Lịch Thi Đấu Chung Kết Thế Giới Lmht 2018

      21
*
Chung Kết thế giới Liên Minh lịch sử một thời 2019 vẫn khởi tranh bắt đầu từ ngày 2 mon 10 trong năm này tại Berlin, Đức. Với sau đây là tất cả phần đa gì bạn cần biết về giải đấu Liên Minh huyền thoại lớn và gianh giá nhất vào năm.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu chung kết thế giới lmht 2018

Chung Kết thế giới là gì vậy?

Chung Kết trái đất Liên Minh lịch sử một thời (gọi tắt là CKTG) là 1 trong những giải đấu thường xuyên niên với sự tham dự của đa số đội tuyển bậc nhất trên cụ giới nhằm giành lấy chức Vô Địch thế giới và chiếc Summoner’s Cup danh giá. Mỗi năm sẽ sở hữu một nước công ty nhà khác nhau đứng ra tổ chức giải đấu; và trong năm nay, các đội tuyển chọn sẽ thi đấu tại ba thành phố lớn trên mọi Châu Âu.

Bao giờ thì CKTG khởi tranh?

CKTG sẽ bắt đầu khởi tranh vòng khởi động từ thời điểm ngày 2/10, và kết thúc với trận thông thường Kết vào trong ngày 10/11. Kế hoạch thi đấu cụ thể của sẽ tiến hành liệt kê mặt dưới.

Có team tuyển làm sao tham dự?

Hạt tương đương của các khoanh vùng được tính dựa vào thành tích của không ít giải đấu thế giới trước. Những khu vực mạnh có thể đưa một vài ba hoặc toàn bộ những đại diện của bản thân vào trực tiếp Vòng Bảng, trong những lúc những khoanh vùng khác sẽ có được ít suất tham gia hơn, và/hoặc phải bắt đầu từ Vòng Khởi Động.

*

Hàn Quốc (LCK)

Hạt tương đương Số 1: SK Telecom T1Hạt như thể Số 2: GriffinHạt như thể Số 3: Damwon Gaming

Trung Quốc (LPL)

Hạt tương tự Số 1: FunPlus PhoenixHạt như là Số 2: Royal Never Give UpHạt như thể Số 3: Invictus Gaming

Châu Âu (LEC)

Hạt tương tự Số 1: G2 EsportsHạt kiểu như Số 2: FnaticHạt tương đương Số 3: Splyce

Bắc Mỹ (LCS)

Hạt kiểu như Số 1: Team LiquidHạt như là Số 2: Cloud9Hạt như là Số 3: Clutch Gaming

Đài Loan, Hong Kong, Macau (LMS)

Hạt giống như Số 1: CTBC J TeamHạt kiểu như Số 2: AHQ E-Sports ClubHạt giống như Số 3: Hong Kong Attitude

Việt phái nam (VCS)

Hạt kiểu như Số 1: GAM eSportsHạt tương đương Số 2: Lowkey Esports

Đông phái mạnh Á (LST)

MEGA

Brazil (CBLoL)

Flamengo Esports

Cộng đồng các đất nước Độc lập (LCL)

Unicorns of Love

Nhật bản (LJL)

DetonatioN FocusMe

Mỹ Latin (LLA)

Isurus Gaming

Châu Đại Dương (OPL)

MAMMOTH

Thổ Nhĩ Kỳ (TCL)

Royal Youth

Có gì chuyển đổi trong năm 2019?

Cả ba đại diện thay mặt của china (LPL) đã được vào thẳng vòng bảng dựa vào thành tích thi đấu xuất sắc trong hai năm gần đây, đặc biệt là MSI 2018 cùng CKTG 2018.

Việt nam giới (VCS) sẽ sở hữu được hai suất tham dự giải đấu. Phân tử giống hàng đầu của họ nhấn được vào thời điểm năm ngoái, khi họ đang có những bước cải tiến và phát triển vượt trội trên cương vị là một khu vực độc lập. Hạt như thể số 2 dấn được dựa vào thành tích xuất sắc ở MSI 2019. Phân tử giống tiên phong hàng đầu của VCS sẽ bước đầu ở Vòng Bảng, trong những lúc hạt tương tự số 2 sẽ bắt đầu ở Vòng Khởi Động.

Thêm vào đó, những năm nay, các đội tuyển sẽ được quyền bao gồm đến tối đa 7 thành viên trong Đội Hình thiết yếu Thức. Biến đổi này được tạo ra dựa bên trên sự trở nên tân tiến không xong xuôi của thể thao điện tử, và sự cải cách và phát triển về số lượng của các đội hình sử dụng dự bị.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Sự Quan Tâm, Tổng Hợp Nổi Tiếng Nhất

Thể thức thi đấu

CKTG sẽ bao hàm 3 giai đoạn: Khởi Động, Vòng Bảng, và vòng loại Trực Tiếp (Tứ Kết, cung cấp Kết, và phổ biến Kết).

Vòng Khởi Động: 2/10 - 5/10; 7/10 - 8/10

Địa Điểm: Berlin (LEC Studio)

12 đội tuyển được xếp vào 4 bảng đấu. Từng bảng đấu sẽ tranh tài Vòng Tròn nhị Lượt (mỗi đội tuyển đã đối đấu với các đội tuyển khác 2 lần), theo thể thức BO1

Hai đội tuyển xếp hạng tối đa trong từng bảng sẽ được đi tiếp vào vòng loại Trực Tiếp Khởi Động, nơi các đội tuyển độc nhất bảng sẽ được bắt cặp đấu hốt nhiên với các đội tuyển hai bảng, tiến công theo thể thức BO5. 4 đội thành công sẽ tiến vào Vòng Bảng.

*

Vòng Bảng: 12/10 – 15/10; 17/10 – 20/10

Địa Điểm: Berlin (Verti Music Hall)

16 team – bao gồm 12 đội có mặt sẵn sinh sống Vòng Bảng, với 4 đội đi lên từ Khởi Động – sẽ được xếp vào 4 bảng. Từng bảng đấu cũng trở thành thi đấu Vòng Tròn nhị Lượt, theo thể thức BO1.

Hai nhóm tuyển xếp hạng tối đa ở từng nhóm sẽ tiến hành đi tiếp vào giai đoạn sau cuối của giải đấu, vòng loại Trực Tiếp.

Muốn biết những bảng đấu sẽ tiến hành chọn ra sao trong vòng Khởi Động và Vòng Bảng ư? Hãy đón xem Lễ Bốc Thăm CKTG vào lúc 21h00, Ngày 23 tháng 9 (giờ Việt Nam) nhé!

Vòng loại Trực Tiếp: 26/10 – 27/10; 2/11 – 3/11; 10/11

Địa Điểm: Madrid, Tây Ban Nha (Palacio Vistalegre) và Paris, Pháp (Nhà Thi Đấu AccorHotels)

8 team tuyển được đi tiếp vào vòng loại Trực Tiếp, bao hàm Tứ Kết, chào bán Kết và tầm thường Kết. Trong giai đoạn này, giải đấu sẽ tiến hành chuyển lịch sự thể thức nhánh đấu nhiều loại trực tiếp với toàn bộ trận đấu diễn ra theo thể thức BO5. đều cặp trận đấu đang được đưa ra quyết định bằng một buổi lễ bốc thăm trực tiếp ra mắt ngay trước ngày thi đấu đó. Đội tuyển chiến thắng trận phổ biến Kết sẽ biến Nhà Vô Địch trái đất 2019.

Theo dõi sống đâu?

Mọi trận đấu sẽ tiến hành tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube của Vietnam Esports TV.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet