KIMETSU YAIBA ZENITSU PHẦN 2

      32

HãngUfotable, sau khi xong xuôi mùa thứ hai của seriesThanh gươm khử quỷ,ngay lập tức tung ra hình hình ảnh đầu tiên của mùa 3.

Bạn đang xem: Kimetsu yaiba zenitsu phần 2


Mùa thứ hai của series Thanh gươm khử quỷ bao gồm 2 phần, phần thứ nhất là phiên phiên bản truyền hình của bom tấnThanh gươm khử quỷ: Chuyến tàu vô tận (2020) mang tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Mugen Train Arc (7 tập), phần thứ hai là Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Entertainment District Arc (11 tập). Trong những khi phần đầu chia sẻ thêm thắt một số yếu tố để kéo dài bản điện hình ảnh thì phần thứ hai - vốn là trọng tâm cả mẩu chuyện - cho người theo dõi thấy kỹ thuật có tác dụng phim đáng bỡ ngỡ của nhóm ngũ nhân lực hãng Ufotable.

Điểm 10 về hình thức

*

Phim Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Entertainment District Arc xứng đáng thừa nhận điểm 10 về khâu chế tác


*

Cũng trong mùa phim này, Tanjiro sẽ rèn luyện thêm được kỹ năng chiến đấu cũng như tốc độ, theo kịp bọn anh


Sau khi Thượng Huyền Tam Akaza giết chết Viêm Trụ Kyojuro, còn chưa kịp gác đau buồn, team kiếm sĩ Tanjiro nhận nhiệm vụ mới bên dưới sự hướng dẫn của Âm trụ Uzui Tengen tại quần thể kỹ viện hào bóng Yoshiwara. Trên đây, Uzui Tengen bắt Tanjiro cùng 2 tín đồ bạn còn sót lại là Inosuke và Zenitsu đưa gái nhằm trà trộn vào những nhà thổ, vị trí quỷ giả dạng thành kỹ đàn bà để điều tra manh mối. Trên đây, họ đụng trán với Thượng Huyền Lục Daki.

Phần phim Entertainment District Arc bám đít nguyên tác chuyện tranh của mangaka (họa sĩ truyện tranh) Koyoharu Gotouge, bởi đó, xét về phương diện nội dung, với những ai đó đã đọc qua manga, hẳn không có gì đặc biệt. Tuy vậy điều xứng đáng tán dương đối với mùa 2 này, và làm cho khán giả liên tiếp choáng ngợp sẽ là khâu tạo ra của phim. Xét về kỹ thuật làm cho phim, phần phim Entertainment District Arc xứng đáng nhận điểm 10.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Nhảy Chữ Trong Word 2007, 2010, 2013 Với Vài Giây

*

Các pha chiến tranh trong mùa 2 mãn nhãn, không gây rối lúc xem


Ufotable


*

Nhân đồ dùng Gyutaro, anh trai Daki, tuy lộ diện không nhiều nhưng để lại dấu ấn trong phim


Ufotable


nét vẽ vào phim sắc sảo và sống động. Đạo diễn Takashi Suhara và cộng sự trau chuốt từng hình hình ảnh của tác phẩm, nhất là việc đưa những nhân đồ gia dụng Tengen Uzui, 3 người bà xã của quý ông cùng Thượng Huyền Daki, anh trai của cô ấy là Gyutaro lên màn ảnh. Cùng với nhân thiết bị Daki, những nhà có tác dụng phim chăm chút nét vẽ ở trang phục và dải thắt lưng, những họa huyết trên áo xống với màu sắc rất sặc sỡ. Đây là nhân vật có màn ra mắt tuyệt vời trong phim bởi xuất thân vốn đã là một trong Oiran cao cấp trong chốn kỹ viện. Nhân vật Tengen Uzui, vốn là một trong nam nhân nhưng mà yêu sự hào nhoáng, phù hợp đeo trang sức và đánh móng tay.

Tuy tinh tế trong nét vẽ nhưng chuyển động của nhân vật, quan trọng trong các pha chuyển động liều cao lại hết sức uyển chuyển. Những tập đầu, những nhà làm cho phim chọc cười người theo dõi bằng hầu hết màn "tấu hài" của các nhân vật nam khi mang gái, nhưng từ tập 5 trở đi, bầu không khí trở nên căng thẳng và những pha hành vi được thêm vào ngày càng nhiều. Có tương đối nhiều trường đoạn đánh nhau xứng đáng nhận tràng pháo tay khen thưởng trong phim bởi tốc độ khung người được cách xử lý rất nhanh nhưng không khiến rối. Đó là đoạn Tanjiro nín thở với chém đứt tất cả dải khăn của Daki trên căn hộ và lấy đầu cô này vào chớp mắt khiến người xem không kịp quan sát và theo dõi hay hầu hết đoạn Tengen Uzui đấu cùng với Gyutaro bằng cách "đọc" âm thanh của đối phương.


*

Phần đồ họa trong phim được xử lý khéo léo


*

Bãi tha ma Yoshiwara vào phim


Có bài xích phân tích khá độc đáo trên trang Polygon rằng, phần phim Entertainment District Arc không dừng lại ở chỗ tất cả hình hình ảnh đẹp. Vụ cháy của thành phố đèn đỏ Yoshiwara gợi ghi nhớ đến vụ cháy nổ từng xẩy ra năm 1911 sinh hoạt Nhật và bốn liệu lịch sử hào hùng vẫn còn nhắc tới vụ hỏa hoạn danh tiếng này. Yếu tố lịch sử vẻ vang cũng đề nghị được để ý trong Entertainment District Arc vì những sự kiện trong phim tương đồng với sự kiện đời thực. Thập niên 1910, khu phố đèn đỏ Yoshiwara được chính phủ Nhật "bảo trợ" quan trọng để gớm doanh, độc nhất vô nhị là bài toán hành nghề mại dâm, và vụ hỏa hoạn đẩy hàng trăm ngàn người vào cảnh "màn trời chiếu đất". Cuối tập 10 vào phim, chết choc của Thượng Huyền Gyutaro có sức bài trừ ngang ngửa một trận bom nổ đang phá nát khu phố sang chảnh này, để lại kho bãi tha ma trong tối vắng là hình ảnh rất đắt, tương tự như một bức ảnh lịch sử hơn là 1 trong hình hình ảnh từ phim. Thậm chí, tất cả kiến giải rằng, buộc phải xem sức hủy hoại của loài quỷ vào phần phim này như là việc ẩn dụ cho đều thảm họa thoải mái và tự nhiên mà người Nhật gánh chịu đựng trong xuyên suốt chiều dài lịch sử hào hùng hơn là sinh vật nạp năng lượng thịt bạn vì yếu tố tự nhiên và thoải mái hay được nói tới một bí quyết ẩn dụ vào phim Nhật.

Nhìn chung, mùa 2 của thế giới phim Thanh gươm diệt quỷ không đặt nặng về ngôn từ nhưng đầu tư chi tiêu rất kỹ về kỹ xảo, xứng danh để giải trí.

Vào khoảng 11 giờ phát sáng tháng 4.1911, "bà hỏa" bùng lên ở quần thể Yoshiwara ở trong Edo (ngày nay là Tokyo) và nhanh chóng thiêu rụi hầu như thứ trong phạm vi ngay sát 6,5km chiều dài cùng 1,6km chiều rộng. 6.676 căn nhà và 8,69 triệu im Nhật nhanh chóng "bốc hơi" sau khi ngọn lửa quét qua, đẩy hàng trăm người vào cảnh sống dở bị tiêu diệt dở, theo Japan Times.

Mùa 3 của Thanh gươm diệt quỷ ra mắt nhân vật dụng chính

*

Poster mùa 3 của series Thanh gươm diệt quỷ


Ufotable


Teaser mùa 3 với tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc
Ufotable

Vừa xong xuôi mùa 2, hãng Ufotable ngay tắp lự tung ra tin tức mùa 3 của Thanh gươm diệt quỷ mang tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc (tạm dịch: Thanh gươm khử quỷ: xóm thợ rèn). Nhị nhân vật dụng được "nhá hàng" thứ nhất trong teaser của phim đó là Hà Trụ Tokitou Muichirou và Luyến Trụ Kanroji Mitsuri. Vào nguyên tác, sau khi cùng Âm Trụ Tengen Uzui hạ được Thượng Huyền Lục, Tanjiro mang đến Làng thợ rèn cùng tại đây, quỷ một lượt nữa mở ra và các Trụ Cột cùng cả nhà chiến đấu. Hiện ngày reviews phim không được công bố.


https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888