Làm thế nào để tăng fps trong lol

      22

Cài đặt đoạn clip và tùy lựa chọn client của Liên Minh huyền thoại (LoL) là trong số những cách tăng FPS LOL xuất sắc nhất và giúp cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn.

Bạn đang xem: Làm thế nào để tăng fps trong lol

Trên mạng Internet, chúng ta cũng có thể tìm thấy một số file thông số kỹ thuật dùng để sửa chữa tệp của khách hàng và tăng FPS. Thành thật nhưng mà nói, tôi không thích những cách làm như vậy này vì chưng tôi bắt buộc biết chính xác những gì tôi đang núm đổi. Cùng đó là nguyên nhân tôi viết nội dung bài viết này.

Những biến hóa điều chỉnh sau đây rất hữu ích nếu khách hàng đang muốn nỗ lực đạt nấc FPS chấp nhận được khi chúng ta đang phải sử dụng một chiếc máy tính PC có cấu hình thấp hoặc cũng hoàn toàn có thể được thực hiện nếu như bạn có nhu cầu tăng nút FPS lúc chơi Liên Minh lịch sử một thời trên thiết bị tính, laptop của mình lên buổi tối đa.

Xem thêm: Cách Mát Xa Mặt Bằng Thìa Giúp Giảm Cân Vùng Mặt, Massage Bằng Thìa Trong 10 Ngày Giúp Bạn Trẻ Hơn


Bạn cũng rất có thể xem qua nội dung bài viết Cấu hình trò chơi Liên Minh Huyên Thoại để tham dự đoán rằng máy vi tính hiện tại của mình có thể chơi xuất sắc trò đùa này giỏi không.


Nội dung chính:


Cách tăng FPS vào LOL bằng cấu hình thiết lập ClientCài đặt trong trò chơi

Cách tăng FPS vào LOL bằng tùy chỉnh cấu hình Client

Đây là hình hình ảnh của Client trong hợp thể Huyền Thoại:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như chúng ta cần đổi khác cài đặt trò chơi của chính mình trong tương lai, bạn chỉ việc bỏ lưu lại Read-Only. Sau đó, chúng ta cũng có thể thực hiện biến đổi cài đặt, chỉnh sửa tệp game.cfg thủ công bằng tay và sau khi hoàn tất thì đặt nó lại thành Read-only một lần nữa.

Và kia là rất nhiều cách hoàn toàn có thể giúp bạn tăng FPS LoL trên các dòng đồ vật tính, laptop chạy hệ quản lý và điều hành Windows 10 (hoặc Windows 7) có cấu hình “khiêm tốn”. Giả dụ như còn bất cứ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại lời nhắn cho shop chúng tôi trong phần bình luận dưới cuối bài viết.