HƯỚNG DẪN CÁCH GHÉP LAN VÀO THÂN CÂY SỐNG HIỆU QUẢ CAO NHẤT

      196

Hoa phong lan là một loài hoa hay đẹp, nó với đến một vẻ đẹp mĩ miều cuốn hút mọi ánh mắt nhìn. Loài hoa cũng được rất nhiều người ưa chuộng và việc trồng loại hoa này cũng ko khó nhỏng người ta vẫn nghĩ. Hôm nay yome.vn sẽ mách mang lại bạn cách ghép lan vào gỗ “siêu solo giản” để người tiêu dùng có thể tự tay trồng mang lại mình một giò lan thật đẹp nha!


1. Đặc tính của lan rừng

Lan rừng là loại hoa gồm thể sống phụ thuộc vào vào các cây khác và treo lửng lơ bên trên những cây thân mộc.Rễ lan bao gồm nhiệm vụ là hấp phụ hóa học bồi bổ đến cây, bọn chúng được bao quanh vì chưng lớp tế bào hút dày, độ ẩm bao gồm phần lớn lớp tế bào chết chứa đầy không gian, cho nên nó ánh lên tất cả color xám bạc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách ghép lan vào thân cây sống hiệu quả cao nhất

*
*

6. Những để ý lúc ghép lan vào gỗ

lúc đang ghép lan vào gỗ dứt thì chúng ta nên tưới giữ lại ẩm hằng ngày. Từ 7 mang đến 10 ngày xịt B1 với Atonik đan xen. Treo nơi thông thoáng, tránh mưa nhiều năm ngày cùng ánh nắng phản chiếu thẳng.

Nên chọn các cây ko có những tín hiệu của sâu dịch, tất cả đủ lá cội càng giỏi, giả dụ nhằm đùa thì hãy chọn cây bao gồm tối thiểu tự 5 mang đến 6 lá.

7. Những sai lạc khi ghép lan rừng

a, Lúc tLong nén hóa học tdragon quá chặt

lúc ghnghiền lan vào gỗ giỏi chậu, bởi sợ cây lan đổ hoặc nghiêng ngả phải ta cố gắng nhét thật các chất tLong vào chậu với nén nơi bắt đầu lan thiệt chặt. Hậu quả là lan bị tiêu diệt úng, rễ không cách tân và phát triển được bởi vì vượt túng không thể đâm xuyên ổn được.

Xem thêm: Cách Tải Zalo Phiên Bản Mới Nhất Về Máy Tính, Download Zalo

b, Không xử trí giá thể

Sai lầm này thường xuyên chạm mặt độc nhất so với những người bắt đầu trồng lan, bạn thừa khinh suất do cho rằng không đề xuất xử lý vẫn ổn.

lấy ví dụ như lũa không rửa không bẩn cùng ko sử dụng bàn chải Fe tiến công thật sạch sẽ làm cho rễ lan bám ko chắc chắn rằng hoặc ko dính được, hoặc cục lũa thừa thô cơ mà chúng ta không ngâm vào trong nước 1 đến 2 ngày cơ mà ghép ngay lập tức, giả hành hoặc cây lan của các bạn sẽ bị thoát nước bởi vì thiết yếu cục lũa cơ mà các bạn ghép gây ra.

Hay dớn ko ngâm hoặc luộc qua thì về sau cỏ đần độn đang mọc lên rất nhiều, không những thế còn mầm căn bệnh, côn trùng nhỏ tiêu hủy ví như ốc sên…. Trong giá thể côn trùng nhỏ đang phá hủy cỗ rễ lan cùng mần nin thiếu nhi của bạn…..

Bên cạnh đó, việc ghép quá dày cũng sẽ hình ảnh hưởng rất nhiều đên sự tiến tới cũng nlỗi kỹ năng hấp thụ dưỡng chất của cây lan.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu dứt về cách ghép lan vào gỗ solo giản này rồi. Với những kiến thức mà bài viết này có lại, yome.vn hi vọng người dùng sẽ có thể tự tay trồng cho mình một giò lan thật đẹp nhé. Chúc quý khách hàng thành công!