Download lego hero factory brain attack

      87

LEGO nhân vật Factory Brain Attack là game hành động mới duy nhất với chức năng tuyệt vời, thiết bị họa 3 chiều đẹp mắt, kho vũ khí mạnh khỏe và đội quân Brain độc ác. Tham gia game và đổi mới vị hero giải cứu tp Makuhero.

Bạn đang xem: Download lego hero factory brain attack

LEGO anh hùng Factory Brain Attack thuộc thể loại game hành động, kể một mẩu chuyện về tp xinh đẹp mắt Makuhero bị tấn công bởi lực lượng Brain hung bạo, tình hình thành phố đang cực kỳ nguy cấp và yêu cầu một vị anh hùng ứng cứu. LEGO hero Factory Brain Attack mang các bạn đến với thế giới của những người máy, robot, những bé bọ máy và gần như cuộc giao tranh stress giữa hero cùng bạn đồng hành với phần đa cỗ máy. Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh ấn tượng, kết hợp với lối chơi đơn giản và dễ dàng nhưng cuốn hút, chắc chắn sẽ cuốn hút bạn.

Tải game hành vi miễn mức giá LEGO hero Factory Brain Attack

Các tính năng của game hành động LEGO anh hùng Factory Brain Attack

Bảo vệ tp Makuhero và ngăn sóng não tiến công Factory Hero.Tùy chỉnh nhân trang bị với những bộ giáp với vũ khí giỏi vời.Chọn chúng ta đồng hành.Kiếm điểm để nâng cấp hỏa lực với phòng thủ.5 địa điểm và 6 tranh bị bậc cao.Đồ họa 3d sắc nét.32 các kết quả chờ bạn gặt hái.Thưởng thức 100 lever thú vị.

Đồ họa 3 chiều và số đông hiệu ứng đẹp mắt trong trò chơi LEGO nhân vật Factory Brain Attack

Cách gameplay LEGO nhân vật Factory Brain Attack

Để bắt đầu chơi game chúng ta có thể chọn mang đến mình 1 trong 4 fan bạn sát cánh là Bulk, Rocka, Breez, Furno. Từng nhân vật đều phải có thế mạnh khỏe riêng, được lắp thêm vũ khí riêng để đồng hành bên bạn trong mỗi trận chiến.

Lựa chọn nhân vật sát cánh đồng hành với bạn trong số trận chiến

Game cũng thiết bị một cửa ngõ hàng, bạn cũng có thể vào đó để sở hữ vũ khí nuốm ở nhị tay mang lại nhân thứ và chắt lọc áo giáp.


Sử dụng phím mũi tên thanh lịch trái, quý phái phải, lên trên, xuống dưới để dịch chuyển nhân vật. Thực hiện phím phương pháp để bắn. Mỗi lever sẽ có một số lượng kẻ thù nhất định rất cần phải tiêu diệt, con số này hiển thị ở góc cạnh trên bên yêu cầu màn hình. Bạn sẽ nhìn thấy số quân thù mình đã hủy diệt và mức độ xong mục tiêu. Hãy điều khiển hero của bạn thật chính xác, cùng lũ tiêu diệt hết số địch trước lúc chúng cho bạn ra ma.

Xem thêm: Tốp 10 Nữ Diễn Viên Hoa Ngữ Đẹp Nhất Hiện Nay, Tốp 10 Nữ Diễn Viên Xinh Đẹp Nhất Hoa Ngữ

Có 5 địa điểm cần các bạn bảo vệ: thành phố Streets, Shopping Mall, Stadium, Space Port, Scrap Yard. Mỗi vị trí sẽ gồm 20 cấp độ để thử thách bạn. Một điều khá thú vị là bạn không cần phải chơi các địa điểm một bí quyết tuần tự. Ngay lúc vừa bắt đầu bạn rất có thể chơi ngay vị trí thứ 5 mà không tồn tại vấn đề gì cả. Nhưng trong mỗi địa điểm, chúng ta phải nghịch qua các cấp độ đầu tiên để hoàn toàn có thể chơi được các cấp độ tiếp theo.

Mỗi địa điểm có góc quan liền kề khác nhau

Mỗi vị trí sẽ gồm địa hình với góc quan sát rất không giống nhau, những nơi bị khuất và bạn không thể quan sát thấy quân thù khi chúng cho gần, vị vậy hãy luôn luôn đề cao cảnh giác và thực hiện chiến lược hợp lý để hủy diệt kẻ địch. Mỗi cấp độ, bọn Brain sẽ bạo gan hơn, sống dai hơn cho nên vì vậy bạn cần upgrade vũ khí và áo giáp của bản thân mình để tăng sức đánh nhau và làm giảm sức mạnh của địch.


Bên cạnh việc tiêu diệt kẻ thù, bạn cũng phải chú ý thu thập các vật phẩm trong game, chúng sẽ sở hữu tác dụng bảo trì sức khỏe, tăng thêm thời gian hoặc tăng sức mạnh cho bạn. Dứt mỗi ván chơi bạn sẽ kiếm được một vài tiền tốt nhất định. Số chi phí này hoàn toàn có thể dùng để tăng cấp vũ khí, yome.vn những bộ giáp tối tân trong cửa ngõ hàng.

Nhân vật sau khi được upgrade trong trò chơi LEGO hero Factory Brain Attack

Người đồng hành cũng giúp ích tương đối nhiều cho bạn, họ nhậy bén với sự xuất hiện thêm của kẻ thù, tấn công rất nhanh và hủy diệt địch những vô số kể. Đừng quên trợ giúp cho tất cả những người bạn đồng hành để họ không phải đơn yêu thương độc mã kháng lại quân địch nếu không, họ đang bị kẻ thù vây hãm và hạ gục rất nhanh, lúc đó bạn sẽ chỉ còn lại một mình giữa chiến trường với những đối phương hung hãn.

Game miễn phí tổn cho Windows 8 LEGO anh hùng Factory Brain Attack được tạo ra với giao diện 3D, đem đến một không khí game đẹp, gồm chiều sâu, phối kết hợp nhịp nhàng với âm thanh đem lại không khí cuộc chiến tranh thực sự. Mặc dù chưa vẽ ra được một chiến trường giao tranh khốc liệt nhưng chất lượng hình ảnh, âm thanh, vũ khí, mẫu nhân vật mới mẻ hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu được sự hy vọng chờ của những game thủ.

567live XoiLac TV