Liên Quân Phiên Bản Đài Loan

      59
*
*

*

*

*

*

Kính chào các Kiện tướng,

Gần đây, bởi sự vắt đứt cáp quang biển lớn APG khiến cho kết nối từ nước ngoài đến sever Liên Quân Mobile gặp mặt giới hạn. Ngay trong lúc phát chỉ ra sự cố, hội đồng Liên Quân đã nhanh chóng liên hệ với đơn vị mạng quốc tế để mày mò và phối kết hợp khắc phục sự cố. Sau 2 ngày làm việc, chứng trạng đã được cải thiện khi không ít game thủ tại các khu vực đã đăng nhập thành công.

Bạn đang xem: Liên quân phiên bản đài loan

Tuy nhiên, trên một số khu vực như Nhật Bản, Đài Loan... Bạn chơi vẫn không thể thử dùng Liên Quân trở lại. Hiện tại hội đồng đang nỗ lực liên hệ với các khu vực trên để xử lý vấn đề và hy vọng các khiếu nại tướng sinh sống làm việc nước ngoài có thể chung tay cung ứng để quá trình này sẽ tiến hành xử lí cấp tốc chóng.

Xem thêm: Cách Nấu Phở Bò Nam Định Thơm Ngon Đúng Điệu, Phở Bò Nam Định

*

Hiện trên Hội Đồng đang nỗ lực làm vấn đề với nhà mạng mobile trong nước để kết nối với những nhà mạng nước ngoài tại khu vực vẫn gặp mặt vấn đề. Mặc dù nhiên, các Kiện tướng trả toàn có thể góp phần thúc đẩy quy trình này nhanh hơn bằng những phương pháp như sau:

1. Chủ động tương tác nhà mạng nước ngoài, báo cáo về vụ việc đường turyền lúc thi đấu Liên Quân Mobile. Mỗi thông tin hay phiếu của những game thủ mang lại nhà cung ứng mạng để giúp nhà cung cấp mạng chú ý và ưu tiên up date sự nỗ lực nhanh hơn.

2. Thử singin và chơi game (có thể chơi với máy) để kiểm soát lại xem còn vụ việc không. Trường hợp vẫn chưa thể đăng nhập cùng trải nghiệm game bình thường, những Kiện tướng vui miệng điền tin tức vào docs theo phía dẫn. (Link trên ĐÂY)

Hội đồng Liên Quân cảm xúc rất tiếc lúc sự cố kỉnh đứt cáp quang biển APG vẫn gây ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm trò chơi của kiện tướng nước ngoài. Hội đồng tin rằng với cung ứng của bạn chơi, sự vắt sẽ hối hả được giải quyết.

567live XoiLac TV