KỸ NĂNG ĐƯỜNG MÔN VLTK MOBILE

      39

1.Giới thiệu Đường Môn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Đường Môn là trường phái thuộc hệ Mộc, môn phái này cài thân pháp nhanh nhẹn và linh hoạt, mặc dù thể chất lại không thuộc thế táo bạo nên quy trình ltu luyện chạm chán không ít cạnh tranh khăn. Không hệt như những môn phái bao gồm phái khác, võ thuật của Đường Môn trông rất nổi bật với khả năng sử dụng tà khí và độc để phá hủy mục tiêu, dồn ngay cạnh thương đơn mục tiêu rất mạnh!


*

Đường môn là môn phái thuộc phái trung lập, những đệ tử Đường Môn sống một cách tự lập không muốn qua lại với những đệ tử của những môn phái khác nhưng mà chỉ chăm tâm khổ luyện bồi dưỡng kĩ năng và dứt tốt nhiệm vụ của môn phái.Bạn đang xem: biện pháp tăng điểm con đường môn vltk 1


*

Giới thiệu phái Đường Môn

Thông tin cơ phiên bản pháiĐường Môn

Ngũ hành:MộcGiới tính:Nam / NữĐặc điểm:Tấn côngSở trường:Tầm xa / Đặt bẫyPhe phái:Trung LậpPhân nhánh:Nỏ Tiễn, Phi Tiêu

2.Cách tăng điểm Đường Môn Nỏ Tiễn VLTK 1 Mobile

Hệ phái Đường Môn tụ tiễn là phái rất có thể sử dụng khả năng khi trên ngựa, cùng với thân pháp linh động và hoàn toàn có thể né kiêng được những đòn tiến công của đối phương một phương pháp dễ dàng. Bộ kĩ năng của hệ phái này cũng tương đối mạnh mẽ cùng được sử dụng ở phạm vi rộng. Tuy nhiên, điểm yếu kém của hệ phái này là lượng máu khá khiêm tốn.

Bạn đang xem: Kỹ năng đường môn vltk mobile


*

Kỹ năng Đường MônNỏ Tiễn

Thiết Liên Tứ Sát:Nỏ Tiễn vượt trội nhất Đường Môn, phun ra 1 cơ quan, cơ quan gây ra 3 lần gần kề thương trực tiếp và tiếp giáp thương độc mang đến điểm mục tiêu, mặt khác có phần trăm thọ thương cùng suy yếu, trong gấp đôi sát thương sau, những lần còn thi triển thêm 8 phi tiêu, gây cạnh bên thương thẳng và giáp thương độc cho kẻ địch trúng mục tiêu.


*

Bạo Vũ Lê Hoa:Thi triển 4 ban ngành Bạo Vũ Lê Hoa tấn công địch, uy lực lớn nhưng không thể gây lâu thương và suy yếu đuối nữa.


*

Tịch định kỳ Loạn hoàn Kích:Cạm bẫy Đường Môn, tùy chỉnh thiết lập 4 bả xung quanh, đối thủ giẫm đề xuất sẽ kích hoạt, gây cạnh bên thương ra bao phủ và khiến cho địch lâu thương. Chiêu thức này rất có thể nạp năng lượng thi triển 2 lần liên tục.

Mê Ảnh Tung:Tuyệt học Đường Môn, di thể hoán ảnh, rèn luyện giúp giảm thời gian chờ.

Ngoài các kỹ năng kể trên, Đường Môn Nỏ TIễn còn cài bộ kỹ năng Tâm pháp cơ bản gồm: Mạn Thiên Hoa Vũ, Tam Nhãn, Tôi Độc Thuật, Nhiếp Hồn Nguyệt Đao,Hấp Tinh Trận

Ưu điểm Đường Môn Nỏ TiễnSử dụng kỹ năng khi vẫn trên ngựa.Bộ kĩ năng thân pháp linh hoạt, dễ dàng né tránh.Dồn gần kề thương đối chọi mục tiêu khỏe mạnh và có thể đánh được nhiều mục tiêu.Kỹ năng trên diện rộng thuận lợi cho vấn đề PK.Nhược điểm Đường Môn Nỏ TiễnLượng ngày tiết khá từ tốn dễ bốc hơi.Khả năng che chở rất yếu.

Cách tăng điểm kỹ năng Đường MônNỏ Tiễn


Nhánh Phái Đường MônNỏ Tiễn

Tâm Pháp cơ bản

Mạn Thiên Hoa Vũ:7/12Tâm Nhãn:1/12Tôi Độc Thuật:1/12Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh:1/12Hấp Tinh Trận:1/12

Hệ Mộc ngoại công

Thiết Liên Tứ Sát:Tối đaBạo Vũ Lê Hoa:Tối đaTịch lịch Loạn hoàn Kích:Tối đaMê Ảnh Tung:1/12Đường Môn Tụ Tiễn:Tối đa

3.Cách tăng điểm Đường Môn Phi Tiêu VLTK 1 Mobile

Hệ phái Đường Môn phi tiêu cũng sở hữu khả năng né tránh xuất sắc và dồn gần kề thương và khả năng chí mạng. Đây cũng là hệ phái áp dụng phi đao gây gần cạnh thương diện rộng lớn tầm xa rất là hiệu quả. Hệ phái này còn có nhược điểm là xuống chiến mã tu luyện và tất cả lượng máu khá thấp.


Kỹ năng Đường Môn Phi Tiêu

Cửu phi tần Tinh:Phi tiêu mạnh nhất Đường Môn, thi triển 5 Kim chi phí Tiêu liên tục gây gần kề thương cho địch trên phố đi cùng kèm ty lệ Suy Yếu.


Ném Càn Khôn:Thi triển 5 phi tiêu cùng lúc ra khu vực hình quạt phía trước, gây giáp thương mang lại địch trên tuyến đường đi.


Tịch lịch Loạn trả Kích:Cạm bả Đường Môn, cấu hình thiết lập 4 bả xung quanh, kẻ thù giẫm bắt buộc sẽ kích hoạt, gây giáp thương ra bao quanh và khiến địch lâu thương. Chiêu trò này rất có thể nạp năng lượng thi triển 2 lần liên tục.

Mê Ảnh Tung:Tuyệt học Đường Môn, di thể hoán ảnh, luyện tập giúp giảm thời hạn chờ.

Ngoài các khả năng kể trên,Đường MônPhi Tiêu còn mua bộ năng lực Tâm pháp cơ bạn dạng gồm:Mạn Thiên Hoa Vũ,Tam Nhãn,Tôi Độc Thuật,Nhiếp Hồn Nguyệt Đao,Hấp Tinh Trận.

Ưu điểm Đường Môn Phi TiêuKhả năng né tránh cao.Dồn gần kề thương mạnh dạn khi địch dính kèm hiệu ứng.Tầm tiến công xa cùng rộng siêu lợi trong những khi PK.Tỷ lệ đòn đánh tay cao, chiếm phần ưu nỗ lực khi hủy kĩ năng của đối phương.Nhược điểm Đường Môn Phi TiêuKỹ năng ko thể sử dụng ngựa trong những lúc PK.Đòi hỏi bạn chơi cần phải có kỹ năng đại chiến tốt di chuyển linh hoạt để tránh né chiêu thức.Lượng máu hơi thấp.

Xem thêm: Con Gái 26 Tuổi Có Lấy Chồng Được Không, Unilever ViệT Nam

Cách tăng điểm kỹ năng


Tâm Pháp cơ bản

Mạn Thiên Hoa Vũ:7/12Tâm Nhãn:1/12Tôi Độc Thuật:1/12Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh:1/12Hấp Tinh Trận:1/12

Hệ Mộc nước ngoài công

Cửu hoàng hậu Tinh:Tối đaNém Càn Khôn:Tối đaTịch định kỳ Loạn hoàn Kích:Tối đaMê Ảnh Tung:1/20Đường Môn Phi Tiêu:Tối đa

Mẹo chơi:Có thể chọnTăng nhanhthay vì upgrade từng kỹ năng.

4.Cách tăng điểm tiềm năng Đường Môn VLTK 1 Mobile


Tăng điểm tiềm năng mang đến Đường Môn

Sở ngôi trường của Đường Môn là ngoại nơi công cộng với lối chơi trinh sát nên khi cộng điểm tiềm năng ta chú trọng vào mức độ Mạnh, vận khí và Thân Pháp. Sinh khí giúp Đường Môn bù lại nhược điểm yếu máu của mình. Nâng những điểm vào Thân pháp góp tăng năng lực né tránh cùng linh hoạt mang lại Đường Môn với lối chơi trinh sát của mình.

Các bạn cộng điểm theo tỉ lệ1:1:3 cho sức khỏe , nội khí và Thân Pháp.

Sức MạnhSinh KhíThân Pháp
113

Nghĩa là cứ 1 điểm sức mạnh sẽ cùng 1 điểm sinh khí và 3 Điểm Thân Pháp. Ví dụ các bạn có 10 điểm tiềm năng thì các bạn sẽ cộng 6 điểm Thân Pháp, 2 điểm sinh khí và 2 điểm sức Mạnh.

5.Địa điểm luyện công cấp tốc cho phái Đường Môn

- cung cấp 01 – 10: khu vực Tân thủ thôn

- cấp 10 – 20: Các địa điểm sau Võ Đang Phái, Tương Dương, Hoa Sơn, Thành Đô

- Cấp đôi mươi – 30: Kiếm các Tây Bắc, Tần Lăng địa điểm này hơi đông bắt buộc lên và tìm bằng hữu sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.

- cấp 30 – 40: Đây là một địa điểm lý tưởng cho các võ lâm đồng đạo train tại Bạch Vân Động.

- cấp cho 40 – 50 : Điểm mến Động tầng 1 và 3 là hết sức tuyệt đối ở cấp 40-50.

- cấp 50 – 60: khu vực giao tranh khủng khiếp nhất Mê Cung hưởng trọn Thủy Động, Địa Đạo Ác Bá Gia, Thiên khoảng Tháp cho nên hãy thận trọng từng bước di chuyển.

- cung cấp 60 – 70: Đây là địa điểm hợp lý cho những tổ team ở quy trình tiến độ Cấp 60-70 dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2, đánh Bảo Động, Trúc Tơ Động tầng 1.

- cấp cho 70 – 80: Ở địa chỉ Lâm Du Quan, Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng của Đường Môn phái), ngôi trường Giang Nguyên Đầu.

- cấp cho 80 – 90: Tổ team train không còn sức tuyệt đối hoàn hảo ở địa điểm Mê Cung Vũ Lăng động, trường Bạch Sơn, Sa Mạc Địa Biểu.

- cung cấp 90 – 99: Các vị trí Sa Mạc sơn Động tầng 1, 2 cùng 3, ngôi trường Bạch tô Bắc cùng Nam, Tuyết Báo Động tầng 8.

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn phương pháp tăng điểm kỹ năng và điểm tiềm năng mang lại phái Đường Môn VLTK 1 Mobile. Hi vọng qua nội dung bài viết bạn sẽ biết cách tăng điểm Đường Môn mang lại nhân vật của bản thân và các điểm train lý tưởng dành riêng cho Đường Môn phái.


567live