đặt đặt

Bước 2: Trong list ứngdụng, chọn siêu thị Google Play và lựa chọn xóa dữ liệu.

Với điện thoại sử dụng dịch vụ thương mại Google Play công việc thực hiện nay tương tự.


*
Xóa dữ liệu trong shop Google Play

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình trên, người tiêu dùng tắt nguồn cùng khởi cồn lại đồ vật và sử dụng như bình thường.

2. Lỗi 498 - bộ nhớ cache vượt đầy

Một trong nhữngnguyên nhân không tải được vận dụng trênCH Play do bộ lưu trữ cache quá đầy, gây ngăn cách quá trình tải áp dụng mới.Do vậy, người dùng cần xóa những vận dụng không quan trọng trong máy bởi cáchvào phần cài đặt -> chọn Ứng dụng -> lựa chọn xóa những vận dụng không cầnthiết. Sau đó khởi rượu cồn lại sản phẩm ở chế độ Recovery Mode rồi lựa chọn Wipe datacache.

Xem thêm: Quê Hương Của Nhà Thơ Tú Xương (Trần Tế, Quê Hương Của Nhà Thơ Tú Xương Ở Đâu


*
Xóa những áp dụng không cần thiết để giải phóng dung tích bộ nhớ

3. đứt quãng kết nối wifi

Đôi khi ngườidùng không cài được vận dụng trên CHPlay do cách trở kết nối wifi trên điện thoại. Chúng ta cũng có thể khắc phục lỗinày bằng cách tắt khả năng wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh và đưa sang thực hiện dữ liệudi hễ mạng 3G hoặc 4G. Một giải pháp khác nữa là fan dùng có thể chuyển thiết bịsang chính sách máy cất cánh (Airplane Mode) để vô hiệu hóa các kết nối trong vài phút,sau đó kích hoạt lại cơ chế sử dụng bình thường.


*
Kiểm tra lại liên kết wifi trên năng lượng điện thoại

4. Lỗi 403 - Khác tài khoản Google

Điện thoạiAndroid cho phép người dùng hoàn toàn có thể dùng 2 tài khoản Google trên cùng một thiếtbị, hơi tiện lợi. Mặc dù nhiên, khi thực hiện CH Play để tải ứng dụng bạn chỉ đượcdùng một thông tin tài khoản để mua vận dụng trên thiết bị.

Cách khắc phục và hạn chế lỗinày thực hiện như sau: truy vấn vào thiết đặt chọn Tài khoản, sau đó xóa tài khoảnGoogle không cần dùng trong shop ứng dụng Google Play. Tiếp đó vào lại mụcCài đặt, chọn tài khoản và Thêm tài khoản Google nên đăng nhập đúng bắt buộc dùng đểtiếp tục áp dụng bình thường.


*
Chỉ sử dụng một thông tin tài khoản Google Play để tải áp dụng

5. Lỗi thời gian không chính xác

Thông hay cácđiện thoại app android sẽ auto thiết lập thời gian đúng chuẩn thông qua kết nối vớinhà mạng. Tuy vậy, trong một vài trường thích hợp thiết bị có thể update sai thờigian dẫn đến cách biệt kết nối. Để khắc phục tình trạng này, bạn vào phần cài đặt đặt(Settings), chọn thiết lập đặt bổ sung cập nhật (Additional settings), điều chỉnh thiết lập Ngày và giờ (Date & Time) bằngcách tắt tùy chọn tự động và thiết lập lại thủ công bằng tay từ ngày giờ, cho đến múi giờ.


Nhìn chung, trên đấy là những lỗi không download được áp dụng trên CH Play thường gặp mặt và cách hạn chế và khắc phục lỗi không mua được vận dụng trên Play Store solo giản nhất bạn cũng có thể tự thực hiện. Chúc phần nhiều người triển khai thành công những thao tác làm việc và tải áp dụng về máy nhanh chóng.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "loi-khong-tai-duoc-ung-dung-tren-ch-play-bi-loi-gi" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập văn bản bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "20530", Title: "Khắc phục lỗi không sở hữu được ứng dụng trên CH Play?", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "benh-vien-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);
567live XoiLac TV