Tổng hợp danh sách các lệnh trong half life đầy đủ nhất

      55

Half Life là một trong những game phun súng đình đám nhất, phần nhiều những người chơi đều đã từng chơi qua tựa game này. Trong quá trình chơi, để các thao tác thuận lợi hơn thì gamer thường dùng mã cs 1.1. Giả dụ như bạn không biết đến các lệnh trong cs go thì nên theo dõi nội dung bài viết sau nhé!

Tổng hợp số đông thủ thuật mod skin CSGO, đấy là thứ mà không trở nên nhà thành lập cấm vì chưng nó không tác động trực tiếp tới kết quả trận đấu, bởi khi hack Skin chỉ giúp ngoại trang bị của bạn nó đẹp hẳn lên thôi. Cùng tìm hiểu ngay nhé

Mã xin tiền trong Half Life

Mã hafl life 1.1 được phân thành nhiều mã không giống nhau, nhưng trong những số đó mã xin tiền là mã cơ bạn dạng nhất. Những người ban đầu chơi half life đều phải ghi nhận đến mã lệnh này như một bài xích tập nhập môn. Các bước thực hiện nay mã xin tiền trong Half Life như sau:

Bước 1: Vào game Half Life 1.1.Bạn sẽ xem: Mã tiền half life

Bước 2: chế tạo máy chủ, chọn tên mạng, số người tham gia và phiên bản đồ rồi thừa nhận OK.Bạn đã xem: Lệnh tiền half life 1.1

Trong quy trình máy chế tạo mạng, tiến hành nhập mã: SV_CHEATS 1 + ENTER. Tiếp nối tiếp tục bấm: RESTART + ENTER

Bước 3: sau khoản thời gian vào được game, nhẫn phím ESC để mở ra bảng nhập mã.

Bạn đang xem: Tổng hợp danh sách các lệnh trong half life đầy đủ nhất

Bước 4: Nhập mã xin chi phí Half Life: Impulse 101 


*

Mã xin chi phí là mã cs 1.1 cơ phiên bản nhất

Mã cất cánh trong Half Life

/cl_fo (sau đó nhận “tap” với nhập 9999): tăng tốc độ chạy tiến./cl_si (sau đó dấn “tap” với nhập 9999): cung ứng đi chéo cánh người./cl_ba (sau đó nhận “tap” và nhập 9999): tăng vận tốc chạy lùi./cl_pi (sau đó dấn “tap” và nhập 9999): cung cấp chạy nhanh.

Bạn là fan thích chơi gần như tựa game phun súng mắt nhìn thứ nhất, ưng ý sự đúng mực trong phần đa tựa trò chơi này. Vây thì chúng ta đã chơi game Đột Kích Offline chưa, nếu chưa hãy đọc ngay để download về và đùa nhé

Mã bắn chuẩn chỉnh trong Half Life

Mã bắn chuẩn trong Half life sẽ cung cấp bạn tương đối nhiều trong quá trình chơi. Đặc biệt là với những người dân mới chơi, kỹ thuật phun chưa cao./he (sau đó nhận “tap” với nhập 9999): hỗ trợ bắn chính xác vào đầu./no (sau đó nhận “tap” và nhập 9999): cung ứng bắn phòng giật./gl_sp (sau đó thừa nhận “tap” với nhập 0): lệnh làm cho đậm chổ chính giữa bắn giành cho súng ngắm./cl_mo (sau đó thừa nhận “tap” với nhập 9999): cung ứng mua súng nhanh.

Xem thêm: Hàm Copy Dữ Liệu Trong Excel Giúp Bạn Sao Chép Tùy Ý, 21 Cách Sử Dụng Tính Năng Paste Trong Excel


*

Mã cs 1.1 bắn chuẩn hỗ trợ fan chơi tốt hơn

Một số mã lệnh khác thường dùng trong Half Life 

cl_client (tab) 999: mã chủ yếu xác.cl_anglespeedkey 0,67: cho keyboard linh hoạt.cl_movespeedkey 0.3: cho phím linh hoạt.cl_forwardspeed x: vận tốc di chuyển tùy chỉnh để (đi chéo).cl_backwardspeed x: cấu hình thiết lập tốc độ để di chuyển hẳn qua lại(đi chéo).cl_sidespeed x: thiết lập cấu hình tốc độ đi cấp tốc hơn (đi chéo).cl_upspeed 320: thang leo lên nhanh hơn.cl_yawspeed 210: dịch rời nhanh.cl_si tab 9999; cl_fo tab 9999; cl_ya tab 210: Lệnh hỗ trợ đi với nhảy chéo.cl_hidefrags 1: coi chỉ số kill death của toàn bộ các player.cl_gratestimation 1: nghe rõ tiếng bước chân.cl_gg: biến hóa chế độ trò đùa Gaube.cl_himodels 0/1: tắt mở cơ chế xem higher models.cl_observercrosshair 1: biến đổi chế độ croshair.god: bật chế độ god.bind R “setinfo lefthand 0”: tay phải.lefthand (default 1): đổi tay.cl_rol : mã 3 nghiêng.cl_bo tab .01: Lệnh tay rung.bind E “setinfo lefthand 1: lệnh đổi súng sang tay trái.Lệnh chỉnh ping của cs: ping tab 101.Lệnh nhảy đầm nhẹ người: fps (tab) 101.Lệnh rút súng nhanh: hud_f tab 1.Lệnh phòng bom sương (không dùng được cùng với 3d): d_ tab tab tab tab -9.Lệnh soát sổ nhịp tim: g tab.Lệnh tay đen: tex (sau đó thừa nhận “tap” và nhập 9999).adjust crosshair: chuyển màu sắc nòng nhắm.con màu sắc 256 256 256: chuyển màu sắc hud.lightgamma 2.5: Mã sáng.ambret-1.001: Mã sáng.gamma 99: Mã sáng.bright(sau đó dìm “tap” cùng nhập 99): Mã sáng.timeleft: kiểm tra thời gian thoát khỏi map.ping: coi số ping.impulse 101: mã tiền đang chỉnh trước sever.impulse 102: mã quăng xương.crosshair: lựa chọn gồm dùng nòng nhắm giỏi không.map +Tên map: mã thay đổi tầng.restart: khởi hễ lại server.d(ta);3: kick sản phẩm chủ.impulse 195: kick tất cả các trang bị con.kick+Tên: kick ai đó thoát khỏi server của bạn.hostname: để tên mang đến server.hostkill; killserver: thoát khỏi server.retry: thoát ra rồi con quay trở lại.
*

Có không hề ít mã cs 1.1 được sử dụng trong quá trình chơi

Trên đấy là những mã cs 1.1 cơ phiên bản và hay được sử dụng nhất, người chơi cần phải nắm được những kim chỉ nan cơ bạn dạng này trước khi tham gia vào trò chơi. Biết càng các mã lệnh thì bạn sẽ chơi cs càng dễ dàng hơn. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn trong quy trình chơi game.

Nếu bạn cần tìm tin tức về đều tựa trò chơi sắp reviews hay hồ hết phiên bạn dạng nâng cấp của các tựa trò chơi cũ, vậy thì tại sao bạn chưa xem thêm qua trang chủ của bọn chúng tôi, nơi cập nhật nhanh tốt nhất những tin tức của toàn bộ những tựa game đang HOT trong cộng đồng game trên vậy giới. Cùng mày mò ngay nhé

567live XoiLac TV