LỆNH XÂY NHANH TRONG ĐẾ CHẾ

      39

Age of Empires viết tắt là AOE, xuất xắc còn được biết đến với tên gọi khác là đế chế trong những tựa game cực kỳ đình đám ở vn mà hiện giờ số rất đông người chơi cũng còn không hề ít mà đặc biệt là tuyển thủ Chim Sẻ Đi Nắng. Mặc dù nhiên, những màn đùa trong AOE buộc phải nói là cực kỳ khó cũng chính vì thế hầu hết mã lệnh cheat AOE rất cần để đa số người khi thi đấu tựa trò chơi này.

Bạn đang xem: Lệnh xây nhanh trong đế chế

Với số lượng mã cheat code khá lớn, bắt buộc yome.vn vẫn liệt kê một cách ví dụ để đa số người hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng trong quy trình chơi AOE.

Hướng dẫn kích hoạt nhập mã lệnh cheat AOE vào game

Để có thể nhập được mã lệnh trong đế chế, thì đầu tiên tại đồ họa cài đặt các bạn nhấn vào ô Settings. Tiếp nối click tiếp vào ô Enable Cheating để kích hoạt lệnh Đế Chế vào game.

Sau đó, khi chơi game trường hợp các bạn có nhu cầu nhập các mã lệnh đế chế nào thì chúng ta gõ phím Enter để xuất hiện sổ chat rồi nhập lệnh mong sử dụng rồi nhấn Enter để trả thành.

Các lệnh sử dụng trong Đế Chế

Lệnh xin quân trong trò chơi AOE

Flying Dutchman: giúp thuyền rất có thể đi trên bờ.Big Momma: Ô tô thể thao bắn súng trắng, vũ khí rất mạnh.Medusa: Nông dân chết thành ngựa cung, con ngữa cung chết thành cẩu đá (Nông dân 3 đời).Stormbilly: rước Robot chiến đấu.Convert This!: thay đổi phù thuỷ thường thành phù thuỷ sét (hay nói một cách khác là lệnh lấy pháp sư gọi sấm sét), tốc độ dịch rời ngang xe hơi đen.Big Bertha: góp xe bắn đá (cẩu đá) phun được xa và nhanh hơn.Black Rider: ngựa chiến C (Horses Archer) sau khi chết trở thành pháo cẩu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hack Game Coin Master Siêu Đơn Giản, Thành Công 100%

*

Tham khảo: nhập mã lệnh cheat GTA V cụ thể nhất

Pepperoni Pizza: Xin 1000 thực phẩm – thịt vào Đế Chế.Coinage: đem 1000 Gold (vàng).Woodstock: rước 1000 wood (gỗ).Quary: lấy 1000 stone (đá).

Một số lệnh Đế Chế khác

Marco: Mở bạn dạng đồ.Polo: Mở phần phiên bản đồ đã đi được qua.Natural Wonders: Điều khiển thiên nhiên.Nomusic: Tắt nhạc.Nosound: Tắt tất cả âm thanh.Black Death: Giết tất cả đối thủ.ICBM: góp pháo trung bình thấp bắn tên được xa hơn (bắn xa thêm 99).Grantlinkspence: giết thú bằng một nhát.

*

Homerun: Chiếm luôn luôn nhà của đối phương, tác dụng như phù thuỷ.Steroids: góp xây nhanh, hái trái cây nhanh, đào quà nhanh, chặt mộc nhanh, đào đá nhanh, nói thông thường là tất cả đều cấp tốc trừ có tác dụng ruộng xây nhà, sửa nhà, thuyền và đánh nhau.KillX: Giết fan chơi X (X=1,2,3,4,5,6,7,8).Gaia: Điều khiển được thú rừng, tuy nhiên sẽ không tinh chỉnh và điều khiển được fan nữa.Resign: thua thảm luôn.Reveal Map: phiên bản đồ đầy đủ.No Fog: bạn dạng đồ sáng, để dễ dàng nhìn thấy quân địch.Hari Kari: nhận thua.

Mã lệnh Đế Chế 2

Rock On: 1000 đáRobin Hood: 1000 vàngLumberjack: 1000 gỗCheese Steak jimmy’s: 1000 lương thựcMarco: Mở phiên bản đồPolo: Tắt vùng mờ trên bạn dạng đồAegis: Xây nhanhWimpywimpywimpy: Tự hủyBlack death: Tất cả quân thù đều chếtWoof woof: Chim biến thành chó biết bayHow bởi vì you turn this on: Gọi một cái xe hơi phun rất nhanh và mạnhI r winner: Thắng trận ngay lập tức lập tứcResign: Tự hủyTorpeto (1-8): Tiêu diệt kẻ thù theo số từ 1 đến 8, lấy một ví dụ “torpeto 1” là tiêu diệt kẻ thù số 1 trong các danh sách.Natural Wondes: Điều khiển được thúI love the monkey head: Khỉ mở con đường trong Town CenterTosimthereens: Cho các bạn một quân thù phá hoạiFurnious the monkey boy: Một bé khỉ đỏ sinh sống Town CenterBigbrther: Triệu hồi một Big Brother với cùng một khẩu rocketHelloknight: Tăng máu đến Palladin lên 192Bigdaddy: Triệu hồi một cái ô tô với cùng 1 khẩu cannon800: Cài đặt độ phân giải 800×6001024: Cài đặt độ sắc nét 1024×7681280: Cài đặt độ phân giải 1280×1024Autompsave: Bật chế độ auto lưu game

Với những mã lệnh trong trò chơi đế chế 1, 2 yome.vn cho là nó sẽ giúp đỡ ích mang lại mọi fan khác các trong vượt trình đoạt được tựa game AOE này. Mặc dù nhiên, hãy thực hiện tư duy chiến lược của bản thân mình để gameplay và hạn chế sử dụng những mã lệnh đó lại nhé.

567live XoiLac TV | Kubet