Last Day On Earth Hướng Dẫn

      65

Last Day on Earth: Survival là game MMORPG tồn tại phổ biến dành cho Android và iOS. Hàng loạt các bạn dạng sao cũng có thể có sẵn trong shop Google Play, tuy nhiên đó là bản sao tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trò chơi thách thức bạn tồn tại trong một thế giới nguy khốn (đầy rẫy kẻ thù / thây ma và những người chơi khác).Bạn vẫn xem: Last day on earth hướng dẫn

Họ rất có thể giết bạn, tiêu diệt căn cứ của bạn, ăn cắp tài nguyên của công ty và làm cho hại bạn. Mục tiêu của chúng ta là sinh tồn và bảo vệ phiên bản thân và các nguồn tài nguyên ngoài kẻ thù. Trong bài đăng này, chúng tôi đã kể đến đầy đủ thứ về trò đùa mà bạn phải biết:

Hướng dẫn Last Day On Earth

Trong trò đùa Last Day On Earth Survival, kim chỉ nam duy nhất của người tiêu dùng là sinh tồn và giữ cho cơ thể của nhân vật dụng trong chứng trạng tốt bằng cách duy trì triệu chứng thức ăn, nước uống và sức khỏe. Đọc phần cheat, tips tiếp sau đây để biết cách lấy nước, thức ăn dễ ợt trong game Last Day On Earth.

Bạn đang xem: Last day on earth hướng dẫn

Ngoài ra, sự sống còn là một một thách thức khác; không có ai sẽ giúp đỡ bạn trong cầm cố giới nguy nan ngoại trừ nhỏ chó người các bạn thực sự của bạn. Thây ma và những người chơi khác có thể ghé thăm khu vực trú ẩn của bạn, họ hoàn toàn có thể giết nhân vật của bạn và chiếm tài nguyên. Tương tự, chúng ta có thể ghé thăm địa điểm trú ẩn của bọn chúng và chiếm tài nguyên. Thử thách là đảm bảo tài nguyên với tồn tại.

Nếu chúng ta chết, sau đó bạn sẽ mất toàn bộ các chiến thắng tồn kho. Tuy nhiên, nếu bạn chết ở 1 số khu vực nhất định (căn cứ / công ty / chỗ trú ẩn, boongke, sự kiện), thì bạn có thể phục hồi các vật phẩm vào kho bằng phương pháp tìm xác chết. Nhưng nếu khách hàng chết ở hầu hết vùng như vùng vàng, vùng đỏ, vùng xanh thì chúng ta không thể phục sinh hoặc tìm kiếm thấy xác chết.

Vì vậy, đây là điều cơ bạn dạng Hướng dẫn Last Day On Earth cho những người dân chơi lần đầu tiên chơi nó. Bây giờ, chúng ta hãy bài viết liên quan trong hướng dẫn cuối cùng về Ngày sau cuối trên Trái khu đất của chúng tôi bao gồm chủ đề; chopper / tế bào tô, kỹ năng, chăn nuôi, chó và không dừng lại ở đó nữa.

Bạn hoàn toàn có thể đưa chó mang lại những vị trí khác và chúng để giúp đỡ bạn bằng vô số cách như gây ngay cạnh thương cho anh em thây ma. Bạn sẽ không nhận được một bé chó trực tiếp. Tìm con chó bé trước và thêm nó vào kho của bạn. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận hai chú chó con đầu tiên bằng phương pháp khám phá những địa điểm.

Một khi chúng ta có chó con, các bạn sẽ phải nuôi chúng bằng cách cho ăn. Đối với trách nhiệm này, bạn phải xây dựng cũi mang đến chó. Chuồng chó được sử dụng để nuôi và phối giống như chó.

Hướng dẫn phương pháp chăn nuôi

Download: thiết lập hack Last Day on Earth: Survival (MOD, Coins/Durability/Crafting)

Đọc lí giải chăn nuôi bên dưới đây. Chúng ta cũng có thể mua chó từ những đại lý (xây dựng đài phát thanh CB chất nhận được bạn contact với các đại lý, bạn đánh bắt).

Sau khi desgin chuồng chó, bạn sẽ có thể cho việc đó ăn; làm thịt sống, thức ăn uống khô và những món khác như món ăn cho chó. Nuôi chó bé sẽ béo lên và bọn chúng sẽ vươn lên là chó.

Ở tuổi trưởng thành, bé chó của bạn sẽ hiển thị cấp bậc (I, II, III, IV). Sự cải tiến và phát triển sẽ tạo nên các điểm sáng kỹ năng tùy nằm trong vào level của họ. Trong số những cách tốt nhất có thể để đã đạt được những chú chó có thứ hạng cao hơn trong trò chơi Last Day On Earth Survival là nhân giống.

Đặc điểm kỹ năng? Đây là hồ hết buff tất cả thêm món quà như tăng thời cơ nhận được item quý hiếm, động vật hoang dã quý hiếm, v.v.

Có một điểm sáng rất thảng hoặc được điện thoại tư vấn là các bạn thật sự (Hạng IV). Những bé chó có điểm lưu ý này có thể vào cửa doggy vào bunker alfa, có thể được trang bị. Mặc dù nhiên, chỉ gồm 5-10% thời cơ có được đặc điểm người các bạn thực sự này.

Bạn có thể nuôi hai bé chó (cùng cấp bậc, đực với cái) vào thùng chó cùng một nhỏ chó bé mới sẽ được sản xuất. Nó rất có thể có thuộc thứ hạng hoặc cao hơn.

Bạn sẽ mất cả hai bé chó (đực, cái) và nhận thấy một nhỏ chó con có thứ hạng cao hơn hoặc bằng. Sẽ sở hữu một tùy chọn được đặt tên là “đặc điểm kế thừa” để truyền hầu hết đặc điểm ví dụ của phụ huynh cho bé chó con.

Điểm kinh nghiệm khám phá


*

Những điểm này khác cùng với EXP (Điểm gớm nghiệm). Bạn kiếm được EXP bằng cách chơi trò chơi và từ mọi hoạt động như thu thập tài nguyên, tiêu diệt thây ma, chế tạo và chế tạo). Ở cuối màn hình hiển thị của trò chơi, chúng ta có thể thấy thanh cấp độ. Nhấn đủ ghê nghiệm bỏ trên cấp.

Nhưng các điểm khiếp nghiệm khám phá này để giúp đỡ bạn trong câu hỏi học những kỹ năng. Và hầu hết điểm dò xét này có thể được rước từ các khu. Trên bản đồ toàn cầu, khi chúng ta chạm vào một vị trí, trò nghịch sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan lại về địa điểm đó với danh sách những kỹ năng chúng ta cũng có thể học từ vị trí đó.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra quy trình ngay bên dưới phiên bản đồ nhỏ tuổi (ở phía bên trên bên yêu cầu của màn hình). Lúc nó đạt 100%, các bạn sẽ có thời cơ học một năng lực mới. Các khoanh vùng này là – Rừng sồi, địa điểm có tuyết, boongke alfa, rừng thông, địa thế căn cứ và núi.


*

Có ba loại kỹ năng: công ty động, thụ động và trợ thời thời. Tài năng chủ động rất có thể được kích hoạt bằng phương pháp chạm vào nút. Trong trò chơi Last Day On Earth Survival, bao gồm hai kĩ năng mặc định; chế độ auto và cù lén (góc dưới mặt trái, mặt phải). Bạn cũng có thể học các khả năng mới bằng cách nhận điểm gớm nghiệm khám phá (đọc lý giải ở trên).

Danh sách các tài năng hoạt động:

Bạn đụng vậtNhìn xung quanhTự chữa trị bệnhtăng tốcCuộn

Kỹ năng bị động hệt như buff. Học tập những khả năng này để cảm nhận tiền thưởng đặc biệt. Ví dụ; hacker là một kỹ năng thụ động. Với năng lực này, chúng ta cũng có thể hack lắp thêm đầu cuối và các thiết bị điện tử khác trong khi khám phá bunker alfa.

Danh sách các tài năng bị động:

Tập trungLái xe xe gắn máy (Bắt đề nghị lái chopper)Túi phụSống sót vào lạnhTrình tinh chỉnh và điều khiển ATVTraderTin tặcNgười đi bộMedicNgười tài xế đạpTên cướpTham ănMay mắnNgười yêu thương chó

Hướng dẫn Chopper

Chopper hoặc tế bào tô giúp bạn dịch chuyển hoặc đi dạo hoặc đi nhanh hơn trên bạn dạng đồ. Tuy nhiên, vẫn không tiện lợi để chế tạo chiếc trực thăng. Nó bẻ khóa ở lever 6 và chúng ta có thể tạo bạn dạng thiết kế của nó bằng những tài nguyên sau: –

Thanh sắtBu lôngVán thông

Sau đó, bạn sẽ phải xây dừng một cấu tạo (để sắp xếp); sàn nhà. Sau khoản thời gian hoàn thành, đã tới khi lắp ráp các bộ phận. Để sản xuất một chiếc trực thăng vào trò nghịch Last Day On Earth, các thành phần hoặc tòa tháp sau là bắt buộc: –

Bu lôngVòng biChopper ForkBình xăng ChopperBa lôKim một số loại phế liệuBộ phận cao suBánh xe ChopperDây điệnPhần hễ cơ

Sau khi thêm ráp, hãy học tài năng điều khiển xe pháo máy. Đọc chỉ dẫn về điểm trải nghiệm mày mò ở trên.

Xem thêm: Bài Tập Word Form Lớp 11 Violet, Bài Tập Cách Thành Lập Từ Tiếng Anh Có Đáp Án

Trong Last Day On Earth, đó là một một trong những nơi chúng ta có thể tìm thấy hầu như vật phẩm quý hiếm. Chúng ta cũng có thể tìm thấy nó trên bản đồ toàn cầu. Để vào phía bên trong nó, bạn cần mật mã. Mang mật mã sinh hoạt đâu?

Bạn rất có thể lấy nó từ những người lính đã chết trong vùng tài nguyên hoặc bởi đài CB. Hãy lưu giữ rằng có khá nhiều sinh đồ nguy hiểm bên trong có thể dễ dãi tấn công bạn. Sẽ tốt hơn nếu trang bị áo cạnh bên hoặc vũ khí mạnh. Không tính ra, hãy xem – những trò chơi game android mới sản phẩm đầu

Các Trick cơ phiên bản chơi cùng các bạn bè

Trong phần này, chúng ta sẽ học cách giữ cho phiên bản thân sinh sống sót, bảo đảm an toàn tài nguyên và văn minh nhanh trong trò đùa Last Day On Earth. Mang sử rằng các bạn đã chế tạo ngôi nhà nhỏ trong căn cứ của bản thân và nhiều người đang cất giữ toàn bộ những chiếc rương, bàn thao tác trong căn nhà đó. Trường hợp không, thì hãy xây ngôi nhà nhỏ dại trước.

# 1.) Nước, Thực phẩm cùng Sức khỏe

Ưu tiên đầu tiên của người tiêu dùng trong trò nghịch Last Day On Earth là bảo trì tình trạng của cơ thể.

Làm sao để đưa nước?

Kiểm tra vỏ hộp thư đến (chạm vào hình tượng loại chi phí xu gần hình tượng chế sinh sản ở cuối màn hình)Trên màn hình tiếp theo, ở góc cạnh dưới cùng mặt trái, hãy nhấn vào tùy chọn hộp thư đếnLấy chai nướcĐi đến khoSử dụng các chai nướcĐừng ném chaiChế chế tạo thiết bị hứng mưaĐặt chai rỗng phía bên trong nóSau một khoảng thời hạn nhất định, các bạn sẽ nhận được chai nước (đầy nước)

Bạn sẽ cảm nhận vật phẩm miễn tổn phí mỗi ngày. Đảm bảo kiểm tra hộp thư mang lại hàng ngày.

Làm sao nhằm kiếm thức ăn?

Giết quân thù và đem thịtnâu thịtTìm hoặc tích lũy hạt giống. Kiến tạo luống vườn. Trồng rauQuả mọng

Làm cố nào để phục sinh sức khỏe?

Sử dụng miếng vải để triển khai băng thủ côngĂn thức ănLên cấpSơ cứu

# 2.) bảo đảm tài nguyên

Xây một khu nhà ở nhỏ. Upgrade tường, cửa, sàn nhà. Đặt rương hoặc hộp bên trong nó. Nếu như bạn đặt chúng tại một vùng khu đất trống, mọi kẻ xâm nhập sẽ thuận tiện thu thập tài nguyên.

Nhưng nếu khách hàng nuôi chúng trong nhà, bọn chúng sẽ đề nghị phá tường hoặc cửa ngõ trước. Nâng cấp tường hoặc cửa để gây trở ngại cho phần đông kẻ bỗng nhập.

Khi các bạn đạt đến cấp độ 18, hãy xuất bản và đặt các cái bẫy gồm gai bao quanh nhà.

# 3.) kiếm tìm xác chết

Nếu bạn chết, các bạn sẽ mất tất cả các trang bị phẩm. Để mang lại họ, hãy tìm xác bị tiêu diệt nơi bạn đã chết. Hãy ghi nhớ rằng các bạn không thể đem lại nó nếu bạn chết trong khu vực vực.

# 4.) Tăng kỹ năng phòng thủ

Các thiết bị dụng như mũ bố, áo sơ mi, quần chở hàng, ủng có tác dụng như áo tiếp giáp hoặc phòng thủ. Kiến tạo và trang bị đông đảo vật phẩm này nhằm tăng kỹ năng phòng thủ của bạn. Lúc lên cấp, bạn sẽ có thể chế tạo hoặc sản xuất áo giáp chất lượng cao.

# 5.) Đừng gây phá với zombie trong khoanh vùng màu đỏ

Trong các khu vực nguy hiểm, tốt hơn là tránh việc gây rối cùng với zombie. Đặc biệt là đêm ngày và đầu trận. Khi đến thăm những quanh vùng này, hãy nhớ thiết bị vũ khí cùng áo giáp mạnh mẽ cho nhân thứ để chúng ta có thể gây các sát yêu mến hơn với chịu nhiều sát yêu đương hơn. Đừng đi nếu sức mạnh phòng thủ của khách hàng thấp cùng bạn không tồn tại vũ khí tốt.

Và chuyển sang tư thế nằm úp mặt khi tò mò để giảm tiếng nói.

# 6.) huyết kiệm năng lượng cho các sự kiện

Năng lượng là quan trọng để dịch rời nhanh trên bạn dạng đồ toàn cầu. Đảm bảo máu kiệm tích điện cho các sự khiếu nại như rơi đồ vật bay, rơi máy bay và chưa dừng lại ở đó nữa. Bởi vì thời lượng gồm hạn.

# 7.) Tập hợp, thu thập và Tập hợp

Nhiều khoáng sản được yêu mong để xây dựng các mặt hàng. Đừng tiêu tốn lãng phí thời gian, hãy kẹ thăm các vùng tài nguyên và thu thập càng nhiều vật phẩm càng tốt, vì chưng vì, các bạn sẽ cần rất nhiều.

# 8.) dìm trợ giúp từ Healer

Đôi khi, bạn sẽ thấy một nhân thiết bị chữa bệnh gần xe cài tại căn cứ của bạn. Can dự với anh ấy bằng phương pháp nhấn vào hình tượng tin nhắn và lựa chọn mục chúng ta muốn.

# 9.) Mở vỏ hộp Không xác định

Trong trò chơi Last Day On Earth, bạn có thể nhận được một nhà cửa quý giá chỉ (tiền xu, súng, v.v.) bằng phương pháp xem quảng bá video. Vào shop / chạm vào biểu tượng tiền xu làm việc cuối màn hình hiển thị của trò nghịch -> cực tốt -> ô không khẳng định -> miễn phí.

Hướng dẫn cơ bản cho người chơi, lần thứ nhất chơi

Chế tạo – cần có điểm sản xuất để chế tạo hoặc sản xuất vật phẩm. Bạn tìm kiếm được chúng bằng phương pháp lên cấp.

Thăng cấp – chơi trò chơi; thu thập tài nguyên, hủy hoại kẻ thù đặt lên cấp.

Tòa nhà -> Ở bên phải screen của trò chơi, hãy dấn vào biểu tượng cái búa. Lựa chọn sàn, cửa ra vào hoặc tường. Đi mang đến tab đồ thiết kế bên trong để xây dựng các mặt hàng; vỏ hộp nhỏ, rương, v.v. đụng vào tường hoặc sàn hoặc cửa ngõ để nâng cấp.

Khoảng không quảng cáo -> chúng ta không thể duy trì số lượng sản phẩm không số lượng giới hạn tại 1 thời điểm vì những vị trí trong kho của khách hàng bị giới hạn. Desgin và máy một ba lô nhằm tăng con số khe. Trước khi chúng ta đến một quần thể vực, hãy bảo đảm an toàn rằng chúng ta có đủ không khí trong hành trang mang lại chiến lợi phẩm. Thực hiện chiếc xe mua bị hỏng có tác dụng hàng tồn kho.


567live