Làm Overlays Trên Máy Tính

      25
Thêm overlay vào màn hình Live Stream bên trên OBS là nhân kiệt Lúc nhắc tới chắc chắn rằng bạn sẽ thấy rằng bản thân đã từng có lần nhìn thấy nó nơi đâu rồi đúng không. Trên thực tiễn là 100% các streamer hiện nay đầy đủ thêm các overlay, những hình ảnh vào nhằm bài toán stream trsinh sống đề xuất sinh động cùng dễ nhìn hơn. Vậy tại vì sao chúng ta ko có tác dụng điều này tức thì từ bây chừ.

Bạn đang xem: Làm overlays trên máy tính


Nếu là 1 tín đồ ráng quan sát và theo dõi stream bạn sẽ thấy bản lĩnh thêm overlay vào màn hình Live Stream là hết sức phổ cập hiện giờ. Việc thêm hình ảnh xuất xắc những layout vào dễ dàng mà lại khiến cho stream trlàm việc đề nghị đã mắt hơn, ham mê người coi hơn. Vậy hào kiệt thêm overlay vào màn hình Live sầu Stream sẽ dễ dàng và đơn giản lại thuận tiện thì tại sao chúng ta không bước đầu ngay lập tức hiện nay.


*

Cách 2: Thứ nhất hãy thêm hình ảnh bằng cách nhấp chuột đề xuất chọn Add >Image.

Ở phía trên Cửa Hàng chúng tôi đặt tên đến Layer ảnh này là anh_dong_Taimienphi.vn.

Bước 3: Nhấn vào Browse nhằm thực hiện tuyển lựa hình ảnh, ở chỗ này Taimienphi.vn vẫn lựa lựa chọn 1 tnóng hình cồn cùng với lời lôi kéo Subcriber.

Cách 4: Tiến hành lựa chọn 1 album bạn gồm sẵn, hoặc chúng ta cũng có thể tìm kiếm bên trên mạng có không ít mô hình này.

Nhấn OK sau khi bình chọn thấy hình ảnh không tồn tại vụ việc gì.

Bước 5: Lặp lại bước 2 một lần tiếp nữa nhưng lại trên trên đây bọn họ đặt là layout_Taimienphi.vn.

Cách 6: Ở đây bọn họ đã thêm layout là size bao gồm khi live stream.

Cách 7: Kiểm tra lại Việc lựa chọn layout cùng nếu như không có sự việc gì hãy bấm vào OK nhằm chứng thực.

Bước 8: Trong ngôi trường đúng theo bạn thấy Layer hình ảnh của chính bản thân mình bị ép xuống bên dưới, hãy cliông chồng bắt buộc vào rồi chọn lựa Order >Move sầu Up nhé.

Và tác dụng sau khi thêm overlay vào screen Live Stream sẽ tiến hành như sau đây, bây chừ với mọi người trong nhà hoàn thiện nốt phần sót lại.

Cách 9: Cliông xã con chuột phải lựa chọn Add >Video Capture Device.

Xem thêm: Chơi Game Trang Điểm Lén Lút, Trò Chơi Trang Diem Len Lut Game

Ở phía trên họ khắc tên là Webcam_Taimienphi.vn, đây là Layer dành cho webcam.

Kiểm tra Webcam vận động không rồi bấm vào OK nhằm xác nhận áp dụng.

Cách 10: Tương tự kéo webcam vào địa điểm nên đặt, nếu như thấy nó trèn lên hoặc xuống chúng ta cũng có thể sử dụng Move UP hoặc Move Down.

Đang hot: Những giải pháp liên kết Wifi mang đến máy vi tính nhằm bàn, pc

bởi vậy câu hỏi thêm overlay vào screen Live sầu Stream ngay gần hoàn thành rồi, giờ đồng hồ là thêm 1 Layer để chơi game nữa.

Bước 11: Cliông chồng loài chuột nên lựa chọn Add >Windows Capture.

Đặt thương hiệu mang lại Layer này là Game_Taimienphi.vn.

Cách 12: Sau kia lựa chọn phần Windows là tựa game bạn đang mong Stream cùng nó buộc phải đang được bật.

Bước 13: Bây Giờ Layer game đang đè lên trên hết những Layer không giống, chúng ta chỉ Việc sửa đổi lần sau cùng.

Cách 14: Clichồng con chuột đề nghị vào Layer game chọn Order >Move sầu lớn Bottom.

Say cùng vấn đề thêm overlay vào màn hình hiển thị Live sầu Stream sẽ hoàn toàn, giờ chúng ta chỉ cần Stream game thôi.

Trên đây là toàn cục lý giải khiến cho bạn giành được công việc hoàn chỉnh nhằm thêm overlay vào screen Live sầu Stream, cùng với lí giải bên trên sẽ giúp chúng ta biết thêm một mẹo nhỏ bổ ích tất cả vào OBS Studio. Thêm thủ pháp bé dại nữa nếu như bạn vẫn sử dụng OBS Studio sẽ là giải pháp tạo nên chữ chạy lúc cù màn hình hiển thị bởi OBS Studio, tìm hiểu thêm phương pháp sinh sản chữ chạy khi quay màn hình bởi OBS tại đây.

Với giải pháp thêm overlay vào screen Live Stream bạn cũng có thể áp dụng được khi live stream Facebook, tất yếu nền tảng này vẫn chỉ tinh giảm cho nên vì vậy người tiêu dùng chỉ thấy bên trên Youtube phổ biến rộng là live stream Facebook hiện thời.


Live sầu Stream them anh vao live stream tren obs studio them overlay vao man hinch live sầu stream them overlay vào man hình live sầu stream obs