Toàn Bộ Các Lệnh Đế Chế

      27
Đế chế hay còn được gọi là AOE mặc dù đã reviews được rất lâu nhưng nó vẫn giữ được mang lại mình một trong những lượng bạn chơi khá đáng kể. Không ít người mới đùa thường tuyệt tìm kiếm các lệnh đế chế nhằm giúp đổi khác cục diện trận đấu. Cỗ mã lệnh trong Đế Chế để giúp đỡ người chơi tạo thêm tài nguyên như gỗ, đá quý hay binh lính,... Bài viết dưới trên đây yome.vn.vn sẽ ra mắt tổng hòa hợp mã lệnh trong Đế Chế cho chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Toàn bộ các lệnh đế chế


Update: những mã lệnh mới

Đế chế xuất xắc AOE, trò chơi nối liền với thế hệ 8x, 9x, biến đổi tượng đài bất diệt sau hơn 20 năm trình làng và sức hút của tựa game giải pháp đỉnh cao này vẫn chưa lúc nào giảm đối với các game thủ thích thú dòng game này. Sử dụng những lệnh đế chế nhưng mà yome.vn.vn tổng đúng theo dưới đây để giúp đỡ các chúng ta có thể giành chiến thắng dễ dàng trong những màn chơi của mình.

*
 

2. Bí quyết lấy lệnh đế chế

Sau khi vào game, bạn click Chat (hoặc gõ phím Enter) -> Nhập lệnh vào form chat -> Gõ Enter để hoàn thành

*
 

3. Tổng hợp toàn bộ các lệnh Đế Chế

3.1. Các lệnh đế chế cơ bản nhất

HC: Phím tắt, lệnh xin dân tại nhà chính 

3.2. Tổng hòa hợp lệnh đế chế xin khoáng sản bao gồm:

PEPPERONI PIZZA: Xin 1000 Foot, hoa màu (xin thịt trong đế chế)COINAGE: lấy 1000 Gold (vàng)WOODSTOCK: lấy 1000 wood (gỗ)QUARRY: đem 1000 stone (đá) 

3.3. Tổng hợp lệnh đế chế xin quân

POW: trẻ nhỏ đi xe đạp điện 3 bánh bắn nhau ngắn

PHOTON MAN: quân nhân nguyên tử phun laze

POW BIG MAMA: trẻ nhỏ cực mạnh

BIGDADDY: Ô đánh thể thao bắn nhau ĐEN (cực mạnh)

HOYOHOYO: góp phù thuỷ nhanh hơn với khoẻ hơn (1000 máu) 

3.4. Tổng hợp một vài lệnh đế chế khác

ICBM: góp zip phun xa thêm +100KILLX: làm thịt bot X (máy chủ)STEROIDS: đây là lệnh xây nhanh đế chế, hái hoa quả nhanh, đào vàng, chặt gỗ nhanh, đào đá nhanh, nói bình thường là tất cả đều cấp tốc trừ làm ruộng xây nhà, sửa nhà, thuyền với … đánh nhau.NO FOG: phiên bản đồ sángHARI KARI: từ huỷ diệtGAIA: Bạn điều khiển và tinh chỉnh được thú vật, đó là một lệnh đế chế khôn cùng vui, nhưng bạn nên chú ý nếu áp dụng mã đế chế này các bạn sẽ không thể tinh chỉnh được nhà của doanh nghiệp nữa.

Xem thêm: Huỳnh Đức Thơ Đà Nẵng : Chặng Đường Qua Không Ít Rủi Ro Và Nguy Hiểm

RESIGN: thua kém luônREVEAL MAP: bản đồ đầy đủGRANTLINKSPENCE: Động đồ trên phiên bản đồ cực khoẻ và nhanh (rất khó khăn săn bắn)HOMERUN: Chiếm luôn luôn nhà của đối phương, tính năng như phù thuỷ

Tổng hợp những lệnh Đế Chế như những lệnh xin tài nguyên, lệnh xin quân ... đều được yome.vn.vn chia sẻ trong nội dung bài viết này. Khi các bạn biết được biện pháp lệnh vào Đế Chế hay AOE, bạn sẽ chơi game dễ dàng và tác dụng hơn khôn xiết nhiều.

Ngoài ra, yome.vn cảm nhận nhiều thắc mắc rằng lệnh đế chế xin dân là gì? Làm thay nào để xin dân nhanh? vấn đáp các bạn, vào đế chế ko lệnh đế chế xin dân thực ra là phím tắt HC nhằm xin dân vào nhà chính thay bởi vì phải nhấp chuột xin dân mà lại thôi.

Các chúng ta có thể xem ý nghĩa những con số vào đế chế. Đây là yếu tố quan trọng đặc biệt giúp các bạn và đồng đội rất có thể hiểu nhau hơn trong những khi thi đấu. Vấn đề gõ các con số cũng trở nên làm cho chính mình không mất không ít thời gian vào bài toán gõ ký tự để rất có thể tập trung nghịch game tốt hơn.

Nếu bạn thực hiện Win 7 trở lên, khi tập luyện game Đế Chế lần đầu, chúng ta thường phải chỉnh Full screen chơi game trên sản phẩm tính, lúc đó bạn mới rất có thể chơi Đế Chế trên win 7 với win 8 full màn hình

https://yome.vn/cac-lenh-trong-de-che-3334n.aspx bây chừ mỗi loại game đều phải có sự ăn gian trong game play hoặc thi đấu, người tiêu dùng thường sử dụng các mã lệnh để sở hữ đồ hoặc đổi khác cài để của game. Với game GTA Vice City, người dùng sử dụng mã GTA để chơi game xuất sắc hơn.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888