Tải xuống miễn phí game kingdoms of amalur: reckoning việt hóa bản chuẩn

      192

Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning – Trsinh sống về giai đoạn trở nên tân tiến dịp thuở đầu, Kingdoms of Amalur: Reckoning đã làm được kim chỉ nan thiết kế thành một tựa game vào vai trực con đường nhiều người đùa (MMORPG) trước khi được thiết kế lại thành thuần đùa đơn.

Bạn đang xem: Tải xuống miễn phí game kingdoms of amalur: reckoning việt hóa bản chuẩn

Nhưng game vẫn vừa đủ sức ham mê được phần đông sự để ý của bạn chơi với bán được ngay gần 1,2 triệu phiên bản chỉ với sau 90 ngày giới thiệu, đồng thời nhận được Review cực kì tích cực và lành mạnh từ bỏ tín đồ đùa lẫn giới phê bình.

Tuy thế, bên cải cách và phát triển của game là 38 Studios đã… chào làng vỡ nợ vào 04/2012, khiến cho chiếc game này dần dần chìm vào quên lãng.

Nhưng vừa mới qua duy nhất, cùng với việc THQ Nordic thâu tóm về dòng game vào khoảng thời gian 2018, Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning vẫn bằng lòng được giới thiệu nhằm tìm hiểu các chiếc đồ vật thế kỷ mới hơn, tương tự như kèm thêm những tiềm ẩn về đều đổi mới về hình ảnh.

Vậy, Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning vẫn đem lại hồ hết bất ngờ gì cho người chơi?

Hãy cùng yome.vn khám phá qua bài viết sau!

BẠN SẼ GHÉT


*
*
*
*
*
*
*

Đặc biệt rộng, vào Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning, các một số loại tranh bị bạn chơi thu thập được sẽ không trở nên buộc ràng vì chưng bất kể nhánh năng lực nào cơ mà chất nhận được dễ chịu xem sét kho máy béo bệu của game.

quý khách rất có thể triệu tập điểm upgrade cho 1 lối chiến tranh tốt nhất nhằm tăng sức khỏe mang đến vài các loại vũ trang nhất quyết hoặc rải rác rến điểm cho tất cả ba nhánh rất nhiều được.

Nhưng chúng ta vẫn yêu cầu để ý rằng mục định mệnh đang trải đời một số trong những điểm tăng cấp nhất định để “mlàm việc khóa” được gần như chỉ số hỗ trợ new.

Xem thêm: Phương Pháp Giải Một Số Dạng Bài Tập Định Luật Cu Lông, Bài Tập Về Định Luật Cu Lông Môn Vật Lý Lớp 11

lấy một ví dụ như gói chỉ số Arcanist đã thưởng thức buổi tối thiểu 14 điểm khéo léo cùng 14 điểm phép màu để “msinh sống khóa”.


Và cứ đọng nỗ lực, nhằm có thể giành được các gói chỉ số cao cấp rộng, bạn buộc lòng phải triệu tập đầu tư chi tiêu đến nhánh khéo léo và phép màu với đống điểm ít ỏi của mình.

Từ đó nhân đồ dùng bạn sẽ dần dần chủ yếu về lối đùa giết hại song song sử dụng phép màu.

Mục số trời hầu hết vào vai trò kim chỉ nan người nghịch theo hầu như lối chơi cố định và thắt chặt thay vị tiêu điểm một giải pháp vô tội vạ qua mỗi lần thăng cấp cho.

Nhưng nếu như bạn dạng cảm thấy chán lúc chỉ sử dụng từng một các loại vũ khí, tuyệt vừa vạc hiện được mảnh ngay cạnh “ngon” nhưng mà lại cảm thấy không được chỉ số để sử dụng, fan đùa trọn vẹn có thể search gặp các kẻ bao gồm năng lực “hiểu số phận” xuất xắc được biết đến là “Fateweaver”, nhằm tùy chỉnh lại năng lượng cũng tương tự toàn bộ năng lực tăng cấp trước đó.

Có thể nói, Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning làm cho xuất sắc vào việc mang về sự thoải mái trong việc trí tuệ sáng tạo cũng tương tự khuyến nghị bạn đùa “con quay đầu” cứ mỗi lần chúng ta Cảm Xúc không ưng ý cùng với nhân thứ của bản thân.


THÔNG TIN

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows 7, 8, 10 (64-bit)CPU: Intel hoặc AMD Dual Vi xử lý Core CPU 2.5 GHzRAM: 4 GBVGA: AMD hoặc NVIDIA 1GB VRAM có cung ứng DirectX 10HDD: 40 GB

CẤU HÌNH THỬ NGHIỆM

OS:Windows 10 Home 64-bitCPU:Hãng Intel Core i5-9300h 2.4GHzRAM:16 GBVGA:Nvidia Geforce GTX 1660ti 6 GBSSD:512 GB SSD NVMe M.2 PCle Gen 3×2

GAME ĐƯỢC HỖ TRỢ BỞI THQ NORDICCHƠI TRÊN HỆ PC