Kính Cường Lực Asahi Dragontrail Glass

      22

Tùy vào phân khúc thị trường giá của mình, các điện thoại cảm ứng cũng sử dụng nhiều các loại kính khác biệt từ loại thông thường đến loại cao cấp để làm mặt kính chạm màn hình cho mình.

Bạn đang xem: Kính cường lực asahi dragontrail glass


Trong bài xích này để giúp bạn tìm hiểu về các loại kính thịnh hành nhất thường được dùng để gia công kính cảm ứng trên điện thoại cảm ứng thông minh hiện nay.

Các một số loại mặt kính cảm ứng phổ đổi thay trên smartphone hiện nay

1. Kính thường

Kính thường là một số loại kính làm cho bằng cấu tạo từ chất nhựa vào hoặc thủy tinh, trước đây vốn là một số loại kính phổ biến nhất được vật dụng trên phần lớn smartphone. Một số loại kính này trong suốt mặc dù không bền và rất giản đơn vỡ khi chịu va đập, vì vậy nên sau này nhiều nhiều loại kính cường lực chống va đập đã được ra đời để xung khắc phục nhược điểm này.

*

Hiện nay kính thường chỉ từ được sử dụng trên một số trong những dòng điện thoại cảm ứng thông minh giá rẻ nhằm giảm chi tiêu sản xuất và giá thành. Đối cùng với các điện thoại cảm ứng thông minh tầm trung, phần nhiều chúng đầy đủ được vật dụng sẵn kính cường lực nên bạn không cần thiết phải dán thêm kính cường lực cho điện thoại cảm ứng như trước đây.

2. Kính phòng xước

Đây là phiên bạn dạng cải tiến hơn một ít so với kính thường xuyên ở trên, nó phòng được một số vết xước hoặc cấn dịu trong quy trình sử dụng hàng ngày, mặc dù vẫn không thể bớt được rủi ro khủng hoảng vỡ vì va đập.

Loại này lúc này cũng chỉ bao gồm trên các điện thoại thông minh giá rẻ.

Xem thêm: Top 10 Game Quản Lý Bóng Đá Hay Nhất Mọi Thời Đại, Managerleague

3. Kính cường lực Gorilla Glass

*

Kính cường lực Corning Gorilla Glass là cấu tạo từ chất kính đặc biệt quan trọng do hãng sản xuất Conrning (Mỹ) sản xuất. Kính Gorrila Glass có độ dày rất mỏng dính nhưng chất lượng độ bền lại rất cao, được chế tạo từ kiềm-aluminosilicate, với kĩ năng chịu lực và chống trầy xước hơn hẳn những loại kính thông thường khác.

Hiện nay gồm hơn 4.5 tỉ thiết bị cầm tay đang thực hiện kính Gorilla Glass, thậm chí một số smartphone cao cấp còn thực hiện loại kính này để triển khai mặt lưng của mình, nổi bật là iPhone của Apple.

Kính Gorilla Glass được reviews phiên bản đầu tiên vào khoảng thời gian 2006 và liên tiếp cải tiến, với vậy hệ mới nhất là Gorilla Glass 6 trình làng lần đầu vào khoảng thời gian 2018 và cho đến nay vẫn còn rất được ưa chuộng rộng rãi.

4. Kính cường lực chống va đập Asahi Dragontrail Glass

Kính Dragontrail cũng là một loại kính cường lực chống va đập với công nghệ tương tự như của Gorilla Glass mà lại thường được những công ty Trung Quốc yêu chuộng hơn. Kính Dragontrail được khẳng định có chức năng chống chịu đựng vật nhọn đâm thẳng vào phương diện kính hoặc bị búa đập vào trực tiếp, tổng trọng lượng cơ mà kính có thể chịu được mà lại không vỡ lên tới mức 60kg.

*

5. Kính cường lực chống va đập Schott Xensation UP

*

Kính cường lực Schott Xensation UP là các loại kính cường lực được sử dụng phổ cập trên các thiết bị điện tử thuộc phân khúc thị trường từ trung đến thời thượng đến tự nhà chế tạo Schott AG của Đức. Kính Schott Xensation UP trông rất nổi bật với độ bền tuyệt vời nhờ lớp che hóa học, cùng độ hoạt bát cao nhờ có công nghệ IOX.

6. Kính cường lực Ceramic Shield

*

Đây là nhiều loại kính vì Apple đặt đơn hàng Corning cấp dưỡng để dành cho dòng thành phầm iPhone 12. Kính Ceramic Shield gồm có các tinh thể gốm kích thước nano phủ lên một ma trận thủy tinh, các tinh thể này sẽ hình thành cấu trúc liên kết chặt chẽ với nhau, làm lệch hướng lực tác động trước tiếp lệ bề mặt giúp chống nứt, vỡ khi va đập. Các loại kính này được cho là gồm độ bền cấp 4 lần so với các iPhone cầm hệ trước.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888