Lên Đồ Garen Tốc Chiến

      215

Garen tốc chiến mùa 1, cùng rất yome.vn đi kiếm gọi về cách chơi và bảng ngọc bổ trợ mang đến Garen trong lmht tốc chiến chuẩn chỉnh nhất khi đi Top. Cùng cùng với đó, với những cao thủ xem qua các phương pháp lên thiết bị cùng mẹo khắc chế khi cạnh tranh cùng với Garen vào lol tốc chiến.

Bạn đang xem: Lên đồ garen tốc chiến


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang đến GarenThứ đọng từ bỏ nâng cấp giải pháp mang lại GarenCách lên đồ dùng đến GarenĐiểm táo bạo và điểm yếu kém của GarenHướng dẫn phương pháp kìm hãm GarenSkin đẹp nhất của GarenHướng dẫn cách chơi Garen
*

Với Garen, phần đa người hoàn toàn có thể cần sử dụng vị tướng mạo này làm việc Top lẫn Mid bắt buộc hầu hết bạn có thể tham khảo qua số đông bảng ngọc hỗ trợ mang lại Garen trong lmht tốc chiến tức thì dưới.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Garen đi Top

*

Chinch phục

Điểm ngọc này để giúp đỡ Garen rất có thể tạo thêm tiếp giáp thương thơm lên kẻ địch mỗi một khi áp dụng kĩ năng hay đòn đánh thường. Lượng sát thương còn rất có thể cộng dồn lên về tối nhiều 10% liền kề thương thơm cân xứng với từng tướng.Điểm cộng dồn: 2 – 6 giáp thương thứ lý hoặc 4 – 12 ngay cạnh tmùi hương phép trong 8 giây.

Thợ săn uống tsi lam

Điểm ngọc này sẽ đưa về đến Garen 2% hút ít tiết vật lý hoặc 2% hút ít huyết phép. Những lần làm gục tướng duy nhất sẽ giúp tăng 2 cạnh bên thương thơm vật dụng lý với 1% hút ngày tiết đồ gia dụng lý hoặc 4 giáp tmùi hương phnghiền cùng với 1% hút ít huyết phép. (thích hợp ứng).

Lữ Khác Tinc Linh

Với viên ngọc này Garen sẽ có thêm 50 tiết về tối đa với 20% kháng làm cho chậm trễ.

Thợ săn Thiên Tài

Thợ săn uống tài thiết yếu vẫn đem lại mang lại Garen 2,5% sút thời hạn hồi chiêu. Tướng duy nhất làm gục sẽ bớt 1,5% thời hạn hồi chiêu.

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Garen đi Mid

*

Chinch phục

Lượng gần cạnh tmùi hương tới từ Chinh phục rất có lợi cho Garen khi nó rất có thể khiến thêm giáp thương lên địch thủ mỗi khi thực hiện kỹ năng giỏi đòn tiến công thường xuyên. Lượng cạnh bên tmùi hương còn có thể cộng dồn lên buổi tối nhiều 10% gần kề thương tương hợp với từng tướng mạo.Điểm cùng dồn: 2 – 6 giáp thương thơm đồ dùng lý hoặc 4 – 12 sát thương phxay trong 8 giây.

Tàn Nhẫn

Điểm ngọc này để giúp Garen có thêm 7 tiếp giáp thương thơm đồ lý với 2% xuim sát hoặc 14 giáp tmùi hương phxay và 2% xuyên ổn kháng phnghiền (thích ứng).

Lữ Khác Tinh Linh

Vẫn là Linch hồn người đi bộ cùng với khả năng góp Garen có thêm 50 huyết buổi tối nhiều cùng 20% phòng có tác dụng chậm rãi.

Thợ snạp năng lượng Thiên Tài

Và Thợ snạp năng lượng tài chính Lúc nó đem đến cho Garen 2,5% bớt thời gian hồi chiêu. Tướng tốt nhất làm gục đã giảm 1,5% thời hạn hồi chiêu.

Phép hỗ trợ đến Garen

*

Tốc biến: Đây là phép hỗ trợ, giúp cho Garen thoát khỏi gần như pha gank trường đoản cú địch thủ xuất xắc thu ngắn thêm khoản phương pháp để đánh gục đối phương.Thiêu đốt: Tăng kỹ năng đánh gục địch thủ cao hơn mang lại Garen.

Thđọng tự upgrade phương pháp đến Garen

Thứ từ bỏ ưu tiên tăng cấp kĩ năng nhỏng sau: Đòn Quyết Định (Chiêu 1) => Phán Quyết (Chiêu 3) => Can Đảm (Chiêu 2).

*

Ở cấp độ 1, kỹ năng chúng ta nên nâng cấp là Đòn Quyết Định Lúc nó sẽ giúp đỡ Garen có thể thảo luận giải pháp đầu trận công dụng hơn, đem đến điểm mạnh ngay tự các phút ít trước tiên của cuộc đấu. Tại cấp độ 2 cùng 3 kỹ năng bạn phải nâng cấp theo thứ tự là Phán Quyết và Can Đảm. Với 2 giải pháp này, vào tiến độ đầu Garen đang hoàn toàn có thể đầy niềm tin chỉ chiếm ưu nạm vào câu hỏi dàn xếp chiêu bài thuộc đối thủ.Cuối cùng chúng ta chỉ cần nâng chiêu cuối Công Lý Demacia khi đạt đủ đòi hỏi cần thiết.

*

Nội tại: bền bỉ

Nếu Garen không biến thành đánh trúng bởi vì đòn tấn công thường hoặc kĩ năng của kẻ thù vào thời gian nhất thiết, anh được hồi lại một trong những phần huyết về tối nhiều mỗi giây.

*

Đòn quyết định

Garen được tăng cường Tốc độ Di đưa, thoát khỏi phần nhiều tâm lý làm lờ lững sẽ ảnh hưởng tác động lên bạn dạng thân. Đòn tiến công thường xuyên sau đó đang tấn công vào điểm yếu kém của địch thủ, tạo thêm cạnh bên thương với có tác dụng câm lặng nạn nhân.

*

Can đảm

Garen được sút gần cạnh tmùi hương nhận vào trong một thời hạn ngắn với tăng thêm phòng chế ước.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Thơ Về Cô Giáo Chủ Nhiệm Đánh Thức Hàng Triệu Trái Tim

*

Phán quyết

Garen chuyển phiên kiếm xung quanh bản thân, khiến gần kề tmùi hương trang bị lý lên những kẻ thù bên cạnh đó. Kẻ địch bị đánh trúng bởi vì lưỡi tìm sẽ dấn liền kề tmùi hương chí mạng.

*

Chiêu cuối: Công lý Demacia

Garen triệu hồi sức khỏe Demacia để kết liễu tướng mạo địch, khiến tiếp giáp thương thơm lên một phạm vi bao quanh phương châm.

Cách lên vật dụng đến Garen

Với phong lối chơi của Garen, thì đa số fan hoàn toàn có thể tham khảo qua 2 cách lên đồ vật đến binh sĩ này lúc đi mặt đường Top tốt mid ngay lập tức dưới.

Mẹo chơi Fizz tốc chiến mà lại mọi người cần biết

Cách lên đồ mang đến Garen đi Top

Các món sản phẩm công nghệ chuẩn mang lại Garen đi Top

*

Hoặc

*

Hay các món sản phẩm, Khi đối đầu với tương đối nhiều pháp sư

*

Hay địch thủ quá nhiều liền kề, thì các bạn đề nghị thiết bị những sản phẩm sau đến Garen

*

Cách lên đồ dùng mang đến Garen đi Mid

*

Mọi tín đồ, rất có thể áp dụng cả biện pháp lên đồ đi Top ráng vào đến Garen lúc đi Mid nhé.

Trang bị chủ yếu đi Mid

Tam vừa lòng kiếm: Vẫn là Tam phù hợp tìm, vày những chỉ số nhưng mà nó đem lại nlỗi lượng máu, cạnh bên thương thơm, vận tốc đánh, năng lượng cũng như thời hạn hồi chiêu, cơ mà còn giúp công ty cài đặt tăng cường vận tốc di chuyển cũng giống như ngày càng tăng sát thương thơm theo thời gian.Giày Tbỏ Ngân: Trang bị này sẽ giúp đỡ Garen có thể gia tăng tỉ trọng % chống cảm giác.Chùy gai Malmortius: Với sản phẩm công nghệ này, Garen sẽ được ngày càng tăng thêm cả tiếp giáp thương đồ gia dụng lý lẫn gần kề tmùi hương phép màu lẫn 10% hồi chiêu. mà hơn nữa khi số lượng máu bị giảm sút còn dưới 35%, Garen vẫn nhận được một lượng gần kề phép vào 5s bên cạnh đó kĩ năng hút huyết phnghiền lẫn đồ gia dụng lý mọi được tăng 10%.Vũ điệu tử thần: Vũ điệu tử thần sẽ giúp Garen có thể ngày càng tăng năng lực hút ít tiết từ đòn đánh. Trang bị này khôn cùng cân xứng bao gồm cả lúc đảm nhiệm địa chỉ mặt đường thân.Giáp vai trung phong linh: Giáp trung khu linh để giúp đỡ Garen tăng mạnh kĩ năng hồi ngày tiết cũng như gia tăng thêm 350 huyết buổi tối nhiều, 45 tiếp giáp phép và 10% hồi chiêu.Giáp thiên thần: Với một trang bị Giáp thiên thần, Garen sẽ sở hữu thêm được một thời cơ để hồi phục, quay trở lại giao đấu cùng càn quét địch thủ của bản thân. Đây là 1 trong những sản phẩm hết sức cần thiết cho dù bạn tuyển lựa địa điểm như thế nào trong team.

Hướng dẫn bí quyết Combo Garen

lúc nghịch Garen, thì đều người có thể xem thêm qua cỗ Combo mang lại Garen sinh sống mặt dưới:

Combo 1: Can Đảm (Chiêu 2) => Đòn Quyết Định (Chiêu 1) => Phán Quyết (Chiêu 3) => Công Lý Demacia (Chiêu 4).Combo 2: Phán Quyết (Chiêu 3) => Can Đảm (Chiêu 2) => Đòn Quyết Định (Chiêu 1) => Công Lý Demacia (Chiêu 4).

Điểm táo bạo với điểm yếu của Garen

Điểm mạnh

Sở kỹ năng dễ chơi, dễ dùngKhá trâu trườn theo phong cách chơi kháng chịuƯu tiên lúc đi con đường trên

Điểm yếu

Dễ bị thả diềuNhàm ngán vày vượt dễ chơiKhó leo Rank cao

Hướng dẫn biện pháp khắc chế Garen

Garen là vị tướng tá hơi trâu và càn lướt giỏi về cuối game, đề nghị các bạn có thể tham khảo qua các phương pháp chế ngự Garen sống bên dưới khi tuyên chiến đối đầu với quân sĩ này.

Chọn hồ hết vị tướng tá tay dài, có công dụng cấu rỉa giỏi để ngăn cản với ép cho Garen thọt tức thì ở quy trình tiến độ đầu game.lúc các bạn ít tiết, nên về công ty thiết yếu hồi tiết rời đối đầu và cạnh tranh cùng với chiêu cuối của Garen.

Tướng kìm hãm Garen

Garen yếu hèn rộng Lúc tuyên chiến đối đầu với: Camille, Gragas, Tryndamere

*

Garen mạnh rộng Khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với: Malphite, Nasus, Jax tốc chiến

*

Đồng đội tốt của Garen: Darius, Xin Zhao, Lux

*

Skin đẹp của Garen

Garen hiệp sĩ đen

*

Garen đô đốc độc đoán

*

Hướng dẫn cách chơi Garen

Giai đoạn đầu game

Sử dụng các kĩ năng, để xay đường và trêu ngươi kẻ địch.

Giai đoạn giữa game

Giữa game, là giai đoạn mà lại bản thân suy nghĩ fan nghịch Garen nên chăm chú tham mê gia cùng tổ chức giao tranh sinh hoạt khu vực con đường cơ mà bản thân đi.

Giai đoạn cuối game

Chủ đụng mngơi nghỉ giao đấu, vì chưng vốn dĩ Garen là 1 trong binh sĩ hết sức trâu trườn lúc về cuối game.Dùng chiêu cuối, vào hồ hết tướng rẻ huyết nhưng nhất là xạ thủ của đối phương.

Video tuyệt đùa Garen


567live