Toàn bộ cách cày danh vọng nhanh nhất trong game võ lâm truyền kỳ 1 công thành chiến

      102

Ở phiên phiên bản võ lâm 1 - Tình Trong nhân gian thì bài toán kiếm đầy đủ 240 danh vọng để làm nhiệm vụ 9x những phái rất quan trọng đặc biệt , chế tạo nữa là danh vọng càng tốt thì như ý trong fan càng phệ vì vậy mình xin tổng hợp lại những nhiệm vụ danh vọng và phương pháp để tìm danh vọng trong phiên bản này cho những bạn.

Bạn đang xem: Toàn bộ cách cày danh vọng nhanh nhất trong game võ lâm truyền kỳ 1 công thành chiến

*
trọng trách danh vọng võ lâm 1

Nhiệm Vụ làng mạc - Trấn

Nhiệm vụ tía Lăng Huyện

+ Nhiệm vụ lắp thêm 1: thuốc cho phụ vương Tiểu Ngư

Đến Đông môn ba Lăng huyện gặp Tiểu Ngư (204/200). Biết được phụ thân Tiểu Ngư hiện giờ đang bệnh nặng. Phải phải kiếm được Tì Bà hoàn bắt đầu cứu được ông ấy. Đến phía nam Quảng Trường trung ương tìm Ngô Thần y (199/200). Ngô Thần ycho biết thuốc này đã phân phối hết mang lại Thiên Vương tướng mạo lĩnh. Bạn lập tức đuổi theo Thiên Vương tướng soái (201/199), sau khoản thời gian đối thoại các bạn sẽ được khuyến mãi ngay một viên Tì Bà hoàn. Mang thuốc về cho Tiểu Ngư. Dứt nhiệm vụ.

Phần thưởng cho bạn: Một đôi giày và 5 điểm danh vọng.

+ Nhiệm vụ lắp thêm 2: Hồi môn của A Phương

Tìm gặp gỡ A Phương (202/203), thừa nhận lời đi mua giúp cô ta một đôi bông tai làm của hồi môn. Đi về phía Tây tra cứu Thẩm Cửu (188/198) quăng quật 200 lượng sở hữu được một song bông tai. đem đến cho A Phương. Ngừng nhiệm vụ.

Phần thưởng đến bạn: Một mẫu mũ và 6 điểm danh vọng.

+Nhiệm vụ sản phẩm 3: nam nhi của Cổ Lão Thái

Đến chạm chán Cổ Lão Thái (204/202). Ông ta cho chính mình biết đàn ông của bản thân đi tiến công cá xuyên suốt ba ngày nay không thấy về! nhờ vào bạn đi tìm giúp nó về. Các bạn hãy đi về phía Đông Bắc, mang đến Động Đình hồ. Bạn không kiếm thấy đàn ông của Cổ gia nhưng lại nhìn thấy một miếng Ngọc Bội (225/188). Mang miếng Ngọc Bội về đến Cổ Lão Thái. Ông ta khôn cùng đau xót. Sau một hồi khóc thương, ông ta khuyến mãi cho các bạn một tranh ảnh gọi là tạ ơn giúp đỡ. Chấm dứt nhiệm vụ và nhận đạt điểm danh vọng. Bạn có hãy nhớ là lúc đi mang lại Động Đình hồ nước đã gặp gỡ qua một du khách (224/192)không? Hãy quay trở về đó để chạm mặt ông ấy. Sau hồi lâu hội thoại ông ta sẽ mua tranh ảnh này với giá 1000 lượng hoặc hơn.

Phần thưởng cho bạn: Bạn lại có thêm tiền cùng điểm danh vọng để đi phượt giang hồ rồi!

Nhiệm vụ Chu Tiên Trấn

+ Nhiệm vụ sản phẩm 1: răn dạy Lão Chu về nhà

chạm chán Chu Tẩu (216/197). Dấn lời giúp bà ấy khuyên răn lão Chu về nhà. Đến Tửu điếm, gặp gỡ lão Chu (210/202). Các bạn khuyên ông ta về nhà! Sau hồi thọ thuyết phục, ông ấy đang tỉnh ngộ, cảm ơn bạn. Ngừng nhiệm vụ. Phần thưởng đến bạn: 3 lọ máu nhỏ và 5 điểm danh vọng.

+ Nhiệm vụ lắp thêm 2: Khăn uyên ương

gặp gỡ Doanh Doanh (217/197). Dìm lời góp cô ta chuyển khăn tình mang đến choTrương Đại Nguyên. Chúng ta đi cho gần một mẫu cầu, gặp mặt Trương Đại Nguyên (211/199) vẫn đứng với cùng một cô gái, các bạn trao khăn và đưa lời của Doanh Doanh. Trương Đại Nguyên thẳng thừng khước từ và nhận định rằng bạn dựng chuyện vu cáo hắn. Chúng ta quay lại gặp gỡ Doanh Doanh, thông tin lại với cô ấy. Xong nhiệm vụ.

Phần thưởng cho bạn: các bạn nhận được một đôi giày và 5 điểm danh vọng.

+ Nhiệm vụ trang bị 3: chiếc vòng của song Song

chúng ta nhìn thấy tuy vậy Song (214/196) (gần chỗ Chu tẩu) cứ thường xuyên đi vận động lại, ngay tức thì tiến đến hỏi. Hoá ra cô ta làm rơi mất một mẫu Nhẫn. Thừa nhận lời giúp song Song đi kiếm chiếc Nhẫn . Các bạn đi hỏi đái Hùng (206/201). Tè Hùng cho thấy chiếc Nhẫn đó hiện giờ đang ở trong tay của một người nạp năng lượng mày. Bạn đi kiếm người hành khất (206/197). Hắn mong muốn đổi chiếc Nhẫn đó bởi một phần“Đậu Phụ Ngũ Hương”. Đến tửu quán (chỗ lão Chu) gặp gỡ Ông công ty tửu điếm (211/201) vứt 100 lượng tải được Đậu Phụ Ngũ Hương. Sở hữu đậu hũ về mang đến tên ăn mày, đổi lấy loại Nhẫn. Mang cái Nhẫn về cho tuy nhiên Song. Chấm dứt nhiệm vụ.

Phần thưởng mang lại bạn: 200 lượng bội bạc và 9 điểm danh vọng. Khi tuy nhiên Song tặng bạn 200 lượng, các bạn hãy lắc đầu và ấn F4 xem bạn nhận được loại gì.

Nhiệm vụ Đạo hương Thôn

+ Nhiệm vụ thiết bị 1: Đi tìm kiếm Tiểu Long

Bạn chạm mặt Hoa Hoa (213/203) dìm lời góp cô ta đi tìm Tiểu Long. Kiếm tìm thấy đái Long (215/196) đã đứng nấp sau một gốc cây, đối thoại new biết té ra cậu ta có tác dụng rơi mất tiền nên không dám về nhà. Bạn khuyến mãi ngay cho tè Long 10 lượng bạc, khuyên nhủ nó đi về nhà. Xong nhiệm vụ.

Phần thưởng cho bạn: Một gai dây thắt sống lưng và 5 điểm danh vọng.

+ Nhiệm vụ lắp thêm 2: sơn Trung báo quốc

gặp mặt Tô Đại Ma (200/196) vẫn đứng bên đường. Bà ta rất băn khoăn lo lắng cho bé của bà ta, chúng ta tình nguyện đi tìm hỏi giúp bà ta. Đi tìm Tô Trung (215/196). Té ra cậu ta mong ước gia nhập quân đội. Bạn sẽ chọn một trong những hai cách: ủng hộ hoặc khuyên nhủ cậu ta… cho dù chọn giải pháp nào thì chúng ta cũng dứt nhiệm vụ. Trở lại báo lại mang lại Tô Đại Ma. Ngừng nhiệm vụ.

Phần thưởng mang lại bạn: bạn được bộ quà tặng kèm theo 3 bình Kim sáng dược với 4 điểm danh vọng.

+ Nhiệm vụ sản phẩm 3: Xạ hương Hổ cốt cao

chúng ta nhìn thấy tiểu Lan (206/206) sẽ đứng khóc hết sức thảm thiết. Thì ra thân phụ của cô ta đang bị bệnh nặng. Đi đến dược điếm, gặp gỡ Ông công ty dược điếm (209/199), ông ta cho bạn 2 lựa chọn: chúng ta có thể bỏ tiền ra để mua luôn luôn thuốc. Ông nhà hiệu thuốc cho mình biết bắt buộc phải đi tìm hai một số loại dược liệu thì mới rất có thể phối dung dịch cứu cha của đái Lan: Đi tìm kiếm một người thợ săn (210/205) vứt 150 lượng sở hữu được một bộ Hổ cốt(xương hổ). Đi search Hành Cước thương Nhân (205/200) quăng quật 200 lượng cài được Xạ hương. Với hai nhiều loại dược liệu quay trở lại dược điếm giao đến ông chủ. Ông ta cho thấy thêm nửa tiếng sau chúng ta có thể trở lại để đưa thuốc. Có thuốc về mang lại Tiểu Lan. Dứt nhiệm vụ.

Phần thưởng mang đến bạn: Một chiếc nhẫn và 8 điểm danh vọng.

Nhiệm vụ Giang Tân Thôn

+ Nhiệm vụ vật dụng 1: Hổ Tử bái sư

Đến gặp phụ vương Hổ Tử (426/388). Nhận lời đi kiếm giúp một Võ sư cho con của ông ta. Tìm thấy Võ sư (454/391), ông ta đồng ý dạy võ cho Hổ tử . Quay lại gặp phụ vương Hổ Tử tin báo Võ sư đã chấp nhận dạy võ đến Hổ Tử . Chấm dứt nhiệm vụ.

Phần thưởng mang đến bạn: Một dòng mũ và 5 điểm danh vọng.

+ Nhiệm vụ sản phẩm 2: Thuốc mang lại Ngô Lão gia

Đến gặp Ngô Lão gia (438/388). Nhấn lời góp ông ta đi sở hữu thuốc. Đến Dược Điếm (433/385) bỏ ra 200 lương download 10 viên Xuyên Bối hoàn. Với 10 viên dung dịch về đến Ngô Lão gia. Ông ta cảm ơn cùng nhắn các bạn đến gặp gỡ Ngô Hồng Mai dấn phần thưởng. Đến gặp Ngô Hồng Mai (435/384) dấn phần thưởng. Chấm dứt nhiệm vụ.

Phần thưởng mang đến bạn: Một đôi giày và 6 điểm danh vọng.

+ Nhiệm vụ sản phẩm công nghệ 3: Cây ná của Hổ Tử

Đến gặp mặt Hổ Tử (446/387) dấn lời đi đem giúp Hổ Tử giàn ná. Đến chổ Thợ rèn (429/388). Ông ta dựa vào bạn đi tìm nguyên liệu làm ná. Chúng ta đi ra rừng tìm kiếm một chạc ba (433/389) và một miếng da trâu (466/395), (455/380) sau khi tìm được mang lại cho thợ rèn, hóng một chút bạn đã sở hữu được mẫu ná. Sở hữu ná về cho Hổ Tử. Chấm dứt nhiệm vụ.

Phần thưởng mang đến bạn: Một món binh khí và 8 điểm danh vọng.

Nhiệm vụ Long Môn Trấn

+ Nhiệm vụ sản phẩm 1: ra mắt công việc

chạm mặt Thượng quan lại Thu (240/282). Thấy hoàn cảnh hắn xứng đáng thương chúng ta tình nguyện đi kiếm giúp hắn 1 công việc. Các bạn đi đến “Long Môn khách hàng cơ” (246/283). Gặp mặt bà nhà để xin bài toán làm choThượng quan lại Thu. Xoay lại gặp gỡ Thượng quan lại Thu báo tin. Chấm dứt nhiệm vụ.

Phần thưởng mang đến bạn: bạn được bộ quà tặng kèm theo 1 món vũ khí với 3 điểm danh vọng.

+ Nhiệm vụ sản phẩm công nghệ 2: chuyển tin

Đến chạm mặt một người ăn xin (234/281), nhấn lời đưa tin. Bạn đi tìm kiếm Triệu My Nhi (249/279) để gửi lời nhưng không ngờ phản ứng của cô ấy ta rất mạnh dạn mẽ. Các bạn quyết tâm gặp gỡ lại tên ăn mày hỏi đã tạo ra lẽ. Tiếp nối quay lại tin báo cho tên ăn uống mày. Nhưng chúng ta cũng ko biềt được gì hơn! ngừng nhiệm vụ.

Phần thưởng mang đến bạn: 1 cái găng và 5 điểm danh vọng.

+ Nhiệm vụ trang bị 3: Đi làm thịt heo rừng

Đến Long môn khách hàng cơ chạm mặt bà nhà (246/283). Bà chủ: “Hãy ra đi rừng lấy bố miếng thịt heo rừng về cho ta đãi khách”. Ra rừng đánh bé Heo rừng (222/260; 276/260; 281/291). Mang được tía miếng thịt. Với thịt về mang đến bà chủ. Xong nhiệm vụ.

Phần thưởng cho bạn: chúng ta được thưởng 1 chiếc mũ với 9 điểm danh vọng.

Nhiệm vụ Long Tuyền Thôn

+ Nhiệm vụ thứ 1: cha sau có tốt không?

Đến tiệm tạp hóa (195/200), đối thoại với ông chủ. Biết được hoàn cảnh của ông ta với bạn quyết định giúp ông ấy. Chạm chán Khổng đọc (203/205) đối thoại. Các bạn mới biết rằng cậu bé nhỏ rất kính phục người thân phụ mới của mình. Trở lại tiệm tạp hóa cung cấp tin vui mang đến ông chủ. Dứt nhiệm vụ.

Phần thưởng mang đến bạn: Một mẫu áo với 5 điểm danh vọng.

Xem thêm: Launchpad Là Gì? Cách Chơi Launchpad Cho Người Mới Bắt Đầu Cách Chơi Launchpad Xịn

+ Nhiệm vụ sản phẩm công nghệ 2: giúp Bành Phóng sửa đao

chạm chán Bành Phóng (207/203). Nhận nhiệm vụ mang góp anh ta cây đao đến chỗ thợ rèn dựa vào sửa lại. Sở hữu cây đao mang lại chỗ Thợ rèn (200/203), giá thành sửa là 120 lượng. Nhì giờ sau bạn quay trở về lấy. Các bạn hãy đi bộ một vòng kế tiếp quay lại mang đao. Có đao về mang đến Bành Phóng. Chấm dứt nhiệm vụ.

Phần thưởng đến bạn: Một căng thẳng (găng tay) và 6 điểm danh vọng.

+ Nhiệm vụ đồ vật 3: Canh Dương Xuân Bạch Tuyết

Bạn lấn sân vào trong rừng đào gặp mặt một người tên phổ biến Ly (205/201). Dấn lời đi tìmDương Xuân Linh đưa ra và Bạch Tuyết Bách Hợp. Đi cho Tiệm tạp hóa (195/200), chỉ việc bỏ ra 500 lượng các bạn sẽ mua đượcDương Xuân Linh ChiNếu các bạn đã làm trọng trách 1 thì ông nhà tiệm sẽ tặng kèm bạn Linh Chi. Bạch Tuyết Bách Hợp cực kì khó tìm, các bạn hãy đi ra bên ngoài thôn (192/202) bạn sẽ hái được nó.Nếu các bạn đến đúng add mà không thấy thì bạn ngồi chờ một ít nó vẫn mọc ra và bạn chỉ việc hái nó. Có hai món dược liệu trên về cho chung Ly . Xong xuôi nhiệm vụ.

Phần thưởng cho bạn: Một miếng Ngọc Bội với 8 điểm danh vọng.

Nhiệm vụ Thạch Cổ Trấn

+ Nhiệm vụ đồ vật 1: Đưa cơm

Tìm chạm mặt Liễu Diệp Nhi (207/201), nhận trách nhiệm đi gửi cơm. Đi tìm Võ sư (207/203). Đưa cơm mang lại ông ấy. Dứt nhiệm vụ.

Phần thưởng cho bạn: Một món vũ khí với 3 điểm danh vọng.

+ Nhiệm vụ trang bị 2: Trả tiền

bạn lại đi bước chân xuống phố một vòng, bất chợt gặp gỡ A Toàn và A Mã (208/202), hai bạn thật xứng đáng thương! xảy ra chuyện gì vậy ? sau thời điểm biết rõ sự tình, bạn tìm đến chỗ Thẩm gia (201/200) đối thoại……, xin Thẩm gia xóa nợ cho A Toàn với A Mã chi ra 300 lượng trả nợ. Trở lại cung cấp tin cho A Toàn và A Mã. Xong nhiệm vụ.

Phần thưởng cho bạn: Một cái áo vải với 7 điểm danh vọng.

+ Nhiệm vụ vật dụng 3: loại nhẫn của A Kinh

gặp A ghê (206/199) sẽ đứng … hiểu được cô ta bị mất 1 dòng nhẫn . Bạn yên ủi cô ta, tiếp đến đi ra ngoài thôn. Các bạn phát hiển thị một con Linh miêu (213/201) trông thật tởm khiếp nhưng đừng suy xét nó, sau không ít lần qua lại thì bạn phát hiện nay ra chủ yếu con Linh Miêu này đang giữ chiếc nhẫn và quyết tâm đảm bảo “chiến lợi phẩm”. Bạn cảm thấy rất đau buồn khi buộc phải giết nó. Mặc dù sao chúng ta cũng phải lấy lại chiếc nhẫn. Có nhẫn về mang lại A Kinh. Cô ta rất vui tươi và khuyến mãi bạn một món quà. Chấm dứt nhiệm vụ. Mang đao về cho Bành Phóng. Dứt nhiệm vụ.

Phần thưởng cho bạn: Một cái đai thắt bên trên đầu với 7 điểm danh vọng.

Nhiệm vụ Vĩnh Lạc Trấn

+ Nhiệm vụ máy 1: Đổi sách

Đến khu vực Lỗ Gia (211/200) biết ông này là tín đồ thích đọc sách… nhận nhiệm vụ trao thay đổi sách. Đi về phía nam giới tìm cat Gia (207/207). Ông này thấu hiểu ý đồ của Lỗ Gia phải yêu mong đổi sách cù lại gặp mặt Lỗ Gia , đối thoại…. Có quyển sách “Di Kiên Chí” của Lỗ Gia mang lại cho cat Gia, đối thoại. Với quyển sách “Kê Thần Lục” của cat Gia về đến Lỗ Gia. Xong nhiệm vụ.

Phần thưởng mang lại bạn: một cái thắt sườn lưng và 5 điểm danh vọng.

+ Nhiệm vụ sản phẩm công nghệ 2: Ngưu Ngưu muốn làm đại hiệp

Đến địa điểm Lỗ Gia (211/200) biết ông này là fan thích phát âm sách… nhận trọng trách trao đổi sách. Đi về phía phái nam tìm cát Gia (207/207). Ông này biết rõ ý đồ gia dụng của Lỗ Gia phải yêu cầu đổi sách. Tảo lại chạm mặt Lỗ Gia , đối thoại… với quyển sách “Di Kiên Chí” của Lỗ Gia cho cho cát Gia, đối thoại. Sở hữu quyển sách “Kê Thần Lục” của cat Gia về mang đến Lỗ Gia. Xong xuôi nhiệm vụ.

Phần thưởng đến bạn: một chiếc thắt sườn lưng và 5 điểm danh vọng.

+ Nhiệm vụ lắp thêm 3: gửi quạt trao tình

bạn hãy đi đến một bờ hồ, gặp Lý Dự (195/203). Nhận trách nhiệm chuyển quạt đến đến Xuân Hương. Chạm chán Xuân hương (210/205). Giao quạt cho cô ta. Cô ta ra một đề thi. Trở lại gặp mặt Lý Dự. Truyền đạt lại đề thi của Xuân Hương. Nhưng lại hắn ta lại lừng khừng đáp án, nuốm là lại buộc phải nhờ tài năng của khách hàng thôi. Lại đi cho chỗ Xuân mùi hương (Xuân Hương đã ra một câu đố và bạn chỉ bài toán chọn câu vật dụng 3). Vậy là cô ấy đồng ý.

Phần thưởng mang đến bạn: Một dòng nhẫn với 7 điểm danh vọng.

Nhiệm vụ links Võ Lâm

Giới thiệu nhiệm vụ:

Người chơi sang trọng phải từ 20 trở lên, điểm danh vọng cũng đã đạt mang đến 20.Nhiệm vụ này hoàn toàn có thể thực hiện lại liên tục, chu kỳ luân hồi là 24 giờ.Sau những lần hoàn thành, điểm danh vọng của bạn sẽ tăng trường đoản cú 11-20 điểmCó thể thực hiện song song với những nhiệm vụ khác.

Các cách thực hiện:

Đến Hoành đánh phái (Tương Dương -> tía Lăng huyện -> nam giới Nhạc Trấn -> Hoành sơn Phái) gặp mặt Võ lâm minh chủ Độc Cô Kiếm. Độc Cô tìm nói cho mình biết về tình hình Kim quốc vẫn xâm lấn Đại Tống, nhờ chúng ta đi đến những môn phái để thăm dò thái độ kháng Kim của họ như thế nào. Sàng lọc : “Không vấn đề! tại hạ nguyện lấy chút tài hèn góp sức” tức thì lập tức bạn sẽ nhận được 10000 lượng lộ phí! (Nếu tín đồ chơi danh Vọng không đủ, sẽ không thể mừng đón nhiệm vụ này) chúng ta lập tức lên đường, đến gặp chưởng môn của 10 trường phái Đến Thiên vương vãi bang (Tương Dương -> bố Lăng huyện -> Thiên vương vãi Đảo) gặp Dương Anh (223/196) Đến thiếu thốn Lâm phái (Biện khiếp -> thiếu hụt Lâm) gặp mặt Huyền Nhân Phương trượng (230/184) Đến Đường Môn (Thành Đô -> Đường Môn) gặp mặt Đường cừu (508/322) Đến Ngũ Độc (Lâm An đậy -> Long Tuyền làng mạc -> Ngũ Độc) giáo gặp gỡ Hắc Diện trượng phu (219/166) Đến Nga mày phái (Thành Đô -> Nga Mi) gặp gỡ Thanh đọc Sư Thái (248/304) Đến Thúy yên (Đại Lý -> Thúy Yên) môn gặp mặt Doãn Hàm yên (34/75) Đến Thiên Nhẫn (Biện tởm -> Thiên Nhẫn) gặp gỡ Hoàng Nhan Hùng Liệt (215/195) Đến dòng Bang (Dương Châu -> chiếc Bang) chạm mặt Hà Nhân bổ (191/231) Đến Võ Đang phái (Tương Dương -> Núi Võ Đang) chạm mặt Đạo tuyệt nhất Chân Nhân (212/193) Đến Côn Lôn phái (Phượng Tường che -> Long Môn trấn -> Côn Lôn) chạm chán Toàn Cơ Tử (190/196)

Phần thưởng:

Sau khi đã từng đi hết 10 môn phái, bạn trở về Hoành tô phái gặp gỡ Độc Cô tìm phục mệnh. Dứt nhiệm vụ.

Nhiệm vụ thu thập Khoáng Thạch:

Giới thiệu nhiệm vụ:

Nhiệm vụ này rất có thể thực hiện tại lại liên tục, chu kỳ là một trong giờ.Người chơi đề xuất trên phong cách 20.Điểm danh vọng phải hơn 2Mỗi 4 tiếng có thể làm lại 1 lần (tính theo thời gian online, danh vọng cảm nhận = đẳng cấp và sang trọng danh vọng + 2)

Các bước thực hiện:

Nhận trách nhiệm tại NPC Trừng Mạc (211/196 thiếu thốn Lâm Tự, yêu mong danh vọng 150 trở lên và đã làm nhiệm vụ ký danh môn đồ Thiếu Lâm) Tọa độ đem khoáng thạch: Lượng Ngân khoáng: (163/194), (170/199), (175/191) Xích Đồng khoáng: (166/202), (173/196), (183/185) trường đoản cú Thiết khoáng: (163/197), (169/129), (177/185)

Phần thưởng:

Tính theo thời hạn online, danh vọng nhận thấy = đẳng cấp và sang trọng danh vọng + 2

Nhiệm vụ tích lũy Dược Liệu:

Giới thiệu nhiệm vụ:

Nhiệm vụ này có thể thực hiện tại lại liên tục, chu kỳ là 1 giờ.Người chơi buộc phải trên quý phái 20.Điểm danh vọng bắt buộc hơn 2

Các bước thực hiện:

Đến Thành Đô ở kề bên Dược điếm, đã thấy môt cô gái hái thuốc Tọa độ(391/320), nhấp vào lời thoại. Vào Dược Vương cốc đánh quái, chỉ có những con mèo rừng (304/234), (297/227), (302/221), (298/206), (303/199), (314/205), (304/205), (301/198), (292/201) rất có thể rơi dung dịch ra, đó là: Tử Mục Túc Địa Cẩm Thảo, hoạn Thảo, Hổ Nhĩ Thảo xác xuất là 100%, Linh chi sẽ lộ diện sau cùng, xác suất 50%. Quay trở về Thành Đô, hội thoại với cô bé hái thuốc. Fan chơi: “Cô nương ! Thuốc đã hái đầy đủ rồi” cô nàng hái thuốc “Thật do dự nói gì hơn để cảm tạ!” ngừng nhiệm vụ. Hãy xem phần thưởng của mình!

Phần thưởng:

Sau khi trả thành, điểm danh vọng đang tăng thêm. Xong xuôi lần trước tiên sẽ được cộng 1 điểm, lần vật dụng hai cùng 2 điểm.Nếu vào một ngày bạn triển khai được năm lần, sẽ tiến hành cộng tối đa 25 điểm.

Nhiệm vụ giết thịt Heo Rừng sinh hoạt Thành Đô

Giới thiệu nhiệm vụ:

Ở Thành Đô có nhiệm vụbí mật niêm yết nghỉ ngơi bảng thông tin cạnh Dã Tẩu :

Các cách thực hiện:

Phải đi giết thịt 10 nhỏ heo rừngChúng ở những toạ độ sau :

* 419 330* 416 328* 395 335* 410 328* 414 324* 375 304* 359 307* 361 302* 368 303* 375 304

+ lưu lại ý: Hãy ra bên ngoài bằng cổng phía Tây và bền chí tìm đánh sao để cho đủ 10 nhỏ heo rừng làm việc các khu vực sát tường thành.

Phần thưởng:

Xong trọng trách được thưởng 500 lượng và từ là 1 – 10 Điểm danh vọng.

Nhiệm vụ gửi thư (Dịch Quan)

Chu kỳ trách nhiệm cứ 2 tiếng đồng hồ sẽ được thiết kế một lần một đợt làm vì thế sẽ được từ là 1 đến 10 điểm danh vọng.

Địa điểm:

Biện kinh Nam Phượng Tường Tây Tương Dương Đông Thành Đô phái mạnh Đại Lý Bắc Lâm An Bắc Dương Châu Tây

NPC Dịch Quan nằm ở tất cả các thành phố thường nằm ngay sát Dịch Trạm (Xa Phu).

567live XoiLac TV