Liên minh huyền thoại 2015 mới nhất

      50
*

Chắc hẳn các bạn đã trải sang 1 kì nghỉ dài, thời gian chẳng còn sót lại nhiều đâu. Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho những update mới nhất và sẵn sàng cho mùa giải 2015! tuy vậy, chúng tôi sẽ đưa tới cho chúng ta những điểm chính cho mùa giải tới:

Khởi động

Như thường xuyên lệ, các bạn sẽ có 10 trận chiến khởi điểm để khẳng định thứ hạng của mình. Mà lại lần này vẫn khác một chút: chúng ta hẳn còn nhớ sinh hoạt mùa giải trước, 10 trận này còn có tầm tác động cực kì lớn. Tín đồ chơi ngơi nghỉ bậc Thách Đấu đại bại cả 10 trận sẽ bị đưa về bậc Bạc, trong lúc người nghịch ở bậc Đồng chiến hạ cả 10 trận sẽ tiến hành đưa lên Bạch Kim. Phần đa điều này ảnh hưởng tác động không tốt tới đòi hỏi của bạn chơi, vì thế tại mùa giải năm ngoái này, đa số trận đấu thứ nhất sẽ không ảnh hưởng quá bự tới giao diện của fan chơi, dù như mong muốn hay không. Loại mùa giải trước của chúng ta sẽ tác động rất lớn tới mùa giải này. Nếu như khách hàng chưa khi nào đánh xếp thứ hạng cả, thì 10 trận này sẽ thực sự đặc trưng đấy.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại 2015 mới nhất

Cuối cùng, cùng với những chuyển đổi quan trọng tại quy trình tiến độ tiền mùa giải, công ty chúng tôi nhận ra rằng fan chơi cần phải có những thời cơ rõ ràng để vươn cho tới đỉnh cao. Dựa vào thế, cửa hàng chúng tôi sẽ triển khai việc “reset nhẹ” trên mùa giải mới, bạn chơi sẽ có được thứ hạng rẻ hơn một chút ít so cùng với mùa giải trước.

Summoner’s Rift

Chúng tôi đã mang tới cho bạn dạng đồ Rift một cuộc phương pháp mạng về hình hình ảnh vào tháng 11 vừa qua.

Các chúng ta có thể xem lại trên trang đi khám phá bạn dạng đồ Summoner’s Rift tăng cấp tại đây

Tiền mùa giải

Giai đoạn tiền mùa giải vừa qua có tương đối nhiều thay đổi! ở bên cạnh đó, phần thưởng tàn phá Rồng với Baron cũng rất được sửa lại, khu rừng cũng đều có nhiều ảnh hưởng hơn. Như là hạ gục tướng mạo đi rừng! Nói thiệt đấy – bạn bè chim biến tấu đánh CỰC KÌ nhức đấy.

Xem thêm: Linh Ngọc Đàm Và Quang Cuốn, Quang Cuốn Và Linh Ngọc Đàm Có Quan Hệ Gì

Những tin tức về các biến hóa tại quá trình tiền mùa giải hoàn toàn có thể được xem lại tại trang tiền mùa giải 2015.

Rek’Sai

Chúng tôi cũng biến thành giới thiệu lại vị tướng mới nhất tại hợp thể Huyền Thoại. Rek’Sai là 1 trong những cơn ác mộng đích thực với kĩ năng cảm dấn vị trí bé mồi khi kết hợp cùng đào hầm cùng bộ khả năng sát thủ.

Các bạn cũng có thể xem lại Tiêu điểm tướng mạo Rek’Sai – mộc nhĩ Mồ lỗi Không tại đây:

Phần thưởng

Chúng tôi sẽ đưa đến nhiều thông tin hơn cho chúng ta trong xuyên suốt mùa giải mới, nhưng chắc chắn là sẽ bao gồm một xiêm y Vinh Quang, và chúng ta có thể mở khóa những mẫu mắt quan trọng khi nghịch Xếp hạng đội.

Vậy là xong! Trong thời gian tới, những cập nhật mới vẫn được ra mắt khi mùa giải bắt đầu, nhưng hiện nay là thời điểm để chúng ta rèn luyện kỹ năng tay nghề của mình, bởi mùa giải bắt đầu sẽ ban đầu sớm thôi!