Sửa lỗi bị "khựng" khung hình khi chơi liên minh huyền thoại

      9

Có lẽ đây là chủ đề mà người chơi thân thiện nhất. Nó tương quan đến nhiều cụ thể trong game cũng giống như là một phương pháp fix lỗi hiển thị. Cách chỉnh màn hình Liên Minh huyền thoại trong bài viết này sẽ có tương đối nhiều hướng, hãy chú ý nhé!


Tại sao cần học phương pháp chỉnh màn hình hiển thị Liên Minh Huyền Thoại?

Có những lý do khiến bạn nên thực hiện thao tác làm việc này. Trong số ấy có một số trong những điểm mà bạn cần lưu ý như sau:

Thay thay đổi độ phân giải phù hợp với tỷ lệ màn hình của dòng sản phẩm tính. Mặc dù cho là laptop tốt pc thì mọi thông tin của game hầu hết hiển thị bên trên màn hình. Bởi đó làm việc này sẽ ảnh hưởng trực kế tiếp giác quan bạn nhìn.Cải thiện chính sách màu vào game. Đúng vậy hiển thị trên màn hình hiển thị game không chỉ có là độ phân giải. Không chỉ là tỷ lệ screen mà còn liên quan đến hệ màu.Khắc phục lỗi màn hình đen cũng là vì sao mà làm việc này được thực hiện. Nó giúp chuyển đổi từ cơ chế toàn màn hình, sang hành lang cửa số và ko viền. 

*

Thay thay đổi về xác suất của những cụ thể hiển thị bên trên màn hình. Ví dụ trong LoL là phiên bản đồ nhỏ, phần trăm khung chat giỏi thanh thông số kỹ thuật và các còn nữa.

Bạn đang xem: Sửa lỗi bị "khựng" khung hình khi chơi liên minh huyền thoại

Thông qua những ưu thế có được lúc học được thao tác chỉnh màn hình. Chắc hẳn bạn đã nhận được ra rằng thao tác này tất cả độ đặc biệt ra sao.

Vậy tiếp nối sau đấy là những cách chỉnh screen hay được shop chúng tôi tổng hợp. Hãy cùng tìm hiểu thêm các bí quyết này nào!

Chỉnh screen ngay vào trận đấu 

Nếu bạn không thích chỉnh màn hình ngay bên trên giao diện trò chơi thì chúng ta có thể điều chỉnh những cụ thể này bên trong trận đấu.

Ưu điểm của biện pháp này là chúng ta có được không hề ít điểm để có thể điều chỉnh. Quá trình điều chỉnh được triển khai theo trình từ sau:

Trong trận đấu các bạn nhấn Esc ở góc trái của bàn phím. Tiếp đến bấm vào phần Tùy lựa chọn để tiến hành vào mục cài đặt toàn bộ điểm của game.

*

Bạn cần chọn mục Hình hình ảnh để có thể điều chỉnh các chi tiết trên màn hình.Các mục mà chúng ta có thể điều chỉnh tùy ý là: Độ phân giải, chính sách hiển thị, Đồ họa, quality môi trường, Hiệu ứng, Nhân vật, nhẵn và các điểm không giống nữa.

Lưu ý chúng ta có thể tùy chọn Độ phân giải mặc dù mục có khắc ghi * đó là Độ phân giải khuyến cáo. Điểm này dựa trên phần trăm màn hình của công ty mà nhà cấp dưỡng đề nghị.

Xem thêm: Soạn Văn 10 Bài Thực Hành Phép Điệp Và Phép Đối Trang 124 Sgk

Bên cạnh đó mục hình ảnh cũng có không ít điểm tương quan đến hình ảnh mà bạn cũng có thể cài đặt. Nó cũng nâng cấp nhiều chi tiết trong trò chơi và ảnh hưởng khá các đến quy trình chơi trò chơi của bạn. 

Cách điều chỉnh màn hình hiển thị để sửa lỗi màn hình hiển thị đen 

Thao tác này liên quan đến biến hóa thông số nên các bạn hãy chú ý. Làm cho thiếu hoặc sai rất có thể làm hỏng các tệp quan trọng đặc biệt của game. Quá trình tiến hành như sau: 

Nhấn vào biểu tượng LoL ở bất cứ chỗ làm sao trên màn hình Desktop của bạn. Bấm chuột phải và lựa chọn mục mở cửa File Location nhằm mở vị trí chứa toàn thể tệp của game.Bạn phải đăng nhập vào mục defaults thông qua đường dẫn tệp sau đây: GameDataAppsLoLVNGameDATACFGdefaults. Trong mục này liên tục tìm chọn mục game.cfg. Nhấp chuột đề nghị và chọn mở mục này bên dưới dạng Notepad. Trong bạn dạng Notepad của tệp bạn cần tìm loại UserSetResolution và mang đến giá trị của nó bởi 0.

*

Tiếp đến chuyển đổi giá trị nhị dòng bao gồm Height thành 768 và Width thành 1280 hoặc 1366. Kết thúc việc cân chỉnh màn hình nhấn Ctrl+S cùng tắt cửa sổ.Sau đó singin lại vào game và trải nghiệm tiếp phần đông trận đấu của Liên Minh huyền thoại nào! Nếu bạn có nhu cầu có thể Khởi hễ lại sản phẩm để toàn bộ các mục của game được ổn định định.

Cân chỉnh màn hình hiển thị hợp lý

Những phương pháp chỉnh màn hình hiển thị trên là điều chỉnh thủ công nên độ tương xứng không cao. Nếu bạn muốn chỉnh màn hình cân xứng nhất thì hoàn toàn có thể chọn mục hồi sinh mặc định.

Đây thực chất là thiết lập khuyến cáo ở trong nhà sản xuất. Đương nhiên nó sẽ đem đến độ mượt cực tốt cho game. Đảm bảo mọi thông tin trong trò chơi được hiển thị kết quả nhất. đưa về trải nghiệm game buổi tối ưu nhất cho tất cả những người chơi. 

Ngoài ra nếu không cần thiết chúng ta cũng có thể tắt hẳn bóng nhân vật. Vị nó cũng ngốn khá nhiều tài nguyên liên quan đến hiển thị của máy. Tắt điểm đó sẽ cải thiện khá xuất sắc hình ảnh trong phần nhiều combat tiếp theo sau của bạn.

Tổng kết 

Những bí quyết chỉnh màn hình hiển thị Liên Minh huyền thoại có lẽ đang quá đủ mang đến việc nâng cấp hình hình ảnh game. Chúng để giúp tối ưu mọi thông số kỹ thuật hiển thị liên quan đến hình hình ảnh game của bạn.

Đảm bảo các bạn sẽ có số đông trải nghiệm vô cùng hoàn hảo cùng LoL và trái đất của những chiến binh công lý. Chúc các bạn có đều phút giây vui vẻ thuộc Liên minh và phần nhiều tựa game khác của Riot games!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888