LÊN ĐỒ EZ AD MÙA 6

      308

Hướng dẫn bảng ngọc Ezreal mùa 11 cùng cách lên vật dụng Ezreal bắt đầu, các sản phẩm lối chơi Ezreal build ngọc bổ trợ chuẩn mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ ez ad mùa 6


*

*

*

*

*

Xem tướng mạo tương khắc và chế ngự Ezreal – Nhà Thám Hiểm thuộc bảng bổ trợ Fiddlesticks mùa 11 Sđọng Giả Địa Ngục tại trên đây.


Phép hỗ trợ Ezreal

*
+
*

Ezreal là 1 trong những chủng loại Xạ thủ khá đơn giản làm cho quen thuộc, tuy nhiên cực nhọc nhằm đạt tác dụng cao, bởi vì cỗ khả năng của Ezreal toàn phương pháp triết lý, vì thế bắt buộc độ chuẩn xác new phát huy tối nhiều sức mạnh và áp dụng con chuột các.

Tốc biến + Hồi máu: vẫn là 2 phnghiền bổ trợ ưu tiên hàng đầu mang lại AD và với Ezreal cũng thế, Trừng phạt đang thực hiện đến Ez đi Rừng, đôi lúc Ez đi Mid cũng hoàn toàn có thể với Trừng phạt

Ezreal tất cả Xu thế kéo tiết đối thủ từ bỏ xa trước lúc lao vào tấn công, cho nên vì vậy những vị tướng mạo Sp có khả năng cấu rỉa đang hợp với Ezreal như: Somãng cầu, Karma, Morgamãng cầu..

 

Điểm mạnh khỏe và yếu ớt Ezreal

Điểm mạnh:

Ezreal là một giữa những xạ thủ tất cả kỹ năng thả diều giỏi, độ cơ động cao với có thể lên thiết bị theo rất nhiều phía khác biệt -> là mẫu xạ thủ nhiều dụng

Khả năng farm last quân nhân xuất sắc nhờ bộ kĩ năng.

Do gồm độ cơ cồn cao Ezreal siêu cực nhọc bị tóm gọn cùng hạ gục

Khả năng cấu rỉa cực kỳ giận dữ, đặc biệt quan trọng lúc lên Găng tay băng giá.

Tăng tiến sức khỏe nhanh khô với bảng ngọc bổ trợ mới

Phù hợp những địa điểm khác biệt như: AD, đi Rừng hoặc Mid

Điểm yếu:

Bộ chiêu bài lý thuyết buộc phải tận hưởng fan đùa cần phải có độ đúng chuẩn.

Không có khả năng sốc damge dồn ngay cạnh thương mạnh dạn nlỗi một vài AD không giống, buộc phải học lối nghịch dịch rời thả diều nhiều

Sử dụng năng lực tốn tương đối nhiều năng lượng.

 

Bảng năng lực Ezreal

Có 2 cách nâng tài năng cho những người nghịch Ezreal là: Ezreal AD và Ezreal AP.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

*

Ezreal đang tăng về tối đa kĩ năng Q – Phát Bắn Thần Bí – trước tiên bởi đây là kỹ năng góp Ezreal kéo ngày tiết đối thủ cũng tương tự nạp năng lượng lính tự xa. Kỹ năng E được nâng sinh sống cấp 2 và nâng tối đa Lúc đạt cấp 13. Kỹ năng W nâng 1 điều sinh hoạt cấp cho 4 và buổi tối đa sau cuối. Chiêu cuối rước đúng các Lever 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q:

*

Phát Bắn Thần Bí (Q) đang chỉ được tăng một điểm để nạp năng lượng quân nhân dễ rộng. Kĩ năng được ưu tiên nhất đã là Tinch Hoa Tuôn Chảy (W) với tài năng gây ngay cạnh tmùi hương phxay trên một đường thẳng hơi mạnh dạn. Dịch Chuyển Cổ Học (E) cũng rất được nâng về tối nhiều tiếp sau sau Tinh Hoa Tuôn Chảy vị kĩ năng này còn có tỉ lệ thành phần lên đến mức 75% chỉ số sức khỏe phép màu.

Nội trên - Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi khả năng trúng mục tiêu của tăng đến Ezreal 10% tốc độ tấn công trong 6 giây, cộng dồn tối nhiều 5 lần (+một nửa tốc độ đánh).

Phát Bắn Thần Bí - Q

Áp dụng tất cả những hiệu ứng bên trên đòn tiến công.

Nếu Phát Bắn Thần Bí trúng đích, các kỹ năng của Ezreal được sụt giảm 1,5 giây thời gian hồi chiêu hiện giờ.

Tinc Hoa Tuôn Chảy - W

Ezreal bắn ra một quả cầu tia nắng, đánh dấu tướng địch hoặc kim chỉ nam đầu tiên trúng nên.

Đòn tiến công hay hoặc kĩ năng tiếp theo của Ezreal lên kim chỉ nam này vẫn kích nổ vệt ấn, gây 75/120/165/210/255 (+60% sức mạnh đả kích cùng thêm)(+40% sức khỏe phép thuật) sát thương thơm phxay.

Xem thêm: Bí kíp bắt lô bạch thủ hiệu quả và chuẩn xác nhất

Nếu kích nổ dấu ấn bằng một năng lực, Ezreal sẽ tiến hành hoàn trả tích điện tiêu hao của kĩ năng kia + 60 năng lượng

Dịch Chuyển Cổ Học - E

Ezreal di chuyển ngay tức thì mang đến một địa điểm sát đó, mặt khác bắn ra một tia tích điện gây 80/130/180/230/280 (+50% sức khỏe đả kích cộng thêm)(+75% sức mạnh phxay thuật) liền kề thương thơm phxay.

Tia tích điện từ Dịch Chuyển Cổ Học vẫn ưu tiên phun vào mục tiêu dính lốt ấn Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) gần đó.

Chiêu cuối - Cung Ánh Sáng

Ezreal vận sức một giây rồi phun ra một vòng cung ánh nắng rất bạo dạn, gây 350/500/650 (+100% sức mạnh công kích cùng thêm)(+90% sức khỏe phxay thuật) giáp thương phxay lên toàn bộ kim chỉ nam trúng phải

Sát thương Cung Ánh Sáng giảm đi 10% sau từng phương châm trúng phải, xuống dần dần nút tốt tốt nhất là 30% giáp tmùi hương gốc.

 

Cách lên trang bị Ezreal

Các máy ban sơ mang lại Ezreal

*
 + 
*

Lên giày cho Ezreal

*
 > 
*
 > 
*

Giày Khai Sáng Ioniađó cũng là 1 trong sự chọn lựa sử dụng các đến Ezreal, nó giúp Ez tất cả thêm % Hồi Chiêu dễ dàng mang đến việc cấu rỉa máu với dọn lính

Trang bị chủ yếu Ezreal

cùng với Ezreal AD

*
 + 
*
 + 
*

 

với Ezreal AP

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Ezreal

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ Ezreal AD

máy chấn phái của Ezreal, cùng với sát thương tỉ lệ thuận theo số tích điện về tối đa, vừa thêm tốc tấn công cùng tài năng phục hồi giỏi, lúc kích hoạt lên phương châm.

một lắp thêm tốt nhưng mà lại cực kì cân xứng cùng mang đến công dụng cao cho Ezreal, nó góp tăng về tối đa kỹ năng cấu rỉa tự xa với thả diều mục tiêu rất tốt mang đến Ez khi kết hợp với Phát phun thần bí. Với tài năng có tác dụng lờ lững diện rộng lớn tự, đã không tồn tại địch thủ như thế nào rất có thể chạy bay được Lúc đã trở nên trúng kĩ năng của Ez.

bộ sản phẩm bảo đảm an toàn an ninh tuyệt vời trước các năng lực chế ước với sốc damge, Ezreal hoàn toàn có thể từ bỏ bảo vệ bản thân nhưng mà không buộc phải tới đồng đội, đã cực kỳ nặng nề bị hạ gục vào giao đấu, vì thế bạn có thể thỏa mái spam năng lực cấu rỉa kẻ thù.

=> Đây là bộ sản phẩm công nghệ chuẩn cùng vượt trội nhất của Ezreal AD.


Cách lên đồ Ezreal với: món đồ này vẫn mang lại rất nhiều tích điện và sẽ giúp cường điệu hóa được nhiêu chỉ số của nội tại, tha hồ mà spam skill, đôi khi cũng tăng thêm thêm lượng SMPT khá lớn đến Ez nữa => quá công dụng còn điều gì khác nữa.

*

Cách lên đồ vật Ezreal AP

Sau Khi sửa đổi có tác dụng lại bộ năng lực, Ezreal trsinh hoạt đề xuất trẻ trung và tràn đầy năng lượng rộng với lối lên đồ dùng full APhường. Đây cũng là phương pháp lên vật thường xuyên thực hiện mang lại Ez đi Mid đường giữa. Khả năng tạo liền kề thương lên tướng mạo địch và trụ cũng bạo dạn không hề kém phần AD đâu nhé.


.

 

Cách chơi Ezreal

Ezreal khá yếu cho tới khi có những trang bị quan trọng, chính vì thế quá trình đầu trận đề xuất đùa bình yên triệu tập vào những chỉ số farm lính

Hãy xem xét vấn đề phân bổ tích điện với Ezreal một bí quyết đúng theo lý

Găng tay băng đang là tuyển lựa tốt đến Ezreal trong đông đảo trân đấu, với nên làm lên Tam thích hợp kiếm khi bạn dẫn trước kẻ địch, hoặc có chức năng farm thừa trội. 

Giữa game là tiến độ mạnh nhất của Ezreal, với đầy đủ Phát phun thần túng bấn cực thốn, phương châm cực nhọc rất có thể chạy bay.

 

Video lối chơi Ezeral AD xạ thủ Carry Pentakill cùng với Aphelios thách đấu leo rank.

 

Cách chơi Ez đi Mid mặt đường thân cân nặng team max hay cùng với Ekko của bậc Cao thủ xếp hạng rank Hàn.

 

Cách nghịch Ezreal đi Rừng max xanh của thách đấu với Mordekaiser.

Sức táo tợn Ezreal ko hoàn toàn thất bại kỉm bất cứ vị tướng mạo như thế nào Lúc đi mặt đường, điều quan trọng là bạn phải áp dụng các tài năng trúng kim chỉ nam thật xuất sắc.


567live