LÊN ĐỒ KINDRED XẠ THỦ

      131

Bảng ngọc Kindred mùa 11 và phương pháp lên đồ Kindred guide các trang bị cách chơi Kindred build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.Bạn đã xem: Kindred mùa 11: bảng ngọc, biện pháp lên đồ vật kindred


*

Bảng Ngọc Kindred

Bảng ngọc Kindred mùa 11 sẽ update hàng tuần theo phiên bản mới nhất - Thợ Săn Vĩnh Hằng.

Bạn đang xem: Lên đồ kindred xạ thủ


*

*

*

*

Xem tướng khắc chế và kìm hãm Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng thuộc bảng bổ trợ Kog"Maw mùa 11 mồm Của Vực Thẳm tại đây.

Phép bổ trợ Kindred


Tốc biến + Trừng phạt: cặp đôi phép bổ trợ không thể thiểu cho tất cả những người đi Rừng Kindred

 

Điểm mạnh mẽ và yếu hèn Kindred

Vị trí đi rừng là nơi rất tốt dành cho Kindred, góp vị tướng mạo này rất có thể tích các điểm trường đoản cú nội trên vô cùng đối kháng giản. Còn ở phần xạ thủ, điều này khá nặng nề trừ khi Kindred có thể “lăn mong tuyết” to gan lớn mật (tuy nhiên Kindred cũng là 1 xạ thủ hết sức khỏe nhờ tài năng hồi phục từ bỏ Sói Cuồng Loạn-W). Quanh đó ra, nội tại khá yếu khi bạn bị thọt, rất khó để kiếm những điểm cùng dồn.

 

Bảng khả năng Kindred

Thứ tự nâng kĩ năng Kindred max: Q -> W -> E.


Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q): Đây là tài năng gây ngay cạnh thương chính của Kindred, cho nên vì vậy cần nâng buổi tối đa đầu tiên. Sử dụng Vũ Điệu Xạ Tiễn để vượt qua một số trong những tường hoặc tinh giảm khoảng cách khi đuổi giết các mục tiêu. Sau khi dùng Q, các bạn sẽ được tăng tốc độ đánh trong khoảng 4 giây, hãy tiếp tục dùng W ngay sau đó để tài năng Q hồi lại cấp tốc hơn.

Sói Cuồng Loạn (W): Nâng tối đa kế tiếp sau Q, tài năng này để giúp Q hồi chiêu cấp tốc hơn, được kích hoạt trên nơi các bạn trỏ chuột vào, do vậy bạn hãy thống kê giám sát để thực hiện W một giải pháp hợp lý. Bạn cũng có thể thả sói W trước mặt để tụt giảm độ di chuyển thả diều đối thủ.

Sợ Hãi dâng Trào (E): Tăng sau cùng, nó đã làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch đi một nửa trong 1s và giúp đỡ bạn hạ gục những mục tiêu ít máu thuận lợi hơn.

Chiêu cuối Cừu cứu vãn Sinh (R): cùng theo đúng lever khi rất có thể 6 - 11 - 16

Nội trên - Đồng Nguyên Ấn

Kindred ghi lại mục tiêu mang lại Cuộc Săn. Chấm dứt một Cuộc Săn cường điệu hóa vĩnh viễn các năng lực cơ phiên bản của Kindred. Cứ 4 Cuộc Săn thành công lại tăng tầm đánh cho Kindred.

 

Vũ Điệu Xạ Tiễn - Q

Kindred nhào lộn và bắn ra cha mũi tên vào các đối tượng gần nhất.

Sử dụng hoặc dancing trong vùng tác động của Sói cuồng loạn sẽ giảm hồi chiêu của kỹ năng này còn 4/3.5/3/2.5/2 giây.

 

Sói cuồng loạn - W

Wolf cuồng loạn, tiến công các kẻ thù xung quanh. Rán tích cùng dồn khi di chuyển và tấn công. Khi tích đủ, đòn đánh tiếp nối của chiên hồi máu đến Kindred.

Nội tại: Kindred tích cộng dồn sức khỏe Thợ Săn khi dịch rời và tấn công, buổi tối đa 100. Khi đủ cộng dồn, đòn đánh sau đó của cừu hồi cho Kindred buổi tối đa máu tùy theo máu đã mất.

Sói tấn công nhanh hơn dựa theo vận tốc đánh của Kindred. Sói cắn xé quái, gây thêm một nửa sát yêu mến và giảm tốc độ dịch chuyển đi một nửa trong 2 giây.

Xem thêm: Bài Tập It Was Not Until - Bài Tập It Is / Was Not Until

 

Sợ Hãi dâng trào - E

Cừu bình yên bắn ra một mũi tên, làm chậm mục tiêu. Nếu rán tấn công kim chỉ nam thêm 2 lần nữa, đòn tấn công thứ ba của cô sẽ điều khiển và tinh chỉnh Sói nhảy thẳng vào mục tiêu, gây ra một lượng lớn sát thương.

Tê liệt kẻ địch, làm chậm trễ tốc độ dịch rời của bọn chúng đi một nửa trong 1 giây.

Nếu chiên tấn công kim chỉ nam thêm nhì lần, đòn tấn công thứ cha sẽ phía Sói thẳng vào mục tiêu, tạo thêm giáp thương đồ dùng lý bằng 80/100/120/140/160 (+) cùng 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4% huyết tổn thất của mục tiêu.

Sói chí mạng các kim chỉ nam còn dưới 15% (+%) máu, tạo thêm một nửa sát mến (tăng theo tỉ lệ Chí mạng).

 

Chiêu cuối - Cừu cứu vớt Sinh

Cừu bức tường ngăn mọi sinh đồ vật sống trong khoanh vùng khỏi mẫu chết. Cho đến khi cảm giác kết thúc, sẽ không ai rất có thể chết cả. Khi kết thúc, các phương châm sẽ được hồi máu.

Cừu hộ trì một vùng đất bảo phủ một tướng liên minh trong 4 giây, khiến cho một quanh vùng mà trong số đó mọi sinh đồ sống, bao hàm cả liên minh hoặc địch thủ không thể bị chết. Đến khi chạm mức 10% Máu, các đối tượng người tiêu dùng sẽ trở nên miễn lan truyền với ngay cạnh thương hoặc hồi máu.

Sau lúc sự phù trì kết thúc, đều sinh vật sống bên phía trong sẽ được hồi 200/250/300 máu.

 

Cách lên trang bị Kindred

Trang bị thuở đầu Kindred


Tham khảo một trong những cách lên đồ đến Kindred với bộ 6 trang bị không hề thiếu cuối trận. 

Cách lên đồ dùng Kindred đi Rừng

Trường vừa lòng đối phương có khá nhiều hiệu ứng kiềm chế mạnh, hoặc đa số tướng pháp sư có lượng gần cạnh thương lớn: Chùy gai + Đao thủy ngân đang là món thứ không thể quăng quật qua, nó giúp Kindred trở nên an ninh hơn hết sức nhiều.

=> Đây là cỗ trang bị full của Kindred đi Rừng chuẩn và mạnh nhất gồm, ra tăng tốc đánh, khả năng đi đường dọn quái và ngay cạnh thương diện rộng trong các trường hợp giao tranh của Kindred.

.

 

Cách đùa Kindred

Video cách chơi Kindred đi Rừng cân team cực táo tợn với Vi của Thách đấu leo rank Hàn.

 

Tham khảo hướng di chuyển, xóa sổ quỷ quái rừng và biện pháp gank đầu trận cùng với Kindred

 

Cách đùa Kindred đi Rừng max xanh siêu bạo gan với Kayn của Thách đấu xếp hạng NA.

567live XoiLac TV