LÀM THẾ NÀO LẤY ĐƯỢC DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI THÍCH MỘT TRANG BẤT KÌ TRÊN FACEBOOK?

      136

– Hay cài đặt lượt thích fanpage, với hiện giờ chúng ta có muốn xem lượt thích mình thiết lập là like thật tốt lượt thích ảo.

Bạn đang xem: Làm thế nào lấy được danh sách những người thích một trang bất kì trên facebook?

– Hoặc đơn giản dễ dàng chỉ là những bạn muốn coi ai đã like page của chính mình.

Nếu đúng điều đó, hãy cùng Thuật Nguyễn Corp tham khảo ngay công việc kiểm soát lượt thích ảo, coi ai đó đã phù hợp fanpage facebook chúng ta dưới đây nhé !

*

1. Cách coi người ham mê trang fanpage bên trên Facebook

Các chúng ta thực hiện các bước nlỗi sau:

+ Bước 1: Truy cập fanpage, chọn Cài đặt Trang

+ Bước 2: Chọn tab Người và Trang khác

+ Cách 3: Chọn Những fan say mê trang này

– Ngay mau chóng danh sách những người đã lượt thích fanpage facebook đang hiển thị

*

– Bên yêu cầu là ô tra cứu tìm, những bạn có thể nhập tên Facebook của người dùng làm sao kia để tra cứu xem bọn họ đang lượt thích fanpage facebook của chúng ta tốt chưa.

*

Ghi chú: Ngoài ra thì tại công đoạn này, không những xem được ai đã lượt thích page của mình, các bạn cò có thể coi được Những người đã theo dõi và quan sát trang này & Người với Trang bị cnóng.

2. Cách chất vấn like ảo trên Facebook

Với danh sách những người sẽ say đắm trang fanpage facebook này, chúng ta hoàn toàn có thể bình chọn like ảo trên Facebook từ đây. Các bước làm vậy thể:

– Các các bạn nhấp vào msinh sống trang cá nhân của khoảng 10 – trăng tròn bạn đang like fanpage facebook.

Xem thêm: Cách Đổi Phông Nền Trong Photoshop : Thay Phông Nền Và Ghép Hình

– Kiểm tra coi trang Facebook này còn có cập nhập thông báo, đăng download các status gì hay là không.

*

Nếu nlỗi những thông tin tài khoản Facebook này White ban bố, điều đó các kĩ năng đây là Facebook ảo. Và tất nhiên khi ấy like bên trên page cũng rất có thể là like ảo.

Đây chính là cách kiểm soát lượt thích ảo bên trên Facebook từ danh sách những người dân sẽ lượt thích fanpage facebook đơn giản tuy vậy vô cùng hiệu quả cơ mà những chúng ta có thể áp dụng.

Nếu nhỏng ai đang kinh doanh trên facebook nhất là bên trên fanpage có nhu cầu sở hữu fanpage unique xúc tiến giỏi hay tăng lượt thích thật tác dụng hãy mang đến với Thuật Nguyễn Corp Cửa Hàng chúng tôi sẽ cung ứng cho chính mình gần như hình thức tốt nhất với Ngân sách phù hợp.