Lặp Lại Tiêu Đề Trong Excel 2016

      460
Excel cho yome.vn 365Excel cho yome.vn 365 dành cho máy MacExcel 2019Excel 2016Excel 2019 for MacExcel 2013Excel 2010Excel 2007Excel 2016 for MacExcel for Mac 2011Excel Starter 2010Thêm...Ít hơn

Nếu trang tính trải rộng hơn một trang in, bạn có thể đánh nhãn dữ liệu bằng cách thêm đầu đề cột và hàng sẽ xuất hiện trên mỗi trang in. Các nhãn này còn được gọi là tiêu đề in.

Bạn đang xem: Lặp lại tiêu đề trong excel 2016

Làm theo các bước sau để thêm Tiêu đề In vào trang tính:

Trên tab Trang tính, bên dưới In tiêu đề, hãy thực hiện một - hoặc cả hai—trong các bước sau:

Trong hộp Các hàng lặp lại ở trên cùng, hãy nhập tham chiếu của các hàng có chứa nhãn cột.

Trong hộp Các cột lặp lại bên trái, hãy nhập tham chiếu của các cột có chứa nhãn hàng.

Ví dụ: nếu bạn muốn in các nhãn cột ở đầu tất cả các trang được in, bạn có thể nhập $1:$1 trong hộp Các hàng lặp lại ở trên cùng.

Xem thêm: Download Tranh Tô Màu Cho Bé 3 Tuổi Học Mẫu Giáo, Tranh Tô Màu Cho Bé 3 Tuổi

*


Mẹo: Bạn cũng có thể bấm vào các nút Thu gọn Cửa sổ Bật lên ở phía cuối bên phải của các hộp Các hàng lặp lại ở trên cùng và Các cột lặp lại bên trái, rồi chọn các hàng hoặc cột tiêu đề mà bạn muốn lặp lại trong trang tính. Sau khi bạn hoàn tất việc chọn hàng hoặc cột tiêu đề, hãy bấm nút Thu gọn Hộp một lần nữa để trở về hộp thoại.


Lưu ý: Nếu bạn chọn nhiều trang tính, các hộp Các hàng lặp lại ở trên cùng và Các cột lặp lại bên trái sẽ không sẵn dùng trong hộp thoại Thiết lập Trang. Để hủy bỏ lựa chọn nhiều trang tính, hãy bấm vào bất kỳ trang tính chưa được chọn nào. Nếu không nhìn thấy trang tính chưa được chọn nào, hãy bấm chuột phải vào tab của một trang tính được chọn rồi bấm Rã nhóm Trang tính trên menu lối tắt.


*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn
Dùng thử một tháng miễn phí
*
*
*

Bạn cần thêm trợ giúp?


Phát triển kỹ năng Office của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Sở hữu tính năng mới đầu tiên
Tham gia Người dùng nội bộ Office

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Thật tuyệt! Bạn có còn phản hồi nào khác không? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.Chúng tôi có thể cải thiện bằng cách nào? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.
GửiKhông, cảm ơn

Cảm ơn phản hồi của bạn!


Cảm ơn bạn đã phản hồi! Để trợ giúp tốt hơn, có lẽ chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những nhân viên hỗ trợ Office của chúng tôi.


Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ
×
Nội dung mới
yome.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © yome.vn 2021