Lien

      34

Quá các lời nguyền chỉ trong một trận đấu

Trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, luôn luôn có rất nhiều điều lặp đi lặp lại không ít đến nỗi tín đồ ta đã có niềm tin rằng nó vươn lên là lời nguyền quan trọng phá bỏ. SKT T1 và KT Rolster cũng chưa hẳn là nước ngoài lệ, thậm chí còn ngay làm việc Hàn Quốc, hai đội tuyển này được xem là thiên địch của nhau, tốt nhất là tự khi đơn vị Samsung vô địch trái đất năm 2014 kết thúc và... Giải tán đội hình.

Bạn đang xem: Lien

*

Khuôn mặt thất thần của Ssumday sau khoản thời gian bị thiết yếu SKT T1 vùi dập

Điều kỳ lạ độc nhất là tính từ lúc thời điểm LMHT nước hàn thống trị trái đất (cuối 2012-đầu 2013), KT luôn luôn lọt vào toàn bộ các trận tầm thường kết Mùa Hè. Trường đoản cú KT Bullets năm 2013, KT Arrows năm năm trước hay KT Rolster năm 2015, KT luôn biết cách để góp phương diện trong trận đấu cuối cùng của mùa hè mặc kệ kết quả thi đấu bết chén bát trước đó tất cả ra sao. Để tiếp diễn truyền thống xứng đáng tự hào này, KT Rolster chắc hẳn chắc vẫn dồn sức cho cuộc chiến với SKT T1 - cũng là kẻ thù truyền kiếp từng "ám" chúng ta suốt những mùa giải.

*

"Thánh MatA" cũng từng phải đứng sau nhằm cổ vũ mang lại nhà vô địch KT

UZX17sB3LY

Nhìn lại kế hoạch sử đối đầu giữa hai team tuyển bậc nhất thế giới này, chỉ nhất 1 lần KT vượt qua được SKT T1 trong độ lớn trận thông thường kết, đó đó là vào năm 2014 - lúc họ cài "tiểu Faker" Rookie và fan đi rừng xuất sắc đẹp nhất nhân loại lúc bấy giờ: kaKAO. Gần như lần khác, KT rất nhiều bị bọn áp đến không ngỏng đầu lên nổi.

*

SKT T1 sẽ là đội tuyển "sưu tập" đủ các danh hiệu lớn

Còn về phía SKT T1, họ đã là đương kim vô địch cố kỉnh giới, và lẽ dĩ nhiên, sẽ gánh trên mình lời nguyền của phòng vô địch (và chưa một đội tuyển nào từng giải phóng được!). Vào một trận đấu dài hơi mang ý nghĩa quyết định với kẻ địch truyền kiếp, thì việc "dính" lời nguyền này chẳng vui mắt chút nào...

"Hóa giải" lời nguyền

oRcGJW78NF

Chừng như thế nào còn LMHT, KT sẽ không thể quên nỗi ám hình ảnh mang tên SKT T1 này

Mùa giải này, KT Rolster chỉ giải pháp trận tầm thường kết LCK đúng hàng loạt đấu BO5 nữa để rất có thể tiếp tục gia hạn truyền thống có mặt ở tất cả các giải đấu ngày hè của mình. Lẽ dĩ nhiên, họ cần vượt qua được SKT T1 - kẻ đang dính lời nguyền nhà vô địch.

Xem thêm: Chạm Ngưỡng U50, Mc Quỳnh Hoa Vẫn Trẻ Trung Và Xinh Đẹp, Thăm Nhà Người Nổi Tiếng: Mc Quỳnh Hoa

*

Trong lúc KT Rolster bao gồm sự ủng hộ từ lịch sử vẻ vang và phong độ cực kỳ cao ở thời điểm hiện tại, họ chỉ đơn giản và dễ dàng là "củ hành" Samsung Galaxy và gửi thành công đó mang lại người ngưỡng mộ trước khi tiến vào trận playoffs với SKT T1.

I5mDz4vdTQ

"Củ hành" Samsung nhằm "dằn mặt" SKT T1?

Nếu như giành được chiến thắng, KT Rolster vẫn tiếp tục gia hạn được truyền thống lịch sử của mình, lần sản phẩm công nghệ 4 liên tiếp xuất hiện tại chung kết mùa hè, mà lại nếu thua, họ sẽ thường xuyên phải sinh sống với "nỗi ám ảnh" sở hữu tên SKT T1.

*

*

Nếu lịch sử vẻ vang lặp lại với KT thường xuyên thua, "nỗi ám ảnh" SKT T1 sẽ bám theo họ nhiều năm dài...

SKT T1 thì khác, họ sẽ khá dễ chịu bởi lẽ một trong những cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh playoff, họ luôn luôn rất mạnh, nói chính xác là phương pháp mà SKT T1 mê thích ứng với hầu như trận đấu nhiều năm hơi xuất sắc hơn bất cứ đội tuyển làm sao trên trái đất này. KT Rolster là team hiểu rất rõ điều này khi họ đã trở nên SKT T1 lội ngược dòng không tưởng với tỉ số 3 – 2 vào trận phổ biến kết lịch sử dân tộc năm 2013 - vị trí Ryu gục té dưới lưỡi tìm của Faker. Kề bên đó, SKT T1 dù thắng hay thua, họ cũng trở thành vẫn đã có được một suất tại vòng loại CKTG khoanh vùng Hàn Quốc dựa vào cơ chế điểm tích lũy.

*

Vô địch giải mùa xuân, SKT T1 đang sẵn có điểm tích lũy cực lớn

Rõ ràng, KT Rolster vẫn đứng trước ngưỡng cửa lịch sử dân tộc "một công đôi việc": Đánh bại đại kình địch SKT T1 với lần thiết bị 4 liên tục lọt vào trận bình thường kết LCK Mùa Hè. Liệu lịch sử dân tộc sẽ quyết định số phận của hai team tuyển này như vậy nào, bạn teen Game xin được hạ hồi phân giải sau trận đấu vào tầm 16 giờ chiều nay (12.8).

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet