LÊN ĐỒ DARIUS ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ

      112
Darius DTCL Mùa 6 là tướng tá vừa bao gồm sát yêu đương cao vừa có chức năng hồi phục cực tốt. Cùng tò mò cách lên trang bị và đội hình Darius DTCL mùa 6 mạnh mẽ nhất nhé!

*

Darius DTCL Mùa 6


Tộc hệ: Băng Đảng – Vệ Sĩ

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Tàn Sát


1 sao2 sao3 sao
Máu65011702106
Sát thương trang bị lý60108194
Tốc độ đánh0.50.50.5
Giáp404040
Kháng phép404040

I. Cách lên thứ Darius DTCL

1. Trang bị dạn dĩ nhất

*
 Vệ Thần Thạch Giáp: Chủ download nhận 18 gần kề và phòng phép với mỗi địch thủ tấn công mình.

Bạn đang xem: Lên đồ darius đấu trường chân lý

 Giáp Vinh quang Warmog: Chủ cài tăng 1000 máu.

*
 Quyền Năng Khổng Thần: Khi chủ sở hữu nhận tiếp giáp thương hoặc gây tiếp giáp thương chí mạng sẽ nhận thêm 2 sát thương vật dụng lý với 2 sức khỏe phép thuật. Cộng dồn 25 lần với khi đủ 25 cộng dồn.

2. Trang bị cố kỉnh thế

Nếu không có Vệ Thần Thạch sát thì rất có thể thay rứa bằng  Giáp Đại Thiên Sứ giúp Darius hoàn toàn có thể trụ lại trận chiến lâu hơn và ngày càng tăng khả năng hồi phục.

*
 Vuốt Rồng để Darius hoàn toàn có thể tăng phòng Phép đồng thời hoàn toàn có thể phản đòn lại đối thủ khi chịu gần cạnh thương, thay thế cho trang bị gần kề Vinh quang quẻ Warmog.

Xem thêm: Game Rpg Android Offline Mod / Top 10 Game Rpg Offline Terbaik Di Android 2020

Bạn cũng rất có thể thay ráng Quyền Năng to con bằng  Dao Điện Statikk nhằm vừa tăng liền kề Thương Phép vừa làm sút Kháng Phép của địch, giúp kĩ năng của Darius táo tợn hơn.

II. Những đội hình Darius to gan nhất

*

Darius luôn là một chiến binh mạnh dạn mẽ

III. Mẹo chơi Darius DTCL

Nên xếp Darius tại phần đầu trong quy củ dồn ngay cạnh thương, bảo đảm đồng nhóm phía sau vì kỹ năng của vị tướng này rất cần được đánh trúng càng những tướng địch mới có thể tối ưu hóa tiếp giáp thương và hồi một lượng tốt nhất định. Máu lớn.

Bạn đề xuất trang bị đến Darius những mặt hàng giúp vị tướng mạo này tăng Máu, giáp hoặc Hồi huyết để hoàn toàn có thể trụ trận thọ hơn, khó bị làm gục hơn.

*

Darius – hung thần Chiến Tranh

Darius là tướng rất là mạnh trong phân khúc 1 vàng do vừa hoàn toàn có thể gây gần kề thương khủng vừa hoàn toàn có thể hồi máu rất tốt. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của doanh nghiệp về vị tướng này với đa số người. Chúc chúng ta có những trải nghiệm độc đáo với DTCL.


567live

XoiLac TV


Ibet888